SevenFriday

Thương hiệu đồng hồ SevenFriday được hình thành trong kỷ nguyên nền công nghiệp đồng hồ hiện đại. Tuy được hình thành muộn hơn, nhưng với sự phá cách từ công nghệ sản xuất đến phong cách mà nó mang lại. Chính sự phá cách đó đã tạo nên tên tuổi cho thương hiệu đồng hồ SevenFriday trong thị trường nhan nhản thương hiệu khác. 

 ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY

Vào năm 2012, thương hiệu đồng hồ SevenFriday được thành lập là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ còn rất non trẻ. Thương hiệu được thành lập bởi Daniel Niederer – một doanh nhân và nghệ nhân đầy tài năng của Thụy Sỹ. theo đuổi một phong cách đẳng cấp độc lạ, nên tất cả các sản phẩm của thương hiệu đồng hồ nam SevenFriday được thiết kế với phong cách mặt vuông, cá tính, chín chắn, nam tính, tạo được cảm giác mạnh mẽ được rất nhiều chuyên gia đánh giá là dòng sản phẩm của tương lai và chúng có thể thúc đẩy nền công nghiệp “thời gian” phát triển.

Tại sao có “cái tên SevenFriday”? Cái tên SevenFriday không khỏi khiến ta thắc mắc về nguồn gốc của nó, đã có rất nhiều khách hàng và chuyên gia tò mò thắc mắc, đặt câu hỏi cho chúng tôi rằng tại sao có cái tên như vậy? 

Sở dĩ Daniel Niederer chọn tên thương hiệu SevenFriday như một sự khẳng định niềm tin mãnh liệt của ông vào tín ngưỡng. Ông là một người theo đạo Cơ Đốc và thường tín ngưỡng này luôn quan niệm mọi ngày trong đời đều là của Chúa. Cái tên SevenFriday được ra đời để giải thích cho niềm tin ấy: theo ông một tuần thì có 7 ngày sẽ viết theo tiếng Anh là seven, hiện nay nhiều nước trên thế giới chỉ làm việc có 5 ngày/tuần. Thông thường ngày làm việc cuối cùng trong tuần của họ là ngày thứ sáu (Friday). Ngày thứ sáu báo hiệu là sắp đến ngày nghỉ, họ sẽ không phải làm việc mà được nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình. Sau một tuần làm việc thường những người theo đạo Cơ Đốc như Daniel Niederer có một câu nói cửa miệng rất nổi tiếng đó là: “Thank God it’s Friday. 

Cái tên SevenFriday như một thông điệp tích cực gửi tặng, nhắn gửi tới tất cả khách hàng thông điệp: “thương hiệu muốn khích lệ mọi người rằng hãy sống vui vẻ và tràn đầy sức sống như một tuần có đến 7 ngày, ngày thứ sáu chúng ta tận hưởng” hoặc cũng có thể giải thích rằng: “Hãy luôn sống vui vẻ trong từng giây phút hiện tại và hướng về tương lai đừng bao giờ nhìn lại quá khứ, hãy sống vui tươi như mỗi ngày thứ sáu trong tuần”.

Phong cách thiết kế đồng hồ SevenFriday

Là một thương hiệu đồng hồ ra đời muộn khi mà trên thị trường đã có quá nhiều hãng đồng hồ với nhiều phong cách khác nhau. Để tạo được sự quan tâm của khách hàng, đòi hỏi các sản phẩm của thương hiệu phải có điểm thu hút, độc đáo nhất định của đồng hồ SevenFriday. Thương hiệu tập trung vào phong cách thiết kế với những mẫu đồng hồ SevenFriday mang “sự điên rồ” trong phong cách của mình nhằm tạo sự mới lạ cho người dùng. Chính sự khác biệt độc đáo này đã nhanh chóng chiếm được trái tim của những người mộ điệu, và tạo nên tên tuổi cho mình trên toàn thế giới (mặc dù mới ra đời vào năm 2012).

Cho đến thời điểm hiện tại, thương hiệu đồng hồ SevenFriday đã cho ra đời 3 dòng đồng hồ chính đó là P1, P2 và P3 :

  • Với dòng đồng hồ SevenFriday P1: dòng sản phẩm này được cho là có phong cách đơn giản” nhất của thương hiệu SevenFriday so với các thương hiệu khác. Tuy nhiên nam giới sử dụng dòng sản phẩm này sẽ có phong cách mạnh mẽ và đầy nam tính
  • Dòng đồng hồ SevenFriday P2:  mẫu đồng hồ này thu hút người nhìn ngay từ ánh nhìn đầu tiên với phong cách đột phá. Các họa tiết  trên mặt số được chế tạo bằng đồng, thép không gỉ phủ PVD xám dùng để chế tạo vỏ đồng hồ.
  • Dòng đồng hồ SevenFriday P3: khác với 2 dòng đồng hồ P1 và P2 dòng đồng hồ này mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời về màu sắc cùng với phong cách đột phá, lớp PVD đen được dùng để chế tạo vỏ đồng hồ.

Những ấn tượng từ các dòng đồng hồ SevenFriday

  • Các dòng đồng hồ SevenFriday có thiết kế kim phút được mô phỏng lại trên logo thương hiệu và đây là đặc điểm riêng biệt của SevenFriday trong tương lai.
  • Đồng hồ SevenFriday với nhiều thiết kế tạo hiệu ứng bắt mắt: những chiếc đĩa nằm ở vị trí 9 giờ và vị trí 5 có nhiệm vụ chỉ giờ GMT (24giờ) và chỉ giây. Khi những cheiesc đĩa này quay tạo nên sự thú vị hiếm thấy. 
  • Kiểu dáng thiết kế độc đáo của đồng hồ SevenFriday khiến nhiều người liên tưởng đến hình dáng của chiếc vô tuyến cổ phổ biến vào những năm 70., Kiểu dáng của đồng hồ SevenFriday như một sự hoài niệm quá khứ nhưng cũng không kém phần hiện đại.
  • Khi nhìn vào mặt đồng hồ nhiều người cho rằng sự khác lạ trong thiết kế sẽ khói xem giờ. Nhưng đó chỉ là một quan niệm sai lầm, đồng hồ SevenFriday rất dễ đọc giờ, nhờ vòng Animation chỉ giờ và phút hiện nổi bật trên mặt số. Các mẫu đồng hồ của thương hiệu còn trang bị kim phút như cánh tay nối dài từ phần động cơ đồng hồ.
  • Đồng hồ có sự thu hút đặc biệt nhờ có bánh răng cân bằng
  • Các mẫu đồng hồ thương hiệu SevenFriday có kích thước chuẩn là 47mm X 47.6mm. Các dòng đồng hồ P1, P2 có dây đeo đồng hồ bằng da bê, đồng hồ SevenFriday P3 với phần dây đeo đục lỗ tạo điểm nhấn cá tính, độc đáo. 

BIỂU TƯỢNG

Thương hiệu đồng hồ SevenFriday

Nhờ sự độc đáo cá tính của các dòng đồng hồ SevenFriday mà hiện nay chúng đang được ưa chuộng. Hiện nay nhiều người nổi tiếng sử dụng đồng hồ SevenFriday như một sự khẳng định phong cách thời trang, đẳng cấp vượt trội.

Lọc

Xem tất cả 14 kết quả