Vận chuyển & Giao Nhận

Ngay sau khi đơn hàng được gửi đến, chúng tôi sẽ gửi thư (hoặc gọi điện) xác nhận rằng hàng hóa của Quý khách đang được chuyển đi. Hàng sẽ đến tận tay Quý khách theo đúng thông tin quý khách cung cấp. Toàn bộ mọi hư hỏng , thất lạc trong quá trình vận chuyển đến Quý khách sẽ do GoWatch chịu trách nhiệm.

– Phí vận chuyển:

  • Khách hàng được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc đối với các đơn hàng thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản.
  • Đối với các đơn hàng giao theo hình thức COD ( Cash On Delivery ) , quý khách vui lòng thanh toán cước phí vận chuyển và thu hộ theo thoả thuận ban đầu mà nhân viên GoWatch đã thông báo. Nếu cước phí có phát sinh thêm vui lòng liên hệ ngay với GoWatch để được xử lý kịp thời.

– Thời gian xử lý đơn hàng:

  • Đơn đặt hàng từ 8h30 đến 22h00 thì chúng tôi sẽ liên hệ trong ngày.
  • Đơn đặt hàng sau 22h00 thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sáng hôm sau.

– Thời gian giao hàng:

  • Giao hàng trong ngày hoặc từ 1 – 3 ngày cho khách hàng có địa chỉ ở các quận nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
  • Giao hàng từ 3 – 7 ngày cho khách hàng có địa chỉ ở các tỉnh xa, miền Trung và miền Bắc.
  • Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết…) chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm!

-Lưu ý khi nhận hàng:

  • Tất cả các đơn hàng đều được nhân viên GoWatch kiểm tra kĩ lưỡng về chất lượng cũng như số lượng của đơn hàng.Ngoài ra chúng tôi đều chọn phương thức cho phép khách hàng kiểm tra sản phẩm ngay lúc giao hàng có sự chứng kiến và gíam sát của nhân viên giao hàng. Vì thế quý khách có trách nhiệm kiểm tra kĩ lưỡng trước khi kí nhận hoặc thanh toán. Nếu phát hiện sai sót phải gọi điện thoại ngay lập tức để khiếu nại với GoWatch để được xử lý. GoWatch không chịu trách nhiệm giải quyết đối với các trường hợp phát sinh sau khi đã kí nhận và thanh toán với nhân viên giao hàng.
  • Đối với trường hợp phát hiện sản phẩm bị khiếm khuyết,không đúng như miêu tả hay thiếu sản phẩm trong đơn hàng. Quý khách vui lòng gọi điện thoại trực tiếp đến GoWatch để khiếu nại và được xử lý.Sau khi GoWatch cùng xác nhận với nhân viên giao hàng về những sai sót trên , quý khách có quyền từ chối nhận đơn hàng.Quý khách có thể tham khảo quy định đổi trả hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 09.35.79.39.39 – 09.26.26.29.26, chúng tôi cam kết sẽ giải quyết sớm nhất cho Quý khách.