Technomarine

Thương hiệu đồng hồ Technomarine là một thương hiệu được thành lập muộn tuy nhiên đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường đồng hồ thế giới. Với những chiếc đồng hồ siêu phẩm đã phần nào giúp thương hiệu đứng vững trong lòng giới mộ điệu.

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Vào năm 1997, thương hiệu đồng hồ Technomarine được thành lập bởi bởi Franck Dubarry, một nhà thiết kế thành công. Tự gây dựng thương hiệu cho mình, ông bắt đầu với một thương hiệu đồng hồ ấn tượng. Ông thành lập công ty của mình như một công ty sản xuất “đồng hồ lưu niệm kỳ nghỉ” và không phải phụ kiện đắt tiền.

Sau khi thành lập, Franck Dubarry đã tiếp tục tạo ra một loạt các đồng hồ bấm giờ thể thao, cũng như đồng hồ bấm giờ bãi biển chịu nước dưới tên của thương hiệu đồng hồ Technomarine. Bạn có thể đeo đồng hồ trong các hoạt động bơi lội và lặn với ống thở mà đồng hồ vẫn không hư hỏng gì. Những chiếc đồng hồ này đi kèm với một nửa vỏ silicon trong suốt, làm tăng thêm độ bền và giá trị kinh tế của đồng hồ Technomarine. Có một quan điểm chung của mọi người rằng các thương hiệu sản xuất đồng hồ xa xỉ hiếm khi có giá phải chăng, nhưng với thương hiệu đồng hồ Technomarine, thì không phải vậy.

Kể từ khi thành lập năm 1997, thương hiệu Technomarine đã nỗ lực rất nhiều trong việc xây dựng nền tảng và chuyên môn của mình trong lĩnh vực đổi mới công nghệ và tối ưu chi phí sản xuất. Thương hiệu được biết đến với những thiết kế tuyệt vời thể hiện vẻ đẹp và đẳng cấp. Những chiếc đồng hồ này thỏa mãn sự mong đợi của những người yêu thích đồng hồ và nhiều nhà phê bình.

Dòng đồng hồ nữ Technomarine được gọi là “Maori.” Nó có các mẫu đồng hồ với thiết kế độc đáo, sẽ thu hút sự chú ý của giới mộ điệu. Vỏ của những chiếc đồng hồ này được làm bằng chữ Maori, bắt nguồn từ văn hóa sang trọng của New Zealand.

Dây đeo đồng hồ được làm bằng da cá sấu nguyên chất hoặc cao su tự nhiên. Những mẫu đồng hồ này mang lại những kỷ niệm đẹp của bãi biển xanh thẳm. Với thiết kế phức tạp và sự khéo léo được áp dụng trong việc tạo ra đồng hồ Technomarine, các tính năng tốt nhất được trình bày cho người tiêu dùng ở mức giá tốt nhất cho giá trị.

Công ty cũng có bộ sưu tập Cruise Sports có kim cương và các tính năng thể thao trong các mẫu đồng hồ khác nhau, được kết hợp khéo léo để tạo thành những chiếc đồng hồ tuyệt đẹp.

Franck Dubarry, người sáng lập công ty đồng hồ Technomarine, đã bắt đầu một cuộc cách mạng trong thế giới đồng hồ Thụy Sĩ. Những ý tưởng và thiết kế khéo léo của Dubarry đã giúp tạo ra những chiếc đồng hồ khác nhau kết hợp các thiết kế và phong cách hiện đại. Dubarry đã đạt được điều này bằng cách kết hợp các vật liệu truyền thống của Thụy Sĩ với các kỹ thuật mới để tạo ra một giá trị xuất sắc vượt bậc.

Thương hiệu đồng hồ Technomarine sản xuất cả đồng hồ tự động và đồng hồ Quartz. Trong khi trải qua thành công đột phá, thương hiệu đã mạo hiểm thiết lập quan hệ đối tác với các công ty khác nhau như General Motors và Hummer.

Những mối quan hệ đối tác này đã tạo ra các dòng đồng hồ Technomarine mới giúp giá trị của những thiết kế tăng thêm. Bộ sưu tập đồng hồ Technomarine Hummer có những chiếc đồng hồ có dây cao su, trông giống như hoa văn của lốp xe. Vỏ của những chiếc đồng hồ này được làm bằng thép sáng và tối, và chúng cũng sở hữu khả năng chống nước lên đến 100 mét.

Các tính năng cao cấp khác nhau có trong đồng hồ Technomarine thu hút những người yêu thích đồng hồ và các cá nhân có đam mê về thời trang. Những chiếc đồng hồ này có sự kết hợp giữa sự tinh tế thuần túy với phong cách sang trọng, chức năng và chất lượng ấn tượng. Thương hiệu đồng hồ Technomarine tiếp tục tập trung vào việc tích hợp các thiết kế, thái độ và sự sang trọng thể hiện những gì thương hiệu đồng hồ đại diện. Với mục tiêu bao gồm tất cả là cung cấp những chiếc đồng hồ tuyệt vời mang đến cho người tiêu dùng sự thanh lịch và tự do, thương hiệu này hoàn toàn chiếm lĩnh ngành công nghiệp đồng hồ.

Đồng hồ Technomarine được sản xuất bằng cách áp dụng các vật liệu nghiên cứu và công nghệ chu đáo theo tiêu chuẩn cao nhất. Thương hiệu lấy cảm hứng từ một hiện tượng tự nhiên miêu tả sự cô độc và bình tĩnh. Nhịp điệu tự nhiên của những cánh đồng rộng lớn và sự hùng hồn của đại dương im lặng là một số nơi mà thương hiệu lấy cảm hứng. Từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến quy trình kiểm định chất lượng đều tuân thủ nghiêm ngặt. Các sản phẩm đồng hồ Technomarine là một sự pha trộn khác biệt giữa khoa học kinh dị và các giá trị sâu sắc. Việc áp dụng các giá trị này tạo thành lý do chính tại sao đồng hồ Technomarine đại diện cho một thương hiệu xuất sắc sản xuất đồng hồ với mức giá ấn tượng.

Đồng hồ Technomarine được chế tạo với các vật liệu tốt nhất: vỏ, bộ chuyển động, da. Những thành tựu này đã giành được sự công nhận và tán thưởng của giới chuyên môn trên toàn thế giới – như một công ty sản xuất đồng hồ đáng nể.

Đồng hồ của thương hiệu được sản xuất cho những người có lối sống năng động. Các sản phẩm của thương hiệu Technomarine mang lại sự tự tin cho bạn trong nhiều tình huống. 

Với đồng hồ Technomarine cùng bạn tạo ra những kỷ niệm vui vẻ mỗi ngày, điều này tạo ra hạnh phúc trong bạn mỗi khi bạn nhớ lại chúng. Một ví dụ về một trong những chiếc đồng hồ Technomarine phổ biến nhất là đồng hồ Technomarine Men TM-115069 Cruise California. Đồng hồ này sẽ mang đến sự thanh lịch, tinh tế và đơn giản. Nó có một thiết kế tối giản, dự án hào quang của sự sung túc và sang trọng thuần túy.

SỰ XUẤT SẮC

Đồng hồ thương hiệu Technomarine đi kèm với khả năng chống nước ấn tượng lên tới 660 feet. Chiếc đồng hồ rắn bằng đá này có thể chịu được nước bắn, mưa lớn, đắm mình, bơi lội  và lặn nước. Đồng hồ này là một sản phẩm hoàn chỉnh. Các sản phẩm khác cũng có nhiều tính năng nổi trội: đồng hồ Technomarine Men TM-115069 Cruise California có khung xoay đơn hướng và dây đeo vải màu xanh đậm. Số chỉ giờ đánh dấu bằng số La Mã làm tăng thêm sự sang trọng của chiếc đồng hồ này. Mặt số màu xanh hấp dẫn với kim đồng hồ màu bạc sáng, làm cho chiếc đồng hồ này trở nên hoàn hảo cho những người yêu thích đồng hồ. Đồng hồ có sẵn trong các kích cỡ cổ tay khác nhau để phù hợp với sở thích cá nhân. Nó cũng có một phong trào Swiss Quartz siêu chính xác, hiệu suất cao. Chuyển động chất lượng này sẽ đảm bảo rằng đồng hồ Technomarine của bạn mang lại thời gian chất lượng trong nhiều năm tới.

Những chiếc đồng hồ này kết hợp các tính năng trang trí và nghệ thuật để cung cấp cho bạn một chiếc đồng hồ tuyệt vời. Đồng hồ Technomarine ưa thích một thiết kế cổ điển gợi ý về sự rực rỡ và sang trọng. Đồng hồ của thương hiệu hoàn toàn phù hợp với các trang phục khác nhau từ trang phục bình thường đến trang phục chính thức.

BIỂU TƯỢNG

Thương hiệu đồng hồ TechnoMarine

Logo của thương hiệu được hiển thị trên vị trí 12 giờ của mặt số đồng hồ. Đồng hồ Technomarine là sự pha trộn hoàn hảo của khoa học chấm công và kỹ năng kỹ thuật khéo léo.

Thương hiệu đồng hồ Technomarine đang nhanh chóng trở thành một thế lực đáng gờm trong ngành công nghiệp đồng hồ, với loạt các sản phẩm ấn tượng của họ thể hiện các tính năng khác nhau. Những chiếc đồng hồ Technomarine khác nhau này tiếp tục mang đến sự hài lòng cho một số nhà sưu tập đồng hồ và người tiêu dùng trên toàn cầu.

Lọc