Vince Camuto

Thương hiệu đồng hồ Vince Camuto nổi tiếng với những chiếc đồng hồ đẳng cấp chất lượng và mẫu mã thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều trang phục, nhiều bối cảnh khác nhau. Thương hiệu Vince Camuto không chỉ nổi tiếng về đồng hồ, nhãn hàng là một trong những hãng thời trang lớn. Các mặt hàng quần áo thời trang, nước hoa, phụ kiện, đồng hồ… phổ biến tại các cửa hàng trên toàn cầu.

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Vào ngày 4 tháng 6 năm 1936, John Vincent Camuto thường được gọi là “Vince” được sinh ra tại thành phố New York. Cha của Vince tên là Luigi Camuto, là một nghệ nhân nhập cư từ Sicily và qua đời khi Vince hai tuổi. Mẹ anh tên là Louise Zenga Camuto, làm thợ may để hỗ trợ gia đình.

Camuto theo học tại trường trung học Seward Park ở thành phố New York và bắt đầu làm việc tại một cửa hàng bách hóa I. Miller ở tuổi 18, làm việc đầu tiên trong việc sửa giày trước khi chuyển sang vị trí bán hàng.

Vào năm 1960, khi mà Camuto 24 tuổi, anh đến làm việc cho Công ty giày Sudbury, đây là lần đầu tiên ông bước vào thế giới sản xuất giày, một hướng đi cho sự phát triển sự nghiệp sau này. 

Năm 1968, Camuto gặp người đồng nghiệp chuyên nghiệp ngành giày Jerome “Jack” Fisher trên máy bay. Từ cuộc gặp tình cờ này, cặp đôi quyết định hợp tác kinh doanh, ban đầu hợp tác với tập đoàn nhập khẩu khổng lồ Nhật Bản Sumitomo Corporation để phát triển sản xuất giày tại Brazil cho thị trường Nhật Bản. Trải nghiệm này được tiết lộ bởi Camuto, ông đã kể lại rằng: Ngay khi tôi bước vào những nhà máy ở Brazil, mắt tôi mở to hết mức có thể. Tôi không thể tin được quy mô của những nhà máy này – và chúng trống rỗng. Với một số cơ sở hạ tầng và tiền bạc, tôi biết có rất nhiều tiềm năng”.

Năm 1977, Camuto và Fisher đã tự do thành lập công ty riêng của mình, Fisher Camuto, tiền thân của Nine West Group. Tên của công ty được lấy từ một số mà cặp đôi đã theo dõi trên một tòa nhà lân cận từ văn phòng của họ trên Phố 57 của Manhattan. 

Công ty đã kết hợp các thiết kế thời trang với giá cả dễ tiếp cận, tận dụng các nhà máy Brazil cho việc sản xuất các sản phẩm của thương hiệu. Vince Camuto là công ty tiên phong trong việc bán buôn giày dép chất lượng kiểm định kỹ càng trước khi xuất xưởng. Điều này cho phép Fisher Camuto đạt được hiệu quả cao trong việc lưu kho và phù hợp với nguồn cung ứng với nhu cầu của thị trường, do đó hạn chế tổn thất thông qua việc sản xuất quá mức. 

Vào năm 1993, sau khi làm giám đốc sáng tạo của Nine West, Fisher được bổ nhiệm làm CEO khi công ty được công khai. 

Năm 1999, Nine West được bán cho Tập đoàn may mặc Jones với giá 900 triệu USD.

Vào tháng 8 năm 2001, cùng với vợ Louise Camuto, Vince Camuto thành lập Tập đoàn Camuto, chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, tìm nguồn cung ứng, tiếp thị và sản xuất cho các nhà bán lẻ. 

Năm 2002, Vince Camuto tiếp tục ra mắt bốn nhãn hiệu giày dép cho Cửa hàng bách hóa của Dillard, bao gồm Antonio Melani, Gianni Bini, Nurture và Michelle D. 

Cuối năm 2002, Vince Camuto đã mua được giấy phép giày dép cho BCBG , Max Azria và BCBGirls.

Năm 2005, anh ra mắt dòng giày tên tuổi của mình – Vince Camuto. 

Sau đó vào năm 2006, anh hợp tác với Tory Burch để cho ra mắt bộ sưu tập giày dép của cô và hợp tác với cô để tạo ra căn hộ ba lê Reva. 

Năm 2009, công ty đã thêm giày dép Lucky Brand Jeans và giày kensiegirl vào danh mục đầu tư của mình và sau đó ra mắt bộ sưu tập túi xách.

Bộ sưu tập đồng hồ của thương hiệu cũng được cho là ra đời vào thời gian này.

Năm 2005, Camuto đã mua giấy phép chính cho Jessica Simpson .

Hai năm sau (2007), ông mở cửa hàng cửa hàng-in-Jessica Simpson Collection đầu tiên tại Macy Herald Square, New York. Các cửa hàng bổ sung đã được mở tại các thành phố khác. Tính đến tháng 2 năm 2014 , thương hiệu trị giá 1 tỷ đô la.

Vào ngày 21 tháng 1 năm 2015, Camuto qua đời vì bệnh ung thư tuyến tiền liệt tại nhà riêng ở Greenwich, Connecticut. Ông được 78 tuổi vào lúc chết.

Lúc sinh thời, Camuto hỗ trợ các tổ chức từ thiện bao gồm Ronald McDonald House, Bệnh viện St. Jude, Hiệp hội Bệnh bạch cầu Hoa Kỳ và Quỹ Nhận thức về Lạm dụng trong nước. 

SỰ XUẤT SẮC

Đồng hồ thương hiệu Vince Camuto được giới chuyên môn và khách hàng đón nhận nhờ chất lượng vượt trội. Tuy không phổ biến như nhiều thương hiệu khác nhưng những chiếc đồng hồ Vince Camuto thật sự đã mang lại những giá trị vượt trội cho người sử dụng. Bộ máy bền bỉ, chất liệu đồng hồ cao cấp tạo sự sang trọng cùng thiết kế thời thượng độc đáo, là một trong những dòng đồng hồ đáng sở hữu nhất hiện nay.

BIỂU TƯỢNG

Thương hiệu đồng hồ Vicen Camuto
 

Đẳng cấp, lịch lãm là những giá trị nổi trội mà đồng hồ thương hiệu Vince Camuto mang lại cho người dùng. Không chỉ là cỗ máy đếm thời gian thuần túy, đồng hồ Vince Camuto còn là món phụ kiện sang chảnh mà quý vị nên sở hữu.

Lọc

Xem tất cả 2 kết quả