S Coifman

Thương hiệu đồng hồ S Coifman là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng từ Thụy Sỹ. Các sản phẩm của thương hiệu này luôn đáp ứng nhu cầu và thị hiếu cho khách hàng trong mọi thời đại. Nhờ những giá trị tốt đẹp mà thương hiệu mang lại, nên trải qua bao thăng trầm vẫn có thể hồi sinh mạnh mẽ và được đón nhận từ khách hàng và giới mộ điệu.

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Vào năm 1906, trong một cuộc hội thảo nhỏ, Simon Coifman đã hoàn thiện phong trào đồng hồ đầu tiên của mình tại thị trấn Chiasso, Thụy Sĩ. Sự sáng tạo trong từng mẫu thiết kế mà thương hiệu đã thực hiện được, đã được giới chuyên môn đánh giá cao. 

Các mẫu đồng hồ của thương hiệu nổi tiếng với chất liệu cao cấp, kiểu dáng thanh lịch, đẳng cấp. Ấn tượng nhất là mẫu đồng hồ được mạ vàng và đính 17 viên hồng ngọc trên mặt đồng hồ, tạo vẻ đẹp lung linh, huyền ảo và sang chảnh. 

Năm 1907, Simon Coifman bắt đầu sự nghiệp của mình với công việc chế tác đồng hồ với sự hỗ trợ hợp tác của các công nhân kim loại, bia đá, thợ rèn và các nghệ nhân địa phương khác. 

Ngay khi mẫu đồng hồ đầu tiên ra đời, nó đã nhanh chóng được công nhận về chất lượng, tính năng và các họa tiết nổi trội trong thiết kế tạo nên những mẫu đồng hồ có một không hai. 

Chính vì ra đời trong bối cảnh mà tài năng của Simon Coifman được công nhận và được nhiều người ngưỡng mộ, các sản phẩm đồng hồ thương hiệu S. Coifman được gọi là “đồng hồ thợ thủ công”.

Vào năm 1911, bị ảnh hưởng bởi nhà chiêm tinh học nổi tiếng, Abraham-Louis Breguet,  Simon Coifman đã nỗ lực thành công để xây dựng phong trào tourbillon của riêng mình như một phương tiện để tôn vinh bậc thầy vĩ đại. 

Trong quá trình thực hiện dự định của mình, ông đã thêm các sáng tạo mang tính đột của riêng mình. Thành công từ sản phẩm như “hữu xạ tự nhiên hương” khiến tin tức lan truyền nhanh chóng khiến công chúng biết đến rõ hơn về thành tựu đáng kể này. 

Sau thành công vang dội này đã  khiến Simon Coifman được giao nhiệm vụ xây dựng cao cả hơn.  Simon Coifman là một trong bốn người khác được ủy quyền quản lý thương hiệu và ước tính rằng họ sẽ được định giá 200.000 đô la mỗi người để được mời về làm việc.

Vào năm 1953, S. Coifman được giao nhiệm vụ tạo ra Cơ khí Vàng đỏ-12 cho một số nhà sưu tập chọn lọc. Các mảnh kim loại cơ khí này được đánh số thuộc một phong trào sản xuất đồng hồ chronograph. Mỗi phần kim loại được chạm khắc bằng tay khá công phu tỉ mỉ với tất cả các cạnh thép cũng được vắt bằng tay.

Năm 2003, tập đoàn Invicta có ý định mua lại thương hiệu đồng hồ S. Coifman

Vào năm 2004, sau nhiều thập kỷ ngủ đông, thương hiệu S. Coifman đã được thức dậy bởi Tập đoàn đồng hồ Invicta mua lại và giúp chúng hồi sinh với những giá trị mà thương hiệu từng có. Duy trì nguồn gốc và tinh thần từ buổi đầu thành lập, gần một thế kỷ kể từ khi Simon Coifman tạo ra chiếc đồng hồ đầu tiên của mình ở đó, đến này người ta vẫn gọi Chiasso là nhà

Ngày nay, thương hiệu S. Coifman vẫn giữ được danh tiếng xuất sắc và tinh tế này. Tất cả các mảnh ghép được chế tạo độc quyền bởi một các nghệ nhân chế tạo đồng hồ S. Coifman. 

Tiếp tục nắm bắt tính thẩm mỹ ban đầu trong thiết kế, sự khéo léo, sự tinh tế của một chiếc đồng hồ S. Coifman vốn đã phân biệt người sưu tầm thông thường với người sành chơi đã cam kết. 

SỰ XUẤT SẮC

Về bộ máy: 

Đồng hồ thương hiệu S Coifman nổi tiếng với những bộ máy chất lượng vượt trội. Không giống nhiều thương hiệu khác thường mập mờ về thông tin của bộ máy, đồng hồ S Coifman công khai đầy đủ mọi thông tin về bộ máy đồng hồ của mỗi sản phẩm đều được đăng tải rõ ràng và cụ thể. 

Các dòng đồng hồ của thương hiệu S Coifman đều thỏa mãn các tiêu chí của một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ. Không chỉ xuất sắc về chất lượng mà các chất liệu tạo nên sản phẩm cũng thuộc hàng cao cấp. Quá trình sản xuất đồng hồ từ quá trình chọn nguyên vật liệu, gia công, đến sự chuyển động, lắp ráp luôn tuân theo một quy trình nghiêm ngặt. Đặc biệt độ chính xác luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Máy đồng hồ của thương hiệu S Coifman được đánh giá chất lượng vận hành, thời lượng của pin đồng hồ rất tốt. 

Kiểu dáng thiết kế

Không chỉ chú trọng về chất lượng, các mẫu đồng hồ của thương hiệu trước khi tung ra thị trường được đánh giá có mẫu mã phong phú, đa dạng, với nhiều kiểu dáng phong phú, phù hợp với nhiều phong cách thời trang. Mỗi mẫu đồng hồ được thiết kế theo một phong cách khác biệt mang đến những sự kết hợp dễ dàng với trang phục và có xu hướng thời trang riêng biệt. 

BIỂU TƯỢNG

Thương hiệu đồng hồ S. Coifman

Thương hiệu đồng hồ S Coifman khẳng định vị thế của mình trên thương trường bằng chất lượng và mẫu mã phong phú, thời thượng. Trải qua trăm năm hình thành và phát triển, những giá trị mà đồng hồ S Coifman mang lại là những ký ức đẹp, phong cách đẳng cấp bền vững.

Lọc

Xem tất cả 2 kết quả