Elini Barokas

Thương hiệu đồng hồ Elini Barokas xuất phát từ Bỉ với mẫu mã thiết kế độc đáo lạ mắt, cá tính thích hợp với những người thích phong cách bụi bặm. Thương hiệu phát triển  trải qua bao nhiêu thăng trầm với sự thay đổi của các biến cố kinh tế, xã hội. Tuy nhiên với chất lượng vượt trội, sự độc đáo trong từng mẫu thiết kế đã khiến đồng hồ Elini Barokas được ưa chuộng khắp toàn cầu.

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu đồng hồ Elini Barokas là một lĩnh vực kinh doanh riêng của công ty trang sức Elini và Nasso Barokas – cựu Phó chủ tịch Sr của Swiss Watch International (SWI). 

Tập đoàn Swiss Watch International (SWI) có trụ sở tại Florida và thuộc sở hữu của một công ty cổ phần tư nhân có tên Clearlake Capital. 

Swiss Watch International SWI được thành lập vào năm 1983 bởi gia đình Ben-Shmuel, công ty đã được liệt kê trong danh sách là một trong các công ty tư nhân phát triển nhanh nhất năm 2003 của tạp chí Inc.

Swiss Watch International (SWI) chuyên phân phối các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng bao gồm: Michael Kors, Versace, Bulova và Invicta.

Elini ban đầu được cho là một thợ kim hoàn tốt từ Antwerp, Bỉ. Cũng vì thế mà hiện nay nhiều người vẫn cho rằng thương hiệu đồng hồ Elini Barokas xuất phát từ Bỉ.

Vào năm 1989, Elini là người quyết định đi vào kinh doanh sản xuất đồng hồ. Tiêu chí ban đầu mà thương hiệu đưa ra là đồng hồ được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất với động cơ là đồng hồ Thụy Sĩ và thương hiệu cũng tuyên bố sẽ được sản xuất tại Thụy Sĩ.

Tuy nhiên trên con đường hình thành và phát triển thương hiệu đã gặp nhiều khó khăn do dư âm của cuộc khủng hoảng đồng hồ thạch anh mang lại. 

Thương hiệu đồng hồ Elini Barokas có một trang web chính thức quảng bá sản phẩm của họ cho toàn thể khách hàng trên toàn cầu. Thương hiệu nổi tiếng với những mẫu đồng hồ theo phong cách cá tính, độc đáo, mang lại sự cá tính cho người sử dụng. Những chiếc đồng hồ này rất đồ sộ, có kích thước 46mm đến 48mm.

Các mẫu đồng hồ Elini Barokas được thiết kế theo phong cách độc lạ phù hợp với những người có cá tính mạnh mẽ, những người yêu thích phong cách hầm hố bụi bặm.

Thời gian sau này, các mẫu thiết kế của thương hiệu ngày càng nhỏ hơn, thanh lịch hơn dành cho nữ giới.

Năm 2017, tập đoàn SWI đã nộp đơn xin phá sản, đóng cửa trụ sở và hàng loạt cửa hàng. Có đến 129 người bị mất việc làm. Điều này ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của thương hiệu đồng hồ Elini Barokas. 

Ngày nay, mặc dù tập đoàn SWI đã phá sản, nhưng thương hiệu đồng hồ Elini Barokas vẫn hoạt động, sản xuất và kinh doanh. Thương hiệu liên tục ra đời những mẫu đồng hồ theo phong cách độc đáo: Arena, Captain, King, Master Ghost…

SỰ XUẤT SẮC

  • Bộ máy: Thiết kế đồng hồ cho những người có cá tính mạnh mẽ, yêu thích phong cách bụi bặm bộ máy của đồng hồ Elini Barokas được sản xuất để đáp ứng đủ các tiêu chí đó. Bộ máy có độ bền cao, vận hành êm ái, độ chính xác cao.
  • Vật liệu: Đồng hồ được chế tạo từ những vật liệu cao cấp bậc nhất. Mặt đồng hồ được chế tạo từ kính Sapphire, vỏ đồng hồ được làm từ thép không gỉ, dây đeo đồng hồ được làm bằng dây nhựa hoặc cao su cao cấp. Những vật liệu này tạo độ bền và sự sang trọng cho sản phẩm.
  • Thiết kế: Các mẫu thiết kế của thương hiệu thiên về phong cách cá tính, bụi bặm. Những người yêu thích phong cách thể thao mạo hiểm, leo núi, thám hiểm… đều yêu thích các mẫu đồng hồ của thương hiệu này.

BIỂU TƯỢNG

Thương hiệu đồng hồ Elimi Barokas

Bạn là người mạnh mẽ và yêu thích sự khác biệt, bạn không nên bỏ qua các mẫu đồng hồ của thương hiệu Elini Barokas. Sự mạnh mẽ trong từng mẫu thiết kế, chất lượng vượt trội của bộ máy đáp ứng nhu cầu du lịch, thể thao cảm giác mạnh.

Lọc

Hiển thị kết quả duy nhất

Sale off 36%
Original price was: 7.000.000 ₫.Current price is: 4.500.000 ₫.
Sale off 38%
Original price was: 10.500.000 ₫.Current price is: 6.500.000 ₫.
Sale off 25%
Original price was: 8.700.000 ₫.Current price is: 6.500.000 ₫.
Sale off 27%
Original price was: 8.900.000 ₫.Current price is: 6.500.000 ₫.
Sale off 31%
Original price was: 9.900.000 ₫.Current price is: 6.800.000 ₫.
Sale off 34%
Original price was: 9.900.000 ₫.Current price is: 6.500.000 ₫.