Ogival

Thương hiệu đồng hồ Ogival với bề dày lịch sử lên đến 117 năm, liên tục cho ra đời hàng loạt các sản phẩm . Các mẫu đồng hồ thương hiệu Ogival thể hiện sự ngọt ngào của tình yêu biểu tượng chú cá nhảy may mắn như mang phước lành đến cho người dùng.

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Vào năm 1903, thương hiệu Ogival được thành lập bởi Rene Brandt, tại La Chaux-de-Fonds – Thụy Sĩ. Thương hiệu quyết định chọn biểu tượng là chú cá nhảy – OGIVAL Lucky Fish.

Đến năm 1929, thương hiệu đồng hồ Ogival đăng ký chính thức và thành lập tại thị trấn La-Chaux-de-Fonds.

Năm 1949, tại hội chợ triển lãm Basel Fair, thương hiệu Ogival đã đạt được thành công vang dội. Trên trang bìa của tạp chí đồng hồ Europa nổi tiếng thế giới đã xuất hiện hình ảnh đồng hồ Ogival, đó là một sự công nhận về tính thẩm mỹ và đẳng cấp thực sự của đồng hồ Ogival trong nhiều năm trước đó.

Năm 1950, Vatican đã chỉ định thương hiệu đồng hồ Ogival chế tạo một chiếc đồng hồ để tôn vinh Đức Giáo Hoàng Pio XII Papa, nhân dịp đạo Cơ Đốc được công nhận.

Vào năm 1958,  cùng với chiếc đồng hồ Ogival Chronometer Spitfire, 35 nhà thám hiểm hoàn thành việc thăm dò hang động Core Earne, tại Pháp. Phiên bản đồng hồ này nổi tiếng với sự ổn định và độ chính xác, đặc biệt đồng hồ còn có khả năng chống áp lực nước tuyệt vời đã giúp cho chuyến đi của họ thành công vang dội.

Năm 1966, thương hiệu đồng hồ Ogival đã được hội nghị Lions Clubs International Foundation (được tổ chức hàng năm tại New York) mời thiết kế một phiên bản đồng hồ giới hạn cho các nghị sĩ tham gia hội nghị.

Cùng trong năm này, tổ chức đồng hồ tại Geneva – Thụy Sĩ đã trao giấy chứng nhận thương hiệu Ogival cho: “đồng hồ đa chức năng và “Chronometer lặn biển” của.

Vào những năm 70, cuộc cách mạng về đồng hồ thạch anh đã gây nhiều tác động trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Tuy đồng hồ cơ khí dần lùi bước nhưng với “khả năng chống xu hướng” của đồng hồ Ogival đã giúp họ giữ vững vị thế, khẳng định được đẳng cấp của mình trên thị trường. Thời gian này cũng đánh dấu sự xâm nhập của thương hiệu đồng hồ này vào thị trường châu Á.

Năm 1978, thương hiệu đồng hồ Ogival mở rộng thị trường Đông Nam Á và phát triển, mở rộng tại Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Năm 1993, ra đời chiếc đồng hồ siêu mỏng như một món phụ kiện trang sức. Mẫu sản phẩm này có độ dày 3mm, với bộ máy thạch anh và khảm kim cương lấy tại Nam Phi. Đó là tác phẩm đẹp nhất mà Ogival từng cho ra đời.

Năm 1997, việc ra đời phiên bản đồng hồ Ogival Ultra-thin series Reiterates từ thương hiệu Ogival. Phiên bản đồng hồ này thừa hưởng vẻ đẹp thanh lịch ở bên ngoài, sự hài hòa và ổn định bên trong,… chính những điều này đã tạo nên một kiệt tác thời gian mới cho nhân loại.

Năm 2005, thương hiệu đồng hồ Ogival phát triển phiên bản đồng hồ có gắn đèn khí giúp người dùng có thể nhìn thấy giờ dễ dàng vào ban đêm – Nighthawk Series. Đây có thể coi là bước tiến của sự kết hợp đồng hồ và công nghệ hiện đại. Mẫu đồng hồ có công nghệ tiên tiến nhất ở thời điểm lúc bấy giờ. Đèn khí có độ sáng của hơn 100 lần so với sơn phản quang truyền thống và thời gian sử dụng hơn 25 năm.

Vào tháng 9 năm 2010, tại hội chợ HKTDC được tổ chức tại Hồng Kông, thương hiệu Ogival cũng gặt hái được rất nhiều thành công cho mình. Trước sự xuất hiện của hơn 100 thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới, như Olympia Star, Ogival, Omega, Carter, Tissot,….

SỰ XUẤT SẮC

Các sản phẩm đồng hồ nổi tiếng về công nghệ, chất lượng và mẫu mã đa dạng. Sự tiên phong trong công nghệ chế tác đồng hồ đã giúp khẳng định vị thế của mình trong ngành sản xuất đồng hồ.

BIỂU TƯỢNG

thương hiệu đồng hồ Ogival

Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, thương hiệu ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thương thị trường đồng hồ. Với những sản phẩm siêu việt đã khẳng định đẳng cấp thương hiệu trường tồn mãi cùng thời gian.

Lọc

Xem tất cả 16 kết quả