Just Cavalli

Thương hiệu đồng hồ Just Cavalli là một thương hiệu con của nhãn hàng thời trang đình đám Roberto Cavalli, tuy được thành lập muộn nhưng nhanh chóng nhận được cảm tình của đông đảo khách hàng và những người nổi tiếng.

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ JUST CAVALLI

Vào năm 1998,  nhà thiết kế tài bà Roberto Cavalli ra mắt thương hiệu Just Cavalli, hoạt động như một nhãn hiệu con thuộc nhãn hàng Roberto Cavalli đình đám. Khác biệt với thương hiệu chính là Roberto Cavalli – xa xỉ, sang chảnh, nhãn hiệu Just Cavalli là dòng sản phẩm phổ biến, dễ tiếp cận với giá cả phải chăng. Các sản phẩm của thương hiệu hướng đến đối tượng khách hàng có mức thu nhập tầm trung. 

Vào năm 1999, cửa hàng đầu tiên của thương hiệu tại đại lộ Madison được mở ra bởi nhà thiết kế Roberto. Kể từ khi ra mắt, các sản phẩm nhanh chóng tạo nên một cơn sốt đối với các tín đồ thời trang trẻ với những chiếc quần bò chắp vá của Cavalli. 

Từ ngày thành lập cho đến nay, thương hiệu Just Cavalli  tiếp tục trung thành với phong cách gợi cảm đặc trưng, riêng biệt. Những giá trị mà các sản phẩm của thương hiệu mang lại cho giới trẻ là sự cá tính, độc lập. Chính điều này đã giúp thương hiệu đứng vững trong thị trường thời trang đầy sự cạnh tranh và khốc liệt này. Các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng trong việc tạo nên một dấu ấn riêng. 

Vào năm 2002, boutique-café đầu tiên của thương hiệu Just Cavalli được mở ra tại Firenze (thủ phủ của vùng Tuscany, Ý).  Boutique-café nhanh chóng nổi tiếng với các thiết kế có họa tiết động vật đan xen, các mẫu thiết kế này mang nhiều chủ ý tại các vị trí khác nhau. Nhờ thành công tại Tuscany, Ý, thương hiệu tiếp tục thử nghiệm tại các cửa hàng ở thành phố Milan, nước Ý với Just Cavalli Cafe và tại Torre Branca và các cửa hàng tại phố Via della Spiga. 

Hiện nay, thương hiệu Just Cavalli nổi tiếng ở các lĩnh vực như: trang phục nam nữ, phụ kiện, kính mát, nước hoa, đồ lót và đồ bơi… Lĩnh vực đồng hồ đeo tay thương hiệu nổi tiếng với những mẫu thiết kế đặc biệt cá tính, độc đáo, không trộn lẫn. 

Tuy chỉ là một thương hiệu thành lập muộn hơn so với nhãn hiệu chính, song với sự tài năng trong các thiết kế, sự xuất sắc trong quy trình sản xuất, thương hiệu Just Cavalli cũng nhận được sự ưa chuộng không thua kém dòng sản phẩm cao cấp Roberto Cavalli. 

Nhiều người nổi tiếng, ngôi sao điện ảnh, ca sĩ… thường xuyên sử dụng Just Cavalli gồm có Jennifer Lopez, Diane Kruger, Michelle Trachtenberg, Amanda Hearst, Lydia Hearst-Shaw, Tracey Edmonds, Kim Kardashian, Ashlee Simpson, Mena Suvari, Alexis Bryan, Coralie Charriol Paul, Nicky Hilton…

SỰ XUẤT SẮC

So với các nhãn hiệu tầm trung đồng hồ Just Cavalli có chất lượng vượt trội hơn hẳn. Chất lượng sản phẩm thể hiện từ bộ máy bên trong cho đến hệ vận hành luôn em mượt. Đồng hồ có khả năng chống nước tốt từ 5 ATM đến 10 ATM. 

Các mẫu thiết kế nổi tiếng đa phong cách từ nữ tính, mềm mại, quyến rũ, ngọt ngào đến cá tính độc đáo không trộn lẫn.

BIỂU TƯỢNG

Thương hiệu đồng hồ Just Cavalli

Sự độc đáo trong từng mẫu thiết kế khiến thương hiệu Just Cavalli nhanh chóng chiếm được cảm tình của các ngôi sao nổi tiếng và đông đảo khách hàng.

Lọc

Hiển thị 1–48 trong 235 kết quả