Olym Pianus

Với những người yêu thích đồng hồ, thương hiệu OP chắc hẳn không còn xa lạ. Trải qua nhiều biến cố trong suốt quá trình hình thành và phát triển thương hiệu vẫn khẳng định được đẳng cấp của mình nhờ chất lượng và kiểu dáng thời thượng.

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Vào năm 1958, thương hiệu đồng hồ OP được thành lập tại Thuỵ Sỹ. Sản phẩm của thương hiệu chia thành 2 dòng sản phẩm đó là Olympia Star và Olym Pianus.

Trải qua 60 năm phát triển, thương hiệu đồng hồ OP dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường đồng hồ thế giới..

Trong thời gian phát triển kỳ đỉnh cao của đồng hồ Quartz, thương hiệu OP bị bỏ lại đằng sau không theo kịp được thị trường đồng hồ hiện đại. Thương hiệu quyết định bán lại thương hiệu cho một hãng ở Casio . Đối với thương hiệu đồng hồ OP đây là một giải pháp tốt nhất để giữ nguyên được thương hiệu và tiếp tục sản xuất những mẫu đồng hồ yêu thích cho người sử dụng.  

Khi được hỏi thương hiệu đồng hồ OP là của nước nào? Bạn sẽ nhận được 2 đáp án: đáp án 1 đồng hồ thương hiệu OP là của Nhật và đáp án số 2 là đồng hồ OP của Thụy Sỹ. Hai câu trả lời này đều đúng vì đồng hồ OP ra đời tại Thụy Sỹ. Thế nhưng với câu trả lời đồng hồ OP của Nhật Bản cũng là một đáp án đúng vì đồng hồ Olym Pianus sử dụng bộ máy Nhật nên nó là đồng hồ Nhật.

Có thể cho rằng, thương hiệu đồng hồ OP là “một đứa con lai” giữa Âu và Á. Thương hiệu có sự hình thành với cái nôi bắt đầu đầu từ Thụy Sỹ, châu Âu. Nói đồng hồ thương hiệu OP là của Thụy Sỹ là chính xác. Dong sản phẩm Olym Pianus sử dụng máy Nhật. 

Thương hiệu đồng hồ OP có 2 dòng sản phẩm là: Olym Pianus và Olympia Star: 

Dòng đồng hồ Olym Pianus

Các sản phẩm thuộc dòng đồng hồ này được thương hiệu OP cho ra mắt thị trường sau khi quyết định bán lại cho một thương gia Hồng Kông. Dòng đồng hồ này được trang bị những bộ máy Nhật cao cấp với quy trình lắp đặt thủ công. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng được đánh giá theo tiêu chuẩn của hiệp hội đồng hồ Thuỵ Sĩ. Thường trên sản phẩm thuộc dòng đồng hồ này sẽ có dòng chữ japan movt.

Dòng đồng hồ Olympia Star

Đồng hồ Olympia Star là những sản phẩm tiên phong của thương hiệu OP và được sản xuất 100% hàng made in Swiss. Biểu tượng phổ biến của dòng sản phẩm này đó chính là 2 cành Ô-liu trên logo được đặt cân xứng.

SỰ XUẤT SẮC

Hai dòng sản phẩm của thương hiệu có những nét riêng biệt: với dòng sản phẩm Olympia Star hướng tới các mẫu thiết kế sang trọng, cổ điển pha hiện đại và luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Chính vì thế dòng sản phẩm này luôn giữ vị thế trong giới đồng hồ.

Dòng sản phẩm Olym Pianus là sự kết hợp giữa quy trình lắp ráp thủ công theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ và máy móc hiện đại của Nhật Bản để tạo ra những sản phẩm xuất sắc nhất.

BIỂU TƯỢNG

Thương hiệu đồng hồ Olym Pianus

Thương hiệu đồng hồ OP có nhiều bước tiến trong suốt quá trình phát triển. Tuy gặp nhiều biến cố nhưng với sự linh hoạt của các nhà lãnh đạo đã giúp thương hiệu đứng vững trên thị trường đồng hồ thế giới.

Lọc

Hiển thị 1–48 trong 57 kết quả