Tommy Bahama

Thương hiệu đồng hồ Tommy Bahama nổi tiếng với những chiếc đồng hồ có mẫu mã thời thượng, chất lượng vượt trội. Thương hiệu này không chỉ nổi tiếng với những chiếc đồng hồ siêu phẩm mà họ thật sự nổi trội là một nhãn hàng thời trang đình đám với lĩnh vực quần áo thời trang thể thao

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu đồng hồ Tommy Bahama thực chất là một thương hiệu thời trang nổi tiếng với những sản phẩm quần áo thời trang dành cho nam giới và phụ nữ. Với các mẫu quần áo thể thao, denim, đồ bơi, phụ kiện, giày dép và đầy đủ một đồ đạc dụng cụ tập luyện thể thao. 

Các sản phẩm của thương hiệu được phân phối bởi Atlanta dựa trên hoạt động của tập đoàn Oxford Industries. Các cửa hàng kinh doanh các sản phẩm của Tommy Bahama có sẵn tại các thương hiệu nổi tiếng khác như: Dillards, Neiman Marcus, Saks Fifth Avenue, Nordstrom, Lord & Taylor, Belk và Von Maur, cùng với các địa điểm nghỉ dưỡng trên khắp thế giới. 

Có hơn 160 cửa hàng bán lẻ các sản phẩm thuộc thương hiệu Tommy Bahama. 

Năm 1991, Tony, Bob và Lucio Dalla Gasperini đã thảo luận với nhau về ý tưởng sản phẩm của họ. Ngay từ đầu, cả ba người đã định hướng cho sản phẩm, các loại trang phục thông thường hoặc cao cấp mà Tommy Bahama sẽ sản xuất: áo sơ mi lụa in và quần phù hợp cho cuộc sống năng động.

Sau khi có ý tưởng cho sản phẩm, thương hiệu nhanh chóng tung ra một bộ sưu tập trang phục nam giới. Các dòng sản phẩm nhanh chóng được đón nhận nhờ những ưu điểm mới lạ và sự mới mẻ trong thiết kế.

Vào năm 1993, thương hiệu được chính thức thành lập dựa trên ý tưởng về các trang phục của Tony Margolis, Bob Emfield và vợ.

Thương hiệu tiếp tục phát triển mạnh mẽ nhờ chiến dịch quảng cáo thông minh và các sản phẩm chất lượng vượt trội. 

Trải qua nhiều biến cố với sự phát triển thăng trầm của thương hiệu trước các đối thủ khác, doanh thu của doanh nghiệp giảm sút, ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của công ty.  

Năm 2003, thương hiệu Tommy Bahama Group được tập đoàn Oxford Industries, Inc mua lại và thuộc sở hữu hoàn toàn của tập đoàn này. 

Vào năm 2009, tại Sân vận động Yankee các sản phẩm của thương hiệu Tommy Bahama Bar đã được các cầu thủ mặc để thực hiện trận đấu.

Các dòng đồ thể thao nam bao gồm Bộ sưu tập Tommy Bahama, Relax Tommy Bahama, Island Tommy Bahama Active và Tommy Bahama Denim.

Các sản phẩm dành cho nữ bao gồm đồ thể thao, denim và đồ bơi. Ngoài công ty sản xuất đồ thể thao, thương hiệu còn dấn thân vào nhiều lĩnh vực kinh doanh bao gồm: đồ nội thất trong nhà và ngoài trời, giường và bồn tắm, đèn, thảm, quạt trần (của Emerson), vải ngoài trời, tấm phủ tường, kính râm, kính mắt quang học, đồng hồ, ô dù, hành lý, mũ và nước hoa nam và nữ. 

Thương hiệu này cũng đặc biệt thành công trong lĩnh vực chế tạo và kinh doanh đồng hồ. Các dòng đồng hồ của thương hiệu tạo ấn tượng với khách hàng nhờ các thiết kế mới lạ, tinh tế đến từng chi tiết. 

Các sản phẩm về quần áo thể thao của thương hiệu được cấp phép cho các đối tác quốc tế sản xuất đồ thể thao và điều hành các địa điểm bán lẻ của Tommy Bahama ở Canada, Hồng Kông, Ma Cao, Singapore, Nhật Bản, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Úc.

Vào năm 2007, thương hiệu Tommy Bahama ra mắt thương hiệu rượu rum của riêng mình. Các dòng sản phẩm rượu bao gồm hai loại, White Sand, một loại rượu rum nhẹ; và Golden Sun, một loại rượu rum đen, lâu đời. Cả hai dòng sản phẩm này được sản xuất bởi RL Seale Distillery, công ty đã sản xuất rượu rum hơn 80 năm ở Barbados. 

Vào năm 2010, thương hiệu Tommy Bahama Rum đã được trao giải Double Gold cho Tommy Bahama Golden Sun và Gold cho Tommy Bahama White Sands tại San Francisco World Soul Competition 2010. 

Vào năm 2015, các trụ sở công ty của Tommy Bahama tọa lạc tại 400 Fairview trong Nam Lake Union khu phố của thành phố Seattle, Washington được xây dựng.

SỰ XUẤT SẮC

Đồng hồ của thương hiệu đã xây dựng dựa trên những ưu điểm nổi trội. Các sản phẩm của thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng vượt trội, thiết kế đa dạng linh hoạt.

BIỂU TƯỢNG

Thương hiệu đồng hồ Tommy Bahama

Dòng đồng hồ thương hiệu Tommy Bahama là một trong những sản phẩm đáng được sở hữu nhất vì những giá trị nổi trội mà các sản phẩm mang lại cho người đeo.

Lọc

Xem tất cả 3 kết quả