TED BAKER

Thương hiệu đồng hồ Ted Baker nổi tiếng với những dòng sản phẩm cá tính, độc đáo. Tuy được thành lập muộn, nhưng các nhà thiết kế kết hợp với tài năng chế tác đồng hồ của các nghệ nhân đã nhanh chóng đưa sản phẩm của công ty phát triển và được biết đến rộng rãi. Tuy là một thương hiệu có nguồn gốc từ Anh nhưng các sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá cao. Ban đầu thương hiệu nổi tiếng với lĩnh vực kinh doanh quần áo, phụ kiện thời trang, thừa thắng xông lên, họ đã tiếp tục phát triển các lĩnh vực kinh doanh khác như đồng hồ.

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Vào ngày 11 tháng 12 năm 1955, Ray Kelvin – là người sáng lập và cựu giám đốc điều hành của công ty bán lẻ quần áo bán lẻ Ted Baker, được sinh ra tại phía bắc London, Anh.

Vào tháng 3 năm 1988, Ray Kelvin bắt đầu cửa hàng đầu tiên của mình tại Glasgow và mở thêm các cửa hàng ở Manchester và Nottingham .

 Năm 1990, Ted Baker đã mở một cửa hàng ở khu vườn Brooklyn (có thêm cửa hàng ở Soho, Nottingham và Leeds của London). 

Vào năm 1994, thương hiệu Ted Baker đã mở rộng sự hiện diện trên đường phố thông qua hoạt động kinh doanh bán buôn bao gồm Úc, New Zealand, Hoa Kỳ, Canada, Na Uy, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Hà Lan, Bỉ, cũng như Quần đảo Anh. Hoạt động bán buôn bắt đầu thông qua việc lựa chọn cẩn thận các cửa hàng bán lẻ cho các sản phẩm của thương hiệu.

Vào năm 1995, thương hiệu Ted Baker Women được ra mắt. 

Thương hiệu Ted Baker ngày càng phát triển, họ có một số cửa hàng độc lập ở Anh bày bán nhiều sản phẩm. Dòng sản phẩm Ted Baker cũng được ủy quyền phân phối cho các nhà bán lẻ khác (mà nó được gọi là Ted Baker Trustees), đặc biệt là trong các cửa hàng của John Lewis Partnership và House of Fraser.

Thương hiệu Ted Baker có quy mô rộng khắp, sản phẩm của họ cũng có mặt tại các cửa hàng như: Cửa hàng bán lẻ của Làng bicester, Cửa hàng thiết kế Swindon, Quays Gunwharf của Portsmouth và Cửa hàng thiết kế Cheshire Oaks. 

Sản phẩm của thương hiệu Ted Baker nhanh chóng phát triển toàn cầu, có mặt tại các cửa hàng ở Châu Âu, Hoa Kỳ, Canada, Úc, Châu Á, Nam Phi và Trung Đông. 

Vào tháng 8 năm 2012, thương hiệu tiếp tục mở một cửa hàng trên Đại lộ thứ năm tại thành phố New York. 

Vào mùa hè 2017, công ty đã mua trụ sở tại London với giá 58,25 triệu bảng.

Tính đến năm 2018, Ted Baker có 490 cửa hàng và nhượng bộ trên toàn thế giới: 192 ở Anh, 98 ở Châu Âu, 111 ở Mỹ và Canada, 80 ở Trung Đông, Châu Phi và Châu Á và 9 ở Úc.

Vào ngày 7 tháng 12 năm 2018, một kiến ​​nghị trực tuyến bắt đầu bởi một cựu nhân viên cho rằng Ray Kelvin, lúc đó là giám đốc điều hành của công ty, đã ôm nhân viên một cách không thích hợp. Ngay lúc này, Kelvin đã tự ý nghỉ việc tại công ty trong khi các cáo buộc đã được điều tra và Lindsay Page sẽ đóng vai trò là giám đốc điều hành. 

Vào ngày 4 tháng 3 năm 2019, Kelvin đã từ chức và sẽ rời công ty ngay lập tức. 

Vào tháng 12 năm 2019, số liệu giao dịch kém dẫn đến chủ tịch điều hành David Bernstein từ bỏ vai trò của họ, và Rachel Osborne được bổ nhiệm làm CEO. 

Vào tháng 4 năm 2020, ảnh hưởng do cuộc khủng hoảng COVID-19, công ty cũng đã đình chỉ chi tiêu vốn không thiết yếu và tạm dừng mọi chi phí hoạt động tùy ý.

SỰ XUẤT SẮC

Thương hiệu đồng hồ Ted Baker được công nhận bởi chuyên gia và khách hàng nhờ các mẫu đồng hồ có chất lượng vượt trội. Các thiết kế đồng hồ được chế tạo từ những vật liệu cao cấp đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Những mẫu đồng hồ nữ mang lại vẻ dịu dàng nữ tính cùng phong cách thanh lịch.

Đồng hồ nam mang đến phong cách lịch lãm, đẳng cấp cho các quý ông.

BIỂU TƯỢNG

Thương hiệu đồng hồ Ted Baker

Là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng từ nước Anh chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng vì những giá trị, phong cách mà các sản phẩm của thương hiệu mang lại. Nếu bạn là một người yêu thích đồng hồ có phong cách độc lạ, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những sản phẩm thuộc thương hiệu Ted Baker.

Lọc

Xem tất cả 39 kết quả