Emporio Armani

Thương hiệu Emporio Armani nổi tiếng với nhiều lĩnh vực: thời trang, phụ kiện. Với sự tài năng của các nhà thiết kế cùng sự linh hoạt của các nhà lãnh đạo đã giúp thương hiệu phát triển ngày càng vững mạnh.

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Vào ngày 24 tháng 7 năm 1975, công ty được thành lập bởi Giorgio Armani và Sergio Galeotti và được đặt trụ sở đầu tiên tại Corso Venezia, Milano. Khi bắt đầu thành lập hai người với số vốn đầu tư của khoảng 2,5 triệu bảng Anh.

Vào dịp xuân/hè 1976, thương hiệu ra mắt bộ sưu tập Prêt-à-Porter, được trình diễn tại khách sạn Plaza ở Milano. Sự ra mắt đầu tiên của thương hiệu mang một sự khởi đầu xuất sắc này đã mang lại danh tiếng cho thương hiệu Armani trong buổi đầu lập nghiệp.  

Năm 1978, thương hiệu đạt được các thỏa thuận cấp phép với Tập đoàn Tài chính Dệt may. Nhờ các thỏa thuận này, thương hiệu Armani quyết định mở rộng quy mô và khai trương thêm 1 trụ sở mới, với đầy đủ phòng họp báo và các phòng trưng bày. 

Một năm sau, thương hiệu quyết định mở rộng ra nước ngoài với quyết định thành lập thương hiệu Giorgio Armani Corporation. 

Trong những năm cuối thập niên 70, danh sách những công ty thời trang hàng đầu trên thế giới không khi nào thiếu tên của Armani. 

Vào thập niên 80, quyết định hợp tác với L’Oreal của Pháp của nhà tạo mẫu G. Armani đã tạo ra dòng sản phẩm nước hoa xuất sắc của thương hiệu với 2 dòng sản phẩm là: Armani Jeans và Emporio Armani.

Trong những năm đầu thập niên 80, thiết lập thành công thỏa thuận cấp phép quan trọng với các mùi hương nước hoa. Cũng trong thời gian này thương hiệu khởi động hai chiến dịch là Emporio Armani và Armani Jeans. 

Năm 1988, công ty sản xuất kính đeo mắt nhờ thiết lập một thỏa thuận với Luxottica. 

Vào năm 1999, thương hiệu đồng hồ Armani quyết định thành lập website armaniexchange.com nhằm đem các sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Cũng trong năm này có sự ra đời của các dòng sản phẩm phụ kiện thương hiệu Armani.

Năm 2000, thương hiệu tiếp ra mắt website quốc tế Armani.com (nay là giorgioarmani.com) với sự, hợp tác với Tập đoàn Zegna – chủ sở hữu 49% cổ phần của các trang web sản xuất và phân phối kinh doanh của dòng Armani Collezioni cho nam giới trên toàn cầu. 

Năm 2002, thương hiệu Armani với sự đầu tư tốt đã mua lại Deanna SpA – nhà máy sản xuất hàng dệt kim chất lượng cao. 

Trong năm 2004, thương hiệu ngày càng lớn mạnh và đạt nhiều hợp đồng tốt. Hợp tác với Emaar Properties mở 14 khách sạn sang trọng tầm cỡ thế giới. 

Ngày 06 Tháng 6 năm 2008, thương hiệu xác nhận quyền sở hữu 80% cổ phần của đội bóng rổ Olimpia Milano. 

SỰ XUẤT SẮC

Là thương hiệu sở hữu những chiếc đồng hồ tốt và đáng để bạn sở hữu nhất. Chất lượng sản phẩm được giới chuyên gia và khách hàng tin tưởng. Đồng hồ có độ chính xác cao, độ chống nước tốt và bộ máy bền bỉ vượt thời gian. Đặc biệt các mẫu thiết kế đều rất cuốn hút và thời thượng.

BIỂU TƯỢNG

thương hiệu đồng hồ Emporio Armani

Thương hiệu đồng hồ Emporio Armani là thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới với các dòng sản phẩm như: quần áo thời trang, đồng hồ, phụ kiện kính, đồ trang sức, mỹ phẩm, nước hoa… sự uy tín chất lượng đã tạo nên giá trị vượt trội cho thương hiệu.

Lọc

Hiển thị 1–48 trong 67 kết quả