Perrelet

Thương hiệu đồng hồ  Perrelet hẳn không xa lạ với những người yêu thích đồng hồ Thụy Sỹ. Thương hiệu có bề dày lịch sử hình thành và phát triển khá lâu với vị thế khó xô đổ trên thị trường hiện nay.  Perrelet được biết đến là thương hiệu đồng hồ đầu tiên chế tạo thành công chiếc đồng hồ Automatic. Hiện nay công nghệ chế tạo này được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp chế tạo đồng hồ cơ trên khắp thế giới. 

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Vào năm 1777, thương hiệu đồng hồ Perrelet được sáng lập bởi Abraham –Louis Perrelet. Ông là một người có niềm đam mê vô tận với ngành chế tạo đồng hồ và lớn lên trở thành một nghệ nhân chế tác đồng hồ.

Năm 1780, ngay từ khi thành lập, Abraham – Louis Perrelet với niềm đam mê của mình đã chế tạo bộ máy pedometer. Cũng trong khoảng thời gian này, ông chế tạo sản phẩm đồng hồ đeo tay trang bị xy lanh hai chiều cùng với lịch và phương trình hồi. Với tài năng của mình, ông đã thực hiện nghiên cứu để cải tiến bánh răng, cải thiện các bánh răng chủ động , bộ hồi và cơ chế lên dây một cách tự động.

Vào năm 1815, Louis – Frédéric Perrelet (cháu trai của Abraham –Louis Perrelet) kế thừa niềm đam mê chế tạo đồng hồ từ ông nội của mình đã tham gia chế tạo nên một chiếc đồng hồ thiên văn. 

Năm 1823, sản phẩm đồng hồ thiên văn chính thức được giới thiệu ở Triển Lãm Toàn Cầu tại Paris. Ông vinh dự trở thành thợ chế tạo đồng hồ cho 3 vị vua của nước Pháp cũng trong năm này.

Năm 1827, Louis – Frédéric Perrelet trình làng bộ đếm thời gian trang bị kim quét ngược, phát minh này được dùng phổ biến trong vật lý và thiên văn học. Công ty trình bày sản phẩm tại triển lãm dành cho các sản phẩm thuộc ngành công nghiệp Pháp. 

Vào tháng 3/1828, đăng ký bằng sáng chế cho nghiên cứu này và vinh dự nhận được giải thưởng từ Académie des Sciences 2 năm sau đó.

Năm 1995, tiếp tục trình làng bộ máy đầu tiên có tên là “Bánh đà kép” với khả năng kết nối trọng lượng lên phần dây của hệ thống tự động. Chúng kết nối cùng với một chiếc bánh đà được bố trí ở phần mặt sau của chiếc đồng hồ.

Năm 2009, thương hiệu đồng hồ Perrelet tiếp tục ra mắt mô hình Tuabin, phát triển từ cỗ máy đầu tiên có tên là “Bánh đà kép”. 

Năm 2012, việc sử dụng bộ máy Calibre P-231 đã tạo một bước đi hoàn toàn mới do chính hãng sản xuất trang bị cho những chiếc đồng hồ của mình.

Năm 2013, thương hiệu ra mắt mô hình Tourbillon – sự kết hợp giữa Turbine với bộ máy Tourbillon và Turbine Chrono, cả 2 được sản xuất trong chính nhà máy của hãng. Nhờ 2 sản phẩm cải tiến được giới thiệu trong năm này có thể thấy thương hiệu đồng hồ Perrelet không ngừng nâng cải tiến kỹ thuật, nâng cao khả năng chế tạo đồng hồ bằng  việc đổi mới mô hình Tuabin được ra mắt từ năm 2009.

Năm 2014, thương hiệu đồng hồ Perrelet cải tiến sản phẩm bằng cách giảm độ dày cho mô hình Turbine. Thương hiệu cũng ra mắt sản phẩm Turbine Pilot, là bộ sưu tập có sự kết hợp giữa thước loga hàng không và Tuabin. Trong năm này, thương hiệu cũng ra mắt sản phẩm Turbine Skeleton.

Năm 2015, nhân dịp kỷ niệm 20 năm của Double Rotor, thương hiệu ra mắt bộ sưu tập có tên First Class Double Rotor Skeleton. Bộ sản phẩm này sử dụng động cơ Manufacture với bộ máy Caliber P-481, được cải tiến ở  lĩnh vực chạm rỗng phần đáy và được thực hiện bởi kỹ thuật chế tác đồng hồ truyền thống của Double Rotor.

SỰ XUẤT SẮC

Đồng hồ thương hiệu Perrelet xuất sắc trong phần kỹ thuật chế tạo, mang lại những sản phẩm chất lượng vượt trội. Bên cạnh đó các sản phẩm cũng có những thiết kế đặc sắc, với mẫu ãm đa dạng, hợp thời, phù hợp với nhiều đối tượng.

BIỂU TƯỢNG

Thương hiệu đồng hồ perrelet

Thương hiệu đồng hồ Perrelet khẳng định vị thế của mình trong ngành chế tác đồng hồ nhờ kỹ thuật chế tạo xuất sắc nghiêm nhặt. Việc sở hữu một mẫu đồng hồ của thương hiệu này sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào.

Lọc

Xem tất cả 1 kết quả