Versace

Thương hiệu Versace được biết đến là một thương hiệu thời trang và nội thất cao cấp nước Ý, có tầm ảnh hưởng toàn cầu. Versace sở hữu nhiều dòng sản phẩm có giá trị thời trang, thẩm mỹ cao chiến lược như: nước hoa, trang sức, quần áo, giày dép, mỹ phẩm và đồng hồ. Riêng đồng hồ Versace tuy phát triển muộn hơn so với các lĩnh vực khác nhưng nó mang lại giá trị không nhỏ, hiện đang cạnh tranh trực tiếp với những thương hiệu xa xỉ khác tại Thụy Sĩ.

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Vào năm 1946, người sáng lập thương hiệu thời trang cao cấp Versace, có tên là Gianni Versace được sinh ra ở Reggio Calabria, Italy. Sinh trưởng trong một gia đình có bề dày về thời trang, Gianni Versace học nghề tại công ty may mặc của mẹ. Với một tâm thế thời trang luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống, Gianni Versace bắt đầu làm việc độc lập như một nhà thiết kế tự do. 

Nhà thiết kế với tài năng thiên phú của mình, đã tạo ra bộ sưu tập Pret A Porter cho các nhãn hiệu thời trang hàng đầu thời đó: Compile, Genny và Callaghan. 

Năm 1978, thành lập thương hiệu Gianni Versace, bạn đầu đối tượng hướng tới dành cho phụ nữ. Bộ sau tập đầu tiên được giới thiệu tại Milan.

Vào các năm 1984, 1990, và năm 1991, Gianni Versace đã giành được một số giải thưởng có uy tín, danh giá chuyên về thời trang và thiết kế khẳng định đóng góp của mình lĩnh vực thời trang, trong đó có giải thưởng Golden Eye.

Năm 1993, Hội đồng Nhà thiết kế Thời trang Hoa Kỳ đã trao tặng Giải thưởng thời trang Mỹ  cho Gianni Versace. Cũng trong thời gian này, ông được vinh danh bởi tổng thống Ý và Pháp.

Vào năm 1994, thương hiệu ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Versace nam nữ với thiết kế tinh vi và tinh tế. Các mẫu thiết kế đã hoàn toàn nắm bắt được yếu tố thời trang cao cấp kết hợp với chất lượng vượt trội. Đối tượng mà bộ thiết kế hướng là những cá nhân đánh giá cao sự sáng tạo của thời trang sang trọng. Trong các mẫu thiết kế đồng hồ Versace nam nữ đều cho phép người đeo thể hiện được phong cách cá nhân và tính thời trang khác biệt của mỗi người.

Vào năm 1998, thương hiệu Versace được đầu tư nhiều hơn từ đó nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ đẳng cấp nổi tiếng trên thế giới. Các mẫu đồng hồ Versace được thừa hưởng sự kết hợp đầy ấn tượng của văn hóa bản sắc nước Ý, văn hóa Hy Lạp cùng sự chuẩn xác từ bộ máy của Thụy Sĩ, đã tạo nên các mẫu đồng hồ độc đáo, có một không hai.

Đến năm 2004, chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối cho các mẫu đồng hồ Versace là Vertime SA. Cũng trong năm này đánh dấu trở thành biểu tượng đồng hồ Maison bằng DV One thuộc Versace ra mắt.

Đầu năm 2008, Versace bắt đầu dấn thân sâu hơn vào thị trường đồng hồ bằng cách cải tiến công nghệ, không ngừng sáng tạo trong các mẫu thiết kế với tính thẩm mỹ cao. Những sản phẩm nổi tiếng với cơ chế Tourbillon chính là sản phẩm Acron Tourbillon, sự phản ánh kỹ thuật chế tác đồng hồ đeo tay tinh vi.

Vào năm 2015, để đánh dấu 25 năm phát triển trong lĩnh vực đồng hồ, thương hiệu cho ra mắt dòng đồng hồ chính hãng là bộ sưu tập DV 25. Ngay khi vừa ra mắt, bộ sưu tập này đã gây được tiếng vang lừng lẫy với phiên bản giới hạn 150 chiếc đính kim cương. Các mẫu thiết kế thuộc bộ sưu tập đánh dấu một phong cách mới, niềm đam mê và sự sang trọng cho thế giới mộ điệu đồng hồ.

SỰ XUẤT SẮC

Thương hiệu Versace từ lâu đã là một thương hiệu được đánh giá cao, trở thành biểu tượng vì cách tiếp cận đậm chất cá tính và sự sáng tạo trong từng mẫu thiết kế đồng hồ. Các thiết kế của thương hiệu liên tục thách thức các ranh giới truyền thống và táo bạo để tạo ra những bộ sưu tập cá tính đầy khác biệt. Sự kết hợp giữa ba yếu tố: tinh thần tự do trong sáng tạo từ văn hóa Ý, văn hóa cổ đại Hy Lạp và chất lượng theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đã tạo ra những sản phẩm độc nhất, khó trộn lẫn. 

BIỂU TƯỢNG

biểu tượng thương hiệu đồng hồ Versace

Gianni Versace đã lẫy hình tượng ác quỷ Medusa – một nhân vật nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp. Với mong muốn thu hút khách hàng từ anh nhìn đầu tiên, Gianni Versace muốn hóa đá những ai nhìn các tác phẩm của ông. 

Đó cũng thể hiện sự mạnh mẽ của thương hiệu: sự hấp dẫn đến nghẹt thở và quyến rũ từ mọi ánh mắt. Có lẽ vì thế mà thương hiệu không ngừng vươn xa, được ưa chuộng bởi các tín đồ thời trang khắp thế giới.

Là một thương hiệu xuất sắc trong từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm, Versace ngày càng được ưa chuộng vươn ra toàn cầu. Với những giá trị mà chúng mang lại, bạn chắc chắn không nên bỏ qua nếu là một người yêu thích sự sáng tạo trong thiết kế đồng hồ.

Lọc

Hiển thị 1–48 trong 536 kết quả