Police

Thương hiệu đồng hồ Police được thành lập khá muộn so với sự phát triển của hãng. Không chỉ nổi tiếng về lĩnh vực chế tạo đồng hồ, thương hiệu còn nổi tiếng với những chiếc kính mắt phong cách. Với quan điểm đồng hồ không chỉ là vật dụng để xem thời gian mà là còn là một phụ kiện tạo nên phong cách thời trang cá nhân. Các sản phẩm của Police đã nhận được sự ủng hộ lớn từ phía người dùng. 

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Vào năm 1983, thương hiệu đồng hồ Police được thành lập bởi 2 anh em nhà De Rigo. Thành lập với trụ sở đầu tiên ở thành phố Limana, Belluno của Ý – “kinh đô thời trang thế giới”. 

Vào năm 1978, công ty Charme Lunettes được thành lập là tiền thân của Police Watch tại Limana, Belluno. Ban đầu công ty Charme Lunettes có 30 nhân công chuyên gia công kính mát, kính râm… 

Đến năm 1983, hai anh em De Rigo quyết định thành lập một công ty kính mắt riêng cho mình và lấy tên là Police – cảm hứng từ những người cảnh sát Mỹ mạnh mẽ. 

Năm 1997, thương hiệu Police mở rộng lĩnh vực kinh doanh bằng cách chuyển sang sản xuất nước hoa. 

Vào năm 1999, Bruce Willis – một diễn viên, nhà sản xuất và ca sĩ người Mỹ, được lựa chọn là gương mặt đại diện của hãng Police. Nhờ đó, tầm ảnh hưởng của thương hiệu vươn xa tầm cỡ thế giới. 

Năm 2000, với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của thương hiệu đã chuyển về châu Á với sự thâm nhập của hai đất nước tiềm năng là Nhật Bản và Trung Quốc. Tại đây hợp đồng về tiếp thị và phân phối sản phẩm với tập đoàn Prada được thương hiệu ký kết.

Và phải đến năm 2008, thương hiệu Police quyết định dấn thân vào lĩnh vực đồng hồ, đã cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên. Từ ngày thành lập cho đến 25 năm, sau thương hiệu đồng hồ Police mới chuyển sang lĩnh vực đồng hồ. Các sản phẩm đồng hồ của thương hiệu rất được lòng các tín đồ yêu đồng hồ trên khắp thế giới. 

Hiện nay, các sản phẩm đồng hồ của thương hiệu được ưa chuộng trên khắp thế giới. Thị trường đã đã vươn tới hơn 80 quốc gia trên thế giới. Tuy có tuổi đời non trẻ nhưng chính đồng hồ Police đã khẳng định sức mạnh của mình không thua kém bất kỳ thương hiệu nào trong ngành công nghiệp đồng hồ. 

SỰ XUẤT SẮC

Với nguồn cảm hứng từ những người cảnh sát Mỹ, các thiết kế đồng hồ của thương hiệu có sự năng động phong cách trẻ trung năng động. Chất lượng sản phẩm cũng là một điều được đánh giá cao bởi các chuyên gia. Các thiết kế với phong cách đột phá chắc chắn làm hài lòng những người sử dụng.

BIỂU TƯỢNG 

Thương hiệu đồng hồ Police

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển thương hiệu đã được nhiều người nổi tiếng ưa chuộng và lăng xê: David Beckham, Neymar, Ji Chang-wook … nhờ vậy, thương hiệu không ngừng được quảng bá rộng rãi trên thế giới. 

Lọc

Xem tất cả 2 kết quả