GC

Thương hiệu đồng hồ GC là một trong những nhãn hàng có tuổi đời non trẻ. Với sự thâm nhập thị trường chỉ vỏn vẹn 20 năm nhưng thương hiệu nhanh chóng khẳng định vị thế, được khách hàng đón nhận.

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Paul Marciano một người đã thành công với hàng loạt các sản phẩm khác nhau trong lĩnh vực thời trang. Ông muốn tiếp tục dấn thân phát triển một thương hiệu đồng hồ thể hiện phong cách sống của riêng mình.

Năm 1997, thương hiệu đồng hồ GC được khai sinh với tiêu chí “Smart Luxury” và mong muốn đem những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chất lượng đến gần hơn với khách hàng với mức giá phải chăng và hợp lý nhất.

Theo truyền thống trước đây, việc sở hữu một mẫu đồng hồ Swiss Made với giá chỉ vài triệu đồng là điều không thể. Tất cả các mẫu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng với mức giá xa xỉ, thương hiệu đồng hồ GC ra đời khiến mọi người có thể tiếp cận dễ dàng hơn.

Paul Marciano một người luôn băn khoăn trăn trở tạo nên những giá trị vượt trội cho từng sản phẩm. Ông từng chia sẻ rằng: mong muốn mang đến sự sang trọng và xa hoa vào từng sản phẩm, vào những việc ông làm hằng ngày. Bằng sự đam mê và cố gắng để thực hiện các sản phẩm mỗi ngày nhằm tạo ra những điều mới mẻ và bứt phá khỏi những giới hạn.

Với đam mê trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay, ông quyết định tạo ra GC với mong muốn mỗi khách hàng cũng xem đồng hồ như một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Với giới mộ điệu, đồng hồ GC chính là một mà bạn có thể đạt được trong đời.

Thương hiệu đồng hồ GC tập trung để tạo ra các mẫu thiết kế đồng hồ nam, đồng hồ nữ và đồng hồ cặp. Xuất phát từ một tập đoàn thời trang lớn trên thế giới, đồng hồ nên các mẫu đồng hồ GC chú trọng từng mẫu thiết kế, với những đường nét tinh tế và thời thượng. 

Các sản phẩm của thương hiệu đều được tạo nên từ những chất liệu cao cấp. Chính những chất liệu này làm tăng thêm sự kết hợp hài hòa giữa sự quyến rũ và từng thiết kế tinh xảo của sản phẩm. Bộ máy trong của các mẫu đồng hồ được êm nhẹ kết hợp xuất sắc cùng các thiết kế có xu hướng mới nhất của đồng hồ thời trang đã tạo ra giá trị cho những sản phẩm của thương hiệu. Chính những điều này mà thương hiệu GC đã tạo cho mình vị thế riêng trong ngành công nghiệp đồng hồ của Thụy Sỹ.

Các thiết kế của đồng hồ với cỗ máy trong – trái tim của đồng hồ được chế tạo vận hành nhẹ nhàng và trơn tru. Sản phẩm được làm từ các chất liệu sang trọng như: kim cương, xà cừ, dây da, thép không gỉ,…vừa tạo cho thiết kế có vẻ đẹp, sự sang trọng vừa tạo độ bền cho sản phẩm. 

Đến nay, thương hiệu mới chỉ có mặt trên thị trường 20 năm nhưng thương hiệu GC nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và đẳng cấp thương hiệu không hề kém cạnh các nhãn hàng lớn trong ngành. Thương hiệu được xây dựng từ tâm huyết, sự đam mê mãnh liệt của Paul Marciano – một người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang. Thương hiệu GC được khai sinh như một món quà, một sự tri ân sâu sắc dành cho các tín đồ đam mê thời trang trên toàn thế giới.

SỰ XUẤT SẮC

Các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng với chất lượng vượt trội. Các vật liệu thượng hạng chế tạo nên sản phẩm đã mang lại sự sang trọng tột bậc cho người sử dụng. Các mẫu thiết kế của thương hiệu cũng nổi tiếng với sự cập nhật xu hướng thời đại toát lên sự sang trọng, đẳng cấp. 

BIỂU TƯỢNG

Thương hiệu đồng hồ GC

Thương hiệu  đồng hồ GC tuy hình thành và phát triển muộn hơn so với nhiều thương hiệu khác nhưng nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường với chất lượng và các mẫu thiết kế thời thượng. 

Lọc

Hiển thị kết quả duy nhất

Sale off 38%
Original price was: 12.000.000 ₫.Current price is: 7.500.000 ₫.
Sale off 29%
Original price was: 8.500.000 ₫.Current price is: 6.000.000 ₫.
Sale off 41%
Original price was: 10.200.000 ₫.Current price is: 6.000.000 ₫.
Sale off 41%
Original price was: 8.500.000 ₫.Current price is: 5.000.000 ₫.
Sale off 43%
Original price was: 12.000.000 ₫.Current price is: 6.800.000 ₫.
Sale off 45%
Original price was: 12.000.000 ₫.Current price is: 6.600.000 ₫.