Revue Thommen

Thương hiệu đồng hồ Revue Thommen trải qua nhiều biến cố thăng trầm vẫn đứng vững trong ngành công nghiệp đồng hồ chứng tỏ chất lượng, sức hút của các sản phẩm thương hiệu. Cùng tìm hiểu về các mốc thời gian hình thành nên thương hiệu đáng nhớ qua bài viết sau:

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Vào năm 1853, tại thị trấn nhỏ Waldenburg đã quyết định sáng lập ra thương hiệu  bởi Gedeon Thommen (Société d’Horlogerie à Waldenburg) việc thành lập thương hiệu được cho là do mức độ thất nghiệp cao vào thời điểm này.

Năm 1859, thương hiệu tiếp tục dưới sự điều hành Louis Tschopp và Gédéon Thommen đã tiếp quản Société d’Horlogerie à Waldenburg trước đó.

Năm 1869, Louis Tschopp quyết định rút khỏi công ty, giờ đây công ty dưới sự điều hành duy nhất của Gédéon Thommen, ông đã đổi tên công ty là Gédéon Thommen – Uhrenfabrik Action.

Năm 1870, “System der Auswechselbarkeit der einzelnen Werkbestandteile” and the “Remontoir-Patent”  được Gédéon Thommen cấp bằng sáng chế.

Năm 1875, thương hiệu bắt đầu  sản xuất đồng hồ Lever song song với việc sản xuất đồng hồ xi lanh quen thuộc. Việc này giúp phát triển quy mô kinh doanh của thương hiệu ra nhiều đối tượng hơn.

Năm 1885, việc phát minh ra chiếc đồng hồ GT Springeruhr GT xuất phát từ sự kiện xây dựng con đường sắt khổ hẹp nhỏ nhất ở châu Âu từ Liestal đến Waldenburg.

Năm 1890, thương hiệu sản xuất nhiều sản phẩm và đã đạt hơn 13000 chiếc đồng hồ hàng năm. Cũng trong năm này,  vì một căn bệnh hiểm nghèo, Gédéon Thommen đột ngột qua đời. Alphonse – con trai ông tiếp quản công ty.

Năm 1905, quyết định chuyển đổi Gédéon Thommen – Uhrenfabrik Action thành một công ty TNHH. Cũng từ đây, công ty được đổi tên là Thommens Uhrenfabrik AG.

Năm 1961, các dải chuyển động GT44, GT54, GT56, GT12 và GT14 được Thommens Uhrenfabrik AG phát triển. Trong thời gian này, MSR Holding được thành lập. Đã tập hợp các thương hiệu Vulcain, Buser, Revue, Phenix và Marvin dưới một chiếc ô.

Năm 1969, thương hiệu ra mắt bộ sưu tập Saltarello đầu tiên và được đông đảo khách hàng đón nhận. Dòng đồng hồ này dựa trên chiếc đồng hồ huyền thoại mang tên Springer Uhr GT của năm 1885.

Năm 1987, thương hiệu tiếp tục với các bước phát triển bằng việc Thommens Uhrenfabrik AG ra mắt thương hiệu đôi Rev Revue Thommen. Thương hiệu con này chính là nhãn hàng để định vị tên tuổi rõ ràng trên thị trường quốc tế.

Năm 1990, thương hiệu đồng hồ Revue Thommen tăng cường sản xuất các sản phẩm phục vụ thiết bị hàng không và kể từ đó thương hiệu đã cung cấp cho tất cả các nhà sản xuất máy bay hàng đầu trên thế giới.

Năm 2000, công ty MSR Holding bị giải thể và công ty Vulcain & Studio SA bị thanh lý.

Năm 2001, việc tiếp quản sản xuất Grovana Uhrenfabrik AG đã đem ra giải pháp bán đồng hồ Revue Thommen ra toàn cầu.

Năm 2002, sau một vài năm bị gián đoạn, doanh nghiệp Grovana tiếp tục sản xuất các bộ máy riêng cho đồng hồ Revue Thommen. Một loạt các bộ máy mang tên GT44, GT54, GT56, GT12 và GT14 tạo thành khung cho bộ sưu tập này.

Năm 2006, thương hiệu tiếp tục cho ra đời bộ máy GT60 mới với dự trữ năng lượng, moonphase, kim giây nhỏ và kim ngày. 

Từ năm 2012 đến năm 2014, toàn bộ quyền thương hiệu từ Revue Thommen AG và quyền sản xuất từ Grovana Watch Company đã được hãng đồng hồ GT Thommen mới thành lập AG (GTWAG) mua lại.

Năm 2015, Swiss Initiative Limited điều hành thương hiệu đồng hồ Revue Thommen và nó được quản lý bởi Roland Buser. Quyết định này được thực hiện theo giấy phép của GT Thommen Watch AG cho sản xuất duy nhất và phân phối trên toàn thế giới.

SỰ XUẤT SẮC

Kiểu dáng đồng hồ được thiết kế mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Các mẫu thiết kế đa dạng phù hợp với phong cách của nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt đồng hồ thương hiệu Revue Thommen được đánh giá cao từ giới chuyên môn về chất lượng vượt trội, độ bền cao.

BIỂU TƯỢNG

Mẫu đồng hồ thương hiệu đồng hồ Revue Thommen

Trải qua bao biến cố thăng trầm của lịch sử thương hiệu đồng hồ Revue Thommen nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình.

Lọc

Xem tất cả 8 kết quả