Furla

Thương hiệu đồng hồ Furla nổi tiếng lâu đời với những chiếc túi xách thời trang, các món phụ kiện bằng da, mắt kính…  tất cả đều được thiết kế và chế tác tại Ý. Lịch sử phát triển thương hiệu đã trải qua gần 100 năm với sự phát triển vươn rộng ra thị trường quốc tế không ngừng. Đến nay, với chất lượng vượt trội, thiết kế thời thượng, các sản phẩm của thương hiệu đã chinh phục mọi giới khách hàng trên toàn thế giới.

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Vào năm 1927, thương hiệu được thành lập bởi đôi vợ chồng Aldo và Margherita Furlanetto. Trụ sở công ty ban đầu đặt tại một ngôi biệt thự cổ, thuộc thành phố Bologna ở miền Bắc nước Ý.

Thời gian đầu hoạt động, thương hiệu chủ yếu buôn bán và phân phối các sản phẩm phụ kiện thời trang. 

Năm 1955, trên con phố Via Ugo Bassi cửa hàng đầu tiên của thương hiệu  Furla được mở. 

Từ năm 1970 – 1980, thương hiệu quyết định thiết kế sản phẩm mang bản sắc riêng của mình, và những dòng sản phẩm phụ kiện ra đời: BST túi xách, các món phụ kiện nhỏ bằng da được ra mắt dưới tên Furla.

Trong thập niên 70, đánh dấu bước phát triển quan trọng của công ty bằng sự gia nhập bởi thế hệ thứ 2 của nhà Furla. Thương hiệu có nhiều chính sách phát triển toàn cầu đưa tên tuổi của thương hiệu lên một tầm cao mới. Với việc mở rộng mạng lưới bán hàng của thương hiệu tại các thị trường lớn như: Ý, Pháp và Mỹ. 

Từ những năm 1990, thương hiệu quyết định chuyển hướng xâm nhập vào thị trường Châu Á và đã có mặt tại Nhật Bản, Hồng Kông và Trung Quốc đồng thời thương hiệu cũng gia tăng sự hiện diện tại Châu Âu khi quyết định mở các cửa hàng tại khắp Tây Ban Nha, Anh, Đức,…

Ngày nay, thương hiệu lấy trụ sở đặt tại Milan là trụ sở chính. Trong đó, tòa nhà lịch sử có giá trị truyền thống và từng là trụ sở chính đặt tại Bologna vẫn duy trì hoạt động. 

Sau 90 năm hình thành và phát triển, thương hiệu đồng hồ Furla nổi tiếng là một công ty gia đình mẫu mực được sở hữu bởi dòng họ Furlanetto.

Từ năm 2015, thương hiệu giới thiệu các dòng trang phục và giày dép và với sự ký kết hợp tác với nhà sản xuất kính mắt De Rigo, với công ty Ratti để phát triển dòng sản phẩm textile mà chủ yếu là khăn lụa in.

Cũng trong năm 2015 này, qua mối quan hệ đối tác với tập đoàn Morellato thương hiệu cung cấp dòng đồng hồ thời trang.

SỰ XUẤT SẮC

Thương hiệu đồng hồ Furla sớm định vị thương hiệu là một nhà cung cấp thời trang toàn cầu trong ngành hàng da thời trang cao cấp. Không chỉ là thương hiệu túi xách cao cấp duy nhất trong phân khúc trung lưu. Thương hiệu còn nổi tiếng ở các lĩnh vực như đồng hồ, phụ kiện thời trang…

Đồng hồ của thương hiệu nổi tiếng với mẫu mã thời thượng, chất lượng vượt trội, khả năng chống nước cao, bộ máy hoạt động bền bỉ. 

BIỂU TƯỢNG

Thương hiệu đồng hồ Furla

Thương hiệu Furla vẫn có sự tăng trưởng mạnh mẽ, phát triển rộng khắp toàn cầu với một vị thế vững mạnh. 

Lọc

Xem tất cả 35 kết quả