Gevril

Thương hiệu đồng hồ Gevril một thương hiệu được thành lập bởi Fried Friedmann – người chuyên kinh doanh và phân phối đồng hồ từ nghệ nhân Jacques Gevril. Sau nhiều thời gian tiếp xúc ông nhận thấy đồng hồ Gevril có giá trị vượt trội và quyết định thành lập thương hiệu. Hành động này như một việc tỏ lòng ngưỡng mộ tài năng và sức ảnh hưởng của Jacques Gevril. Trải qua bao khó khăn, nhưng với sự kiên trì chăm chỉ đã tạo ra một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới.

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Vào năm 1721, Jacques Gevril – thợ chế tác đồng hồ xuất sắc được sinh ra tại La Chaux-de-Fonds. 

Năm 1743, Jacques Gevril đã tạo ra đồng hồ bấm giờ đầu tiên của mình.

Năm 1758, ông bán sản phẩm của mình ra Tây Ban Nha, đánh dấu là một nhà xuất khẩu Thụy Sĩ đầu tiên cho nhà vua Tây Ban Nha và ông trở thành thợ sửa đồng hồ cho nhà vua cùng với Pierre Jaquet-Droz. 

Ngày nay, tên của Gevril – thợ chế tác đồng hồ có thể được tìm thấy trong nhiều bảo tàng và sách lịch sử. Nhiều người vẫn thừa nhận rằng sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Gevril đến ngành chế tạo đồng hồ. Tên của ông được đặt cho một con đường ở Geneva tên là Rue Gevril. 

Thương hiệu Gevril có mối liên hệ với rất sâu đậm và quan trọng đối với Friedmann. Cũng chính vì thế để có một di sản mà Gevril ngày nay, Friedmann có thể đề cập đến và có một sự thừa nhận tiềm thức về di sản của tên Gevril. 

Vào năm 1990, thương hiệu Gevril được hình thành bởi Samuel Friedman – nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ. Thương hiệu ra đời với mong muốn cung cấp một bộ sưu tập đồng hồ đặc biệt đáp ứng mong muốn của hầu hết mọi tầng lớp khách hàng đồng thời cung cấp hỗ trợ dịch vụ và định vị độc đáo trên thị trường.

Là một người đã từng tiếp xúc và kinh doanh đồng hồ từ khi còn là một thanh niên ở Lugano, Thụy Sĩ. Ông Friedman thường xuyên mua và bán lại các sản phẩm đồng hồ. Nhờ vậy ông nắm bắt công việc kinh doanh và hiểu rõ chất lượng và chức năng của từng chiếc đồng hồ.

Đây là một trong những thương hiệu hiếm hoi được thành lập bởi một người hâm mộ tài năng của người nghệ nhân thiên cổ. Các sản phẩm của thương hiệu này đi theo hướng  truyền thống với Gevril và nền tảng di sản vững chắc đang được xây dựng cho tương lai.

Chắc chắn, nhiều người sẽ không biết ngay đến Gevril, nhưng lịch sử của công ty mang lại sức nặng cho tên tuổi và hoàn toàn phù hợp với triết lý của Friedman về thương hiệu và tương lai của nó – Gevril sẽ ở đây lâu dài. Không giống như nhiều thương hiệu thời trang nhảy vào thị trường, kiếm được nhiều tiền với những chiếc đồng hồ kịp thời thu hút sự quan tâm tạm thời của người tiêu dùng, có

Theo Fried Friedmann – người sáng lập thương hiệu: chúng tôi đang cố gắng duy trì mức độ nhất định một số di sản mà Gevril để lại.

Ngày 11 tháng 9 năm 2001, Friedmann đã giới thiệu thương hiệu Gevril ra thị trường vào thời điểm tồi tệ nhất nhưng anh vẫn kiên trì vượt qua c khó khăn. Với tinh thần không sẵn sàng từ bỏ, Friedmann đã tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn bất chấp những trở ngại.

Ngày hôm nay, thương hiệu Gevril đang có những bước tiến lớn và thâm nhập vào thị trường Hoa Kỳ. 

SỰ XUẤT SẮC

Các sản phẩm của Gevril  là sự pha trộn thú vị giữa cũ và mới. Các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng với chất lượng vượt trội, độ bền cao đặc biệt sai số thấp. 

BIỂU TƯỢNG

Thương hiệu đồng hồ Gevril

Với sự kiên trì, tinh thần làm việc chăm chỉ và nỗ lực không mệt mỏi của Samuel Friedman đã giúp thương hiệu Gevril đã vượt qua thời kỳ khó khăn và có chỗ đứng trong thị trường. Các sản phẩm của thương hiệu Gevril đang được biết đến với phong cách pha trộn giữa cổ điển với hiện đại, tạo ra những giá trị vượt trội cho những chiếc đồng hồ độc đáo, khác biệt.

Lọc

Xem tất cả 3 kết quả