Peugeot

Thương hiệu đồng hồ Peugeot được công chúng đón nhận và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường nhờ những chiếc đồng hồ siêu phẩm của mình. Thương hiệu linh hoạt trong việc cập nhật xu thế của thời đại và nhanh chóng chuyển hướng cho phù hợp. Cũng vì những điểm mạnh đó mà thương hiệu nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp đồng hồ

 NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Vào năm 1957, thương hiệu đồng hồ Peugeot đã được thành lập và là một nhãn hàng có ảnh hưởng đến nền thời trang hiện đại. Ban đầu, khi công ty mới thành lập, Peugeot là nhà sản xuất đồng hồ thủ công với kiểu dáng sang trọng. Các sản phẩm được mạ vàng. 

Sau hơn 20 năm thành công trong sự nghiệp sản xuất đồng hồ mạ vàng sang trọng. Tuy nhiên, sau này khi giá vàng thị trường tăng cao, công ty đã chuyển hướng mới trong sản xuất và chế tạo đồng hồ. 

Sau 22 năm dấn thân trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ, năm 1979, thương hiệu Peugeot đã mở rộng bộ sưu tập của họ và mạo hiểm đầu tư mạnh mẽ vào thị trường đồng hồ thời trang. Kể từ thời điểm này, thương hiệu Peugeot bắt đầu sản xuất các thiết kế đồng hồ hợp thời trang và tinh tế, kết hợp hoàn hảo với bất kỳ bộ đồng phục nào.

Những chiếc đồng hồ này kết hợp phù hợp với một loạt các quần áo thời trang nam giới và phụ nữ theo phong cách có thể là bình thường hoặc trang trọng. 

Năm 1982, thương hiệu tiếp tục phát triển mạnh mẽ, trở thành một công ty đồng hồ chất lượng cao được giới chuyên môn công nhận. Công ty tập trung sản xuất đồng hồ giá cả phải chăng, nhờ định hướng này đã dẫn đến sự hình thành một thị trường mới mà sau này được đặt tên là “đồng hồ thời trang”. 

Sự chuyển đổi đáng kinh ngạc của thương hiệu đồng hồ Peugeot từ một nhà sản xuất đồng hồ thời trang cao cấp sang một dòng đồng hồ thu hút khách hàng, với sự nổi trội về kiểu dáng. Thương hiệu tiếp tục được các nhà sưu tập đồng hồ và những người đam mê biết đến như một thương hiệu Mỹ có vị thế và thành công, sản phẩm của thương hiệu được tìm thấy trên tất cả các cửa hàng bách hóa và nhiều trang web trực tuyến. 

Ngày nay, đồng hồ Peugeot thời trang đang nhanh chóng trở thành một phụ kiện quan trọng cho cả nam và nữ.

Thương hiệu đồng hồ Peugeot đã có những hướng đi để sản xuất những chiếc đồng hồ hấp dẫn hơn bất kỳ thương hiệu nào khác hiện nay. Chất lượng cao và thiết kế ấn tượng với giá cả phải chăng đã làm cho đồng hồ Peugeot trở thành một phụ kiện được mọi người đam mê. Đồng hồ Peugeot nam và nữ là một lựa chọn tuyệt vời cho việc kết hợp với quần áo của bất kỳ ai và có mức giá nhẹ nhàng, không làm tổn hại đến thu nhập. 

Với những bước tiến vượt bậc trong ngành đồng hồ, Peugeot không chỉ tạo ra những cố máy đếm thời gian đơn thuần nữa mà còn nhanh chóng trở thành một xu hướng thời trang. Xu hướng thời trang này thay đổi theo các sự kiện và các mùa khác nhau để một chiếc đồng hồ không thể hoàn toàn phù hợp với tất cả các trang phục và sự kiện. Một chiếc đồng hồ thông thường với dây da có thể không phù hợp cho một sự kiện trang trọng. Mặt khác, một chiếc đồng hồ kim loại màu vàng hồng không được dùng để làm cho vẻ ngoài giản dị mà là phong cách sang chảnh.

Thương hiệu đồng hồ Peugeot đã cân nhắc tất cả các yếu tố này trong quá trình thiết kế đồng hồ và sản xuất một loạt các sản phẩm hoàn toàn phù hợp với các dịp khác nhau. Từ giản dị đến sang trọng, cổ điển đến hiện đại, tông màu bạc đến vàng, dây da đến dây đeo kim loại, đơn điệu đến hai tông màu và nhiều hơn nữa theo sở thích của bạn. Sở thích của các cá nhân khác nhau về địa điểm, giới tính, sự kiện và các yếu tố khác.

Một phụ kiện thời trang có thể không đủ để đáp ứng nhu cầu thời trang của người tiêu dùng. Tuy nhiên, Peugeot khéo léo thiết kế và sản xuất nhiều loại đồng hồ để phù hợp với sở thích của cả người già và trẻ nhỏ. Đồng hồ gốm Peugeot, đồng hồ mạ vàng, cổ điển và thép không gỉ chất lượng là một số bộ sưu tập khác nhau từ công ty để phù hợp với tủ quần áo của một người đam mê đồng hồ.

Nhãn hiệu trên đồng hồ Peugeot, Swiss Quartz, là sự đảm bảo rằng người tiêu dùng sẽ được hưởng thời gian chính xác. Các bộ máy được sử dụng trong đồng hồ của thương hiệu này được thiết kế và chế tạo tại Thụy Sĩ. Kiểu chuyển động này làm tăng sự phổ biến của thương hiệu vì nó đảm bảo rằng những chiếc đồng hồ Peugeot này cung cấp tốt nhất về tính năng đếm thời gian chính xác.

Một trong những chiếc đồng hồ phổ biến nhất của thương hiệu là Đồng hồ nữ da đen Peugeot J5667GN. Chiếc đồng hồ này là một tuyệt phẩm như một phụ kiện nổi bật cho phụ nữ.  

Tới năm 2017, thương hiệu đồng hồ Peugeot đã cung cấp các mẫu đồng hồ thời trang cho người tiêu dùng trong hơn 60 năm. Thương hiệu đã nhận được sự tin cậy với các phong cách và chức năng riêng biệt có trong đồng hồ.

Peugeot tiếp tục phát triển với các xu hướng mới, nhưng chất lượng của chúng vẫn giữ vững. 

SỰ XUẤT SẮC

Đồng hồ Peugeot xuất sắc về chất lượng và mẫu mã thiết kế. Không chỉ là một cỗ máy đếm thời gian, đồng hồ Peugeot còn là một món phụ kiện đa phong cách, có thể kết hợp với nhiều trang phục trong nhiều bối cảnh khác nhau, từ dạ hội sang trọng đến sinh hoạt hằng ngày như chơi thể thao, chạy bộ…

BIỂU TƯỢNG

Thương hiệu đồng hồ Peugeot

Đồng hồ Peugeot là một trong những sản phẩm đáng sở hữu với những giá trị vượt trội mà chúng mang lại. 

Lọc

Xem tất cả 10 kết quả