MATHEY-TISSOT

Thương hiệu đồng hồ Mathey Tissot có bề dày lịch sử hình thành lâu đời và là một nhãn hàng uy tín của Thụy Sỹ. Với chất lượng vượt trội, các sản phẩm của đồng hồ Mathey Tissot đã có mặt hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Thương hiệu đồng hồ Mathey-Tissot vối những sản phẩm có phong cách chất lượng và sự chính xác gần như tuyệt đối. 

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Vào năm 1886, công ty được thành lập, trụ sở được đặt gần trung tâm dãy núi Jura của Thụy Sỹ, ở độ cao 3.000 Feet so với mực nước biển. Địa chỉ công ty nằm trong làng Les Ponts de Martel, ngôi làng này được nép mình trong một trong những thung lũng đẹp nhất của Thụy Sĩ. 

Vào năm 1890, nhu cầu về sử dụng đồng hồ của các binh sĩ trở nên cần thiết khi cuộc chiến tranh Boer giữa Anh và Nam Phi nổ ra. Với sự kiện lịch sử này, thương hiệu đồng hồ Mathey Tissot đã nhanh chóng cung cấp đồng hồ độc quyền cho các binh lính vương quốc Anh.

Vào năm 1914, tại cuộc thi Kew Observatory, thương hiệu đồng hồ Mathey Tissot trình làng chiếc đồng hồ Chronograph sáu kim đầu tiên có phân chia hai múi thời gian và được vinh danh tại cuộc thi.  

Cuối năm 1941, tại Triển lãm Quốc gia Bern -Thụy Sỹ, với mẫu đồng hồ  Chronograph sáu kim thương hiệu  Mathey Tissot được vinh danh giải thưởng Grand Prix. 

Trong chiến tranh thế giới thứ nhất, thương hiệu đồng hồ Mathey Tissot là đại diện thương hiệu Thụy Sỹ duy nhất cung cấp đồng hồ Chronograph cho quân đội Hoa Kỳ với số lượng lớn. 

Việc chọn đồng hồ của thương hiệu do chính tướng John J. Pershing – Tư lệnh lực lượng viễn chinh Hoa Kỳ để trao cho các binh sĩ.

Trong giai đoạn chiến tranh thế giới thứ hai tức năm 1945, lực lượng vũ trang Hoa Kỳ và Hải quân Anh được thương hiệu cung cấp hàng ngàn chiếc đồng hồ Mathey Tissot. Với những sự kiện này chứng tỏ chất lượng của thương hiệu và đã mang đến sự thành công vang dội và bước tiến lớn cho thương hiệu Mathey Tissot trên thương trường quốc tế.

Bắt đầu từ năm 1990, thương hiệu bắt đầu một hướng phát triển mới cho các sản phẩm, thương hiệu chuyển sang các sản phẩm đồng hồ sang trọng Mathey Tissot. 

Thương hiệu không bao giờ thành công của mình mà liên tục đổi mới, tìm hướng cải tiến và tạo ra những bước đột phá cho các sản phẩm của mình. Với việc tạo ra những chiếc đồng hồ có sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, giữa chức năng và sự sáng tạo, công ty đã hoạch ra một kế hoạch lớn cho tương lai.

SỰ XUẤT SẮC

Là thương hiệu độc quyền trong lịch sử được chọn cho lực lượng vũ trang các sản phẩm của nhãn hàng nổi tiếng với độ bền cao, khả năng chống va đập, chống va đập.

Các sản phẩm với bộ máy chất lượng, vận hành êm và độ chính xác cao. 

BIỂU TƯỢNG

 

Thương hiệu đồng hồ Mathey Tissot

 

Thương hiệu đồng hồ Mathey Tissot có nhiều sản phẩm nổi bật được giới chuyên môn đánh giá cao và được đông đảo khách hàng đón nhận. Việc sở hữu mẫu đồng hồ của thương hiệu này sẽ khiến bạn tự hào về dòng sản phẩm từng dành riêng cho quân đội.

Lọc

Hiển thị 1–48 trong 85 kết quả