Oniss

Thương hiệu đồng hồ ONISS khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng sản phẩm vượt trội, thông qua quy trình sản xuất đồng hồ nghiêm ngặt dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân chế tạo. Thương hiệu dưới sự bảo trợ của tập đoàn NWCI, ngày càng phát triển mạnh mẽ, các sản phẩm có mặt tại nhiều thị trường nổi tiếng.

 

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

 

Thương hiệu đồng hồ ONISS nằm dưới sự bảo trợ của tập đoàn đồng hồ NWCI. 

Với niềm đam mê chế tạo đồng hồ và kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình, anh em Nisimov đã quyết định tạo ra và sản xuất thương hiệu đồng hồ của riêng mình có tên “Adee Kaye & Oniss”.

Vào năm 1992, thương hiệu đồng hồ Oniss được thành lập bởi anh em Nisimov và giới thiệu ra toàn thế giới. Thương hiệu mang theo bên mình sự tự hào với bề dày lịch sử hơn 150 năm trong ngành công nghiệp thời trang và thương mại bắt đầu từ ông cố của họ ở châu Âu.

Mục tiêu chính của việc phát triển thương hiệu là mong muốn tạo ra những chiếc đồng hồ xa xỉ với chất liệu và bộ máy tốt nhất, giá cả phải chăng cho các đối tượng người tiêu dùng có thể tiếp cận. Thương hiệu cũng làm thỏa lòng những ai đang tìm kiếm đồng hồ chất lượng nhưng không đủ khả năng chi trả các sản phẩm của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác.

Với kinh nghiệm và sự kết nối trong ngành thời trang và đồng hồ, anh em Nisimov đã có thể đưa ra thị trường dòng đồng hồ Oniss được làm từ các vật liệu kỳ lạ và cao cấp như vonfram, gốm, thép không gỉ 316L…

Các tính năng thiết kế sáng tạo và giá cả phải chăng đã đặt thương hiệu đồng hồ ONISS là một trong những thương hiệu được khẳng định vị thế nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ. Và trong nhiều năm, các thương hiệu Adee Kaye & Oniss của tập đoàn đồng hồng NWCI, đã được sự ưa chuộng bởi những người nổi tiếng ở Hollywood và nhiều khách hàng trên khắp thế giới.

Triết lý đằng sau việc tạo ra thương hiệu là sản xuất những chiếc đồng hồ độc đáo và thời trang chất lượng cao với các thành phần cao cấp lấy cảm hứng từ phong cách sống sang trọng và nghệ thuật của châu Âu.

Khi thương hiệu phát triển qua nhiều năm, nó vẫn trung thành với nguồn gốc và giá trị vượt trội mang lại cho khách hàng của nó và trở thành một thương hiệu được săn lùng và tôn trọng trong ngành chế tác đồng hồ.

Kế thừa truyền thống tốt đẹp của truyền thống gia đình qua nhiều thế hệ chế tạo và sản xuất đồng hồ. Thương hiệu liên tục có những thay đổi trong công nghệ sản xuất nhằm tạo ra những chiếc đồng hồ có chất lượng vượt trội với tính năng đa dạng, hoàn hảo đến từng chi tiết. 

Đồng hồ thương hiệu Oniss nhanh chóng được giới mộ điệu đánh giá cao và là một trong những mẫu đồng hồ không thể thiếu của những nhà chuyên sưu tập đồng hồ. 

Hiện nay, dù cuộc cạnh tranh trong ngành sản xuất đồng hồ không hề dễ dàng nhưng các sản phẩm của thương hiệu Oniss vẫn chiếm chỗ đứng tốt đẹp trong lòng khách hàng. 

 

SỰ XUẤT SẮC

 

Thương hiệu đồng hồ Oniss thật sự đã tạo ra nhiều sản phẩm xuất sắc, mang tính đột phá về sản xuất đồng hồ. Từ chất liệu chế tạo đến thiết kế đều được thương hiệu chăm chút tỉ mỉ, cẩn thận.

  • Chất liệu: Đồng hồ Oniss được tạo nên từ những vật liệu cao cấp, mặt kính khoáng tạo độ bền, chống trầy xước va đập nhờ đó cũng tạo được vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm. Kính khoáng có nhiều ưu điểm vượt trội nên được thương hiệu lựa chọn: chống va đập tốt. Cùng một độ dày thì kính Sapphire nguyên khối dễ vỡ hơn nhiều so với kính khoáng, mang đến vẻ đẹp và độ bền cho đồng hồ. 
  • Bộ máy: Đồng hồ Oniss được trang bị bộ máy quartz, với viên Pin có tuổi thọ lên đến 2 năm. Bộ máy được vận hành bởi một bảng mạch điện tử và được cung cấp năng lượng từ viên pin.
  • Khả năng chịu nước: Đồng hồ Oniss có khả năng chịu nước khá cao lên tới 5ATM vì thế bạn có thể thoải mái đi tắm, đi mưa mà không sợ bị hư hỏng.

 

BIỂU TƯỢNG

 

Thương hiệu đồng hồ Oniss

 

Đồng hồ Oniss là một trong những sản phẩm nổi bật tạo nên giá trị cho người sử dụng. Cũng nhờ chất lượng và mẫu mã thiết kế thời thượng đã khiến vị thế của thương hiệu được khẳng định trong ngành đồng hồ.

Lọc

Xem tất cả 4 kết quả