Juicy Couture

Thương hiệu đồng hồ Juicy Couture là một trong những nhãn hàng thời trang đình đám được đông đảo người nổi tiếng lăng xê. Thương hiệu nổi tiếng với những bộ đồ thể thao thời thượng, những lọ nước hoa đắt tiền lưu mùi hương lâu phai và những chiếc đồng hồ đẳng cấp thực sự. 

 

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

 

Thương hiệu đồng hồ Juicy Couture thật ra là một thương hiệu thời trang quần áo và trang phục thường ngày có trụ sở tại Arleta , Los Angeles, California. 

Đồng hồ Juicy Couture được bắt đầu bởi hai người bạn vào năm 1997. Gela Nash (trước khi kết hôn với John Taylor) và Pamela Skaist-Levy, cả hai đều cư trú tại Pacoima, California, đã quyết định tạo ra nhãn hiệu thời trang của riêng mình, Travis Jeans, bán quần cho bà bầu. 

Năm 1996, họ đổi tên thành Juicy Couture.

Vào năm 1997, thương hiệu chính thức được thành lập bởi Pamela Skaist-Levy và Gela Nash-Taylor và sau đó được mua bởi Liz Claiborne công ty thời trang trong năm 2003. Thương hiệu Juicy Couture kinh doanh nhiều lĩnh vực trong ngành thời trang như: quần áo, túi xách, giày dép, đồ bơi, nước hoa, phụ kiện, kính râm, yoga và đồ trẻ em.

Tất cả các mặt hàng thương hiệu Juicy Couture sản xuất đều được gắn với logo đặc trưng của công ty: hai con chó săn vùng cao giữ một lá chắn mang ba trái tim và Love P & G (cho Pamela và Gela). Một vương miện nằm trên đỉnh cùng với biểu ngữ chảy Juicy Couture.

Từ năm 1997, sau khi thành lập công ty của họ và cần được công chúng chú ý đến thương hiệu, Nash và Levy bắt đầu gửi các thiết kế đã hoàn thành của họ cho những người nổi tiếng. 

Năm 2001, bộ đồ thể thao Juicy nổi tiếng đã được giới thiệu và thiết kế riêng cho Madonna; và Madonna đã biến bộ đồ thể thao thành một xu hướng. Sự xuất hiện công khai của quần áo được mặc bởi những người nổi tiếng đã làm cho thương hiệu gần như nổi tiếng ngay lập tức. Madonna là sự chứng thực nổi tiếng đột phá lớn đầu tiên cho công ty. 

Năm 2003, Fifth & Pacific Enterprises, Inc. (trước đây là Liz Claiborne Inc.) đã mua lại công ty. 

Sau đó, vào năm 2004, bộ đồ thể thao một lần nữa trở nên rất phổ biến trong số những người nổi tiếng như Jennifer Lopez , Britney Spears và Paris Hilton. 

Juicy Couture sau đó trở thành một thương hiệu được cả thế giới biết đến với hình ảnh là trang phục của “tiền mới”. Juicy Couture là một thương hiệu hạn chế có mặt tại một số địa điểm cho đến cuối những năm 2000.

Sự phát triển không ngừng lớn mạnh, thương hiệu quyết định dấn thân vào lĩnh vực chế tác và kinh doanh đồng hồ đeo tay thời trang.

Năm 2010, Juicy Couture đã chọn LeAnn Neal làm Giám đốc sáng tạo và Chủ tịch để hướng dẫn thương hiệu vào giai đoạn tăng trưởng tiếp theo, trong khi vẫn giữ được phong cách. Nổi tiếng nhất với bộ đồ thể thao của họ là một biểu tượng sang trọng.

Một “estimate” được thông báo đưa doanh số Juicy vào khoảng 200 triệu đô la trong một năm. Vogue ghi nhận sự phát triển của công ty – thậm chí bùng nổ – nói rằng: “Thời điểm có thể đã đến khi điểm thuận lợi cao cả của Seventh Avenue đột nhiên dường như ít liên quan hơn so với quan điểm của người thiết kế là người tiêu dùng.”

Vào ngày 1 tháng 11 năm 2010, LeAnn Neal được bầu làm Chủ tịch và Giám đốc Sáng tạo. Ở vị trí này, cô sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các yếu tố sáng tạo của doanh nghiệp bao gồm thiết kế sản phẩm, tiếp thị và thiết kế cửa hàng và sẽ báo cáo với Edgar Huber, giám đốc điều hành của Juicy Couture. Cựu giám đốc phụ kiện của tạp chí Vogue Michelle Sanders cũng được thuê để xử lý các giấy phép mới cho trang sức, túi xách và đồ bơi.

Vào ngày 7 tháng 10 năm 2013, Fifth & Pacific, Inc. đã thông báo rằng họ sẽ bán Juicy Couture cho Tập đoàn Authentic Brand với giá 195 triệu đô la.

Vào tháng 6 năm 2014, công ty được báo cáo sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng tại Hoa Kỳ, với việc đóng cửa dự kiến ​​vào cuối tháng 6 năm 2015. 60 cửa hàng quốc tế của công ty sẽ vẫn hoạt động. 

Vào tháng 9 năm 2014, Juicy Couture bắt đầu được bán tại Kohl’s ở Hoa Kỳ.

 

SỰ XUẤT SẮC

 

Xuất phát từ một thương hiệu thời trang đình đám nên các sản phẩm thuộc thương hiệu có các mẫu đồng hồ thiết kế thời thượng, phù hợp với nhiều phong cách thời trang dễ phối đồ. 

Chất liệu dùng để chế tạo đồng hồ là những chất liệu cao cấp mang lại sự sang trọng, thanh lịch cho người đeo.

 

BIỂU TƯỢNG

 

Thương hiệu đồng hồ Juicy Couture

 

Bạn là một tín đồ thời trang mong muốn sắm một món phụ kiện mãn nhãn thì không nên bỏ qua các sản phẩm của thương hiệu Juicy Couture, đặc biệt đồng hồ Juicy Couture, nó không chỉ là cỗ máy thời trang, mà còn là một món phụ kiện sang trọng.

Lọc

Xem tất cả 1 kết quả