Pulsar

Thương hiệu đồng hồ Pulsar nổi tiếng trên thị trường thế giới với những siêu phẩm đồng hồ LED. Cũng vì những sản phẩm này đã tạo nên tên tuổi cho thương hiệu Pulsar với những thiết kế mới mẽ. Hiện nay, thương hiệu đồng hồ Pulsar tiếp tục phát triển mạnh mẽ, tiếp nối truyền thống, và tiếp tục cải tiến những sản phẩm mới để cho ra đời rất nhiều bộ sưu tập phục vụ khách hàng yêu mến Pulsar.

 NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Vào năm 1970, thương hiệu đồng hồ Pulsar ra đời và trực thuộc tập đoàn Hamilton Watch. Thương hiệu được phát triển bởi Hamilton và Electrodata, Inc. 

Đến năm 1972, các sản phẩm của thương hiệu được bán trên thị trường và được phân phối bởi Hamilton Watch Co. Đây là những chiếc đồng hồ kỹ thuật số LED đầu tiên, tạo tiếng vang cho tên tuổi của thương hiệu. Ban đầu, những chiếc đồng hồ này được bán ra với giá 2100 USD.

Năm 1975, phiên bản đồng hồ kỹ thuật số tích hợp với máy tính được thương hiệu Pulsar ra mắt.

Năm 1978, thương hiệu Pulsar đã được tập đoàn Seiko Corporation đã mua lại từ Hamilton Watch. Từ đây đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sự phát triển của thương hiệu Pulsar.

Từ năm 1979, sau khi gia nhập vào tập đoàn Seiko, các mẫu thiết kế đồng hồ Pulsar được cải thiện và nâng cao phong cách. Chính những điều này, giúp cho đồng hồ thương hiệu Pulsar được đón nhận nồng nhiệt với những chiếc đồng hồ thanh lịch, sang trọng và công nghệ trên thị trường.

Năm 1980, nhờ việc đặt ưu tiên hàng đầu về đổi mới công nghệ các siêu phẩm đồng hồ Pulsar liên tục được áp dụng công nghệ mới, cho ra đời những sản phẩm tạo tiếng vang. 

Năm 1990, một loạt các kiểu dáng mới, với vỏ đồng hồ làm bằng titan, kim cương,… được các thợ đồng hồ Pulsar bắt đầu sản xuất đã thực sự đưa sản phẩm lan rộng khắp toàn cầu.

Tính đến năm 2009, thương hiệu đồng hồ Pulsar đã phát triển hoàn chỉnh dây chuyền sản xuất đồng hồ nam và nữ. Dòng đồng hồ Pulsar Quartz Chronograph Alarm là nổi bật nhất phong cách lịch lãm cho các quý ông. Còn phụ nữ thì những chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập Pearl Swarovski làm tôn vẻ nữ tính, quý phái, sang trọng.

SỰ XUẤT SẮC

Các sản phẩm của thương hiệu xuất sắc trong phong cách bởi đồng hồ Pulsar luôn có sự đổi mới. Các mẫu đồng hồ đều hoàn thiện từ chất liệu cho đến kiểu dáng thiết kế luôn cho thấy sự hoàn hảo và trang nhã nhất dành cho người đeo. Đồng hồ Pulsar luôn có những tông màu riêng biệt, độc đáo để tạo nên điểm nhấn cho từng sản phẩm đồng hồ của mình.

BIỂU TƯỢNG

Thương hiệu đồng hồ Pulsar

Tuy là một thương hiệu hình thành muộn hơn so với nhiều thương hiệu khác nhưng đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình nhờ những thiết kế nổi bật, luôn đổi mới trong công nghệ chế tạo đồng hồ. 

Lọc

Xem tất cả 2 kết quả