Grovana

Thương hiệu đồng hồ Grovana là một trong những nhãn hàng có bề dày lịch sử lên đến trăm năm. Với mốc thời gian dài với bao biến cố về kinh tế, lịch sử, xã hội để có thể tồn tại thương hiệu cần có sự thay đổi phù hợp với thời đại nhưng vẫn giữ vững những giá trị truyền thống. Nhờ sự linh hoạt, nhạy bén thương hiệu vẫn phát triển và được đón nhận trên khắp thế giới như ngày hôm nay.

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Vào năm 1924, thương hiệu đồng hồ Grovana được thành lập tại Tenniken, Thụy Sĩ, khoảng mười dặm về phía nam của Basel. Thương hiệu này là một doanh nghiệp gia đình độc lập chuyên sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ.

Thương hiệu đồng hồ Grovana với số tổng số nhân lực trong công ty chỉ có 35 người, thương hiệu hiện là một trong những nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu ở Thụy Sĩ. Thương hiệu cũng sở hữu hàng trăm mẫu sản phẩm đồng hồ có chất lượng vượt trội, các sản phẩm được xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới và được trình bày, giới thiệu tại nhiều hội chợ thương mại châu Âu và nước ngoài, trong đó có cả Triển lãm đồng hồ lớn nhất Thế giới là Baselworld.

Từ những năm 1970, thương hiệu nhanh chóng nhận thấy sự thất thế của đồng hồ cơ và là một trong những nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ đầu tiên quyết định chuyển qua sản xuất đồng hồ quartz (đồng hồ pin). 

Tuy với số lượng nhân công rất ít nhưng thương hiệu vẫn hoạt động độc lập, linh hoạt. Thương hiệu  đồng hồ Grovana đã nhanh chóng thích ứng và vượt qua cuộc khủng hoảng đồng hồ thạch anh trong ngành đồng hồ Thụy Sĩ. Thời điểm này nhiều hãng công ty đồng hồ Thuỵ Sĩ phải tuyên bố phá sản.

Tới năm 1982, phân khúc sản phẩm của thương hiệu  đồng hồ Grovana có đến 80% sản phẩm là đồng hồ pin. Các nhà lãnh đạo linh hoạt lèo lái con thuyền của thương hiệu bằng cách kêu gọi đầu tư, cẩn thận nhắm mục tiêu, liên tục hoàn thiện sản phẩm tốt nhất và cải tiến thêm các chức năng của bộ máy pin để sản phẩm ngày càng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu ngày một cao về đồng hồ trên thị trường thế giới.

Cho tới nay, thương hiệu tiếp tục tập trung chuyên sâu vào một lĩnh vực là đồng hồ pin. Các mẫu đồng hồ pin của Grovana rất chất lượng và đạt chuẩn “Swiss Made” – tiêu chuẩn của sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ từ bộ máy trong đến vỏ ngoài.

SỰ XUẤT SẮC

Thương hiệu  đồng hồ Grovana nổi tiếng với các mẫu đồng hồ nam, đồng hồ nữ và đồng hồ cặp. Tất cả các mẫu đồng hồ đều sử dụng vật liệu cao cấp như: kính sapphire (loại kính cao cấp nhất hiện nay dành cho đồng hồ) và các đa dạng phong cách thiết kế như: phong cách cổ điển, thể thao. 

Bộ máy đồng hồ có nhiều chức năng phức tạp và độc đáo như: chức năng Hồi ngược thời gian, lịch tuần trăng moonphase, chức năng bấm giờ Chronograph, lịch thứ ngày… Các sản phẩm của thương hiệu cũng nổi tiếng với độ chống nước tốt.

BIỂU TƯỢNG

Thương hiệu đồng hồ Grovana

Thương hiệu  đồng hồ Grovana là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng và trường tồn với thời gian như một sự khẳng định bản lĩnh, đẳng cấp vượt thời gian của thương hiệu.

Lọc