LUCIEN PICCARD

Thương hiệu đồng hồ Lucien Piccard là một công ty sản xuất đồng hồ khá nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm của thương hiệu nhận được nhiều sự tán thưởng, sự mến mộ của những người mê đồng hồ. Cùng điểm qua các mốc lịch sử tạo nên thương hiệu nổi tiếng này nhé. 

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Vào năm 1923, thương hiệu đồng hồ Lucien Piccard được thành lập, trở thành một trong những tên tuổi khá nổi tiếng ở lĩnh vực chế tác đồng hồ cổ điển và là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ. 

Thương hiệu đồng hồ Lucien Piccard có một lịch sử hình thành và phát triển lừng lẫy. 

Trải qua lịch sử hình thành lên đến gần trăm năm, thương hiệu có một số dòng đồng hồ và đồ trang sức Lucien Piccard nổi tiếng, được lưu truyền mãi và được giới sưu tầm tìm kiếm trên thế giới. 

Lucien Piccard cũng được ghi nhận là thương hiệu đã chiếm được lòng và có số nhiều khách hàng trung thành. Sản phẩm của thương hiệu này nổi tiếng có cá tính và được nhiều người nổi tiếng trên toàn thế giới.

Từ thời gian đầu hình thành, thương hiệu đồng hồ Lucien Piccard quyết định xây dựng cho mình một được danh tiếng lâu dài là “Đồng hồ Thụy Sĩ chất lượng với giá phải chăng “. Thương hiệu từ lúc mới thành lập đã nổi tiếng với sản phẩm đồng hồ vàng chronometer dòng cổ điển. 

Thương hiệu liên tục cho ra đời nhiều sản phẩm mới có cải tiến vượt trội về chất lượng, tạo bước đột phá trong ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ.

Thương hiệu đồng hồ Lucien Piccard với những nghệ nhân chế tác đồng hồ điêu luyện đã tạo ra nhiều chiếc đồng hồ siêu phẩm, có giá trị vượt thời gian. Chính những lý do đó đã giúp thương hiệu ngày càng phát triển trở thành một tập đoàn hùng mạnh.

Trong những năm gần đây, tập đoàn đồng hồ Lucien Piccard quyết định mở rộng dòng sản phẩm của thương hiệu để kết hợp bốn bộ sưu tập riêng biệt nổi tiếng nhất của tập đoàn với tên khác nhau dưới sự quản lý của thương hiệu: Lucien Piccard Italy, Lucien Piccard Thụy Sĩ (Charles Winston), Lucien Piccard, và DuFonte.

Các sản phẩm của thương hiệu mỗi kiểu thiết kế đồng hồ Lucien Piccard đều có trái tim. Các kiểu thiết kế dựa trên triết lý kinh doanh từ ban đầu của thương hiệu và đã cam kết chất lượng xuất sắc, và sự khác biệt rõ ràng.

Vào những thời khắc có các cuộc tranh chấp về kim cương, tập đoàn Lucien Piccard đã tiến hành các quy trình khách quan và nghiêm khắc để đảm bảo rằng xuất xứ của tất cả các viên kim cương được sử dụng trong đồng hồ của thương hiệu không đến từ các nguồn có xung đột.

Các nhà cung cấp kim cương của Lucien Piccard đảm bảo được nguồn gốc của tất cả các viên kim cương cung cấp cho Tập đoàn đồng hồ Lucien Piccard độc quyền từ các khu vực không có tranh chấp.

Quy trình Kimberley được thành lập để ngăn chặn việc buôn bán kim cương xung đột. 

Ngày nay, nguồn cung cấp kim cương của thế giới được chứng nhận có hơn 99% đến từ các nguồn không có tranh chấp. Tập đoàn Lucien Piccard tự hào là một trong những công ty có nguồn nhập nguyên liệu đã được kiểm duyệt qua quy trình Kimberley.

Năm 2003, hệ thống Kimberley có bảo đảm và thông qua luật (the US Clean Diamond Trade Act of 2003) Luật Thương mại Mỹ về kim cương sạch, giúp nguồn gốc kim cương rõ ràng hơn.

SỰ XUẤT SẮC

Các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng với nguồn nguyên liệu cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng tốt kết hợp các mẫu thiết kế thời thượng đã tạo nên giá trị cho các sản phẩm của thương hiệu.

Hiện nay với sự xuất sắc của mình, đồng hồ đeo tay thương hiệu Lucien Piccard đã có mặt trên toàn thế giới, được đông đảo khách hàng và giới mộ điệu đón nhận.

BIỂU TƯỢNG

thương hiệu đồng hồ Lucien Piccard

Thương hiệu đồng hồ Lucien Piccard luôn cam kết chất lượng sản phẩm của mình xuất sắc và bền bỉ theo thời gian. Các nguyên vật liệu được sử dụng đồng hồ như kính sapphire, thép không gỉ cao cấp, kim cương… chính những điều đó đã tạo nên độ bền và giá trị vượt trội theo thời gian. 

Lọc

Hiển thị kết quả duy nhất

Sale off 28%
Original price was: 8.000.000 ₫.Current price is: 5.800.000 ₫.
Sale off 40%
Original price was: 10.000.000 ₫.Current price is: 6.000.000 ₫.
Sale off 52%
Original price was: 10.000.000 ₫.Current price is: 4.800.000 ₫.