edox

Thương hiệu Edox một thương hiệu nổi tiếng từ Thụy Sỹ với các sản phẩm chất lượng vượt trội. Nếu chúng ta tìm hiểu về lịch sử hình thành thương hiệu sẽ nhận thấy sức mạnh tình yêu làm nên những điều thú vị và tạo nên một thương hiệu trường tồn như tình yêu bất diệt. 

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Vào năm 1884, thương hiệu Edox được sáng lập bởi Christian Reufli Flury. Ông là một người vô cùng lãng mạn và là một thợ đồng hồ tài năng. Với tình yêu mãnh liệt dành cho vợ, ông đã sản xuất ra một chiếc đồng hồ bỏ túi để tặng nàng nhân ngày sinh nhật.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Edox manh nha hình thành từ đây. Người vợ đã rất cảm kích khi nhận được món quà từ chồng. Nàng thuyết phục Christian Reufli Flury – chồng mình tự lập một công ty sản xuất đồng hồ tại Edox. Trong tiếng Hy Lạp, Edox không chỉ có nghĩa là “giờ” mà ý nghĩa của nó còn được gắn liền với “niềm đam mê”, “tình yêu” và “lịch lãm”. Tình yêu mãnh liệt, bền bỉ là động lực, tạo cảm hứng tạo nên thương hiệu đồng hồ cao cấp này.

Vào năm 1955, công ty phát triển mạnh mẽ, tạo việc làm cho 500 công nhân. Quy mô công ty ngày càng được mở rộng với các cơ sở sản xuất mới, hiện đại và lớn hơn. Hiện nay, Edox là một trong những công ty lớn hàng đầu của Thụy Sĩ trong lĩnh vực đồng hồ. Đồng hồ cát được Christian Reufli Flury chọn làm logo thương hiệu của mình.

Vào năm 1965, thương hiệu cho ra đời dòng đồng hồ có khả năng chịu nước lên đến 500M. Đây là một thành tựu kỹ thuật nổi bật được sự quan tâm của giới chuyên môn và khách hàng. Cũng từ đây, các sản phẩm đồng hồ Edox nổi tiếng thế giới về khả năng chống nước tiêu chuẩn cao. Thương hiệu Edox cũng tiên phong trong việc thiết kế và chế tạo các mẫu đồng hồ đeo tay mảnh mai và trang nhã. Bạn dễ dàng tìm mẫu đồng hồ nam, đồng hồ nữ ưng ý của thương hiệu này vì các thiết đa dạng. Các mẫu đồng hồ mang đậm phong cách thể thao, thương hiệu là nhà tài trợ lớn của nhiều giải đấu thể thao hàng đầu thế giới về đua xe, đua thuyền như: WCF, WRC….

Vào năm 1969, thương hiệu tiếp tục tung ra sản phẩm mới là mẫu đồng hồ Edox có vỏ chống trầy xước tốt và kính được gọi là Bluebird. Mẫu đồng hồ này vô cùng trang nhã, cộng thêm sự mạnh mẽ đã được khách hàng nồng nhiệt đón nhận. Đặc biệt sản phẩm này còn trang bị vỏ bọc kép nhằm tăng cường giảm xóc mà không làm vơi đi sự sang trọng và đẳng cấp của nó.

Vào năm 1998, bộ sưu tập có tên: “Les Bemonts Ultra Slim” có độ dày 1,4mm, đây là mẫu đồng hồ thời trang mỏng nhất thế giới vào thời điểm bấy giờ được trình làng. Kỷ lục kỹ thuật này còn được giữ đến tận ngày nay mà chưa một thương hiệu nào có thể vượt qua. 

Vào năm 2008, một sự kiện minh chứng về sự đáng tin cậy và chất lượng cao cấp của thương hiệu Edox là mẫu đồng hồ Edox nam vinh dự được chọn làm đồng hồ bấm giờ thể thao của giải Vô Địch Chèo Thuyền Thế Giới Loại 1.

Đến năm 2012, tiếp tục trong cuộc đua Dakar Rally, thương hiệu Edox chính thức trở thành thương hiệu đồng hồ được chọn. 

Vào năm 2013, với sự chính xác đáng tin cậy, thương hiệu đồng hồ tiếp tục được chọn để bấm giờ cho giải đua thuyền Extreme Sailing Series và cuộc thi World Curling Federation. 

Cũng trong năm 2013, để kỷ niệm 130 năm sự ra đời của thương hiệu, Edox đã ra đời bộ sưu tập Delfin mới. Đây được mệnh danh là một “nhà vô địch nước”. Đồng hồ Edox  là một thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng của Thụy Sĩ đáng được ghi nhận bởi có bộ sưu tập đồng hồ đi lặn đầu tiên trên thế giới – Edox Delfin.

Với hơn 130 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Edox đã có một sự cống hiến to lớn đối với ngành chế tạo đồng hồ, thương hiệu đã ghi lại một dấu ấn không thể phai mờ trong thế giới đồng hồ.

SỰ XUẤT SẮC

Thương hiệu nổi tiếng với sự chính xác gần như tuyệt đối, khả năng chống nước đặc biệt khó có thương hiệu nào sánh kịp và các thiết kế thời thượng, đa phong cách. Đây là mẫu đồng hồ đáng sở hữu nhất mà bạn không thể bỏ qua.

BIỂU TƯỢNG

thương hiệu đồng hồ Edox

 

Hình thành bắt nguồn bằng cảm hứng tình yêu bất diệt, thương hiệu Edox luôn khẳng định chất lượng vượt trội, độ chính xác cao và trường tồn cùng thời gian như tình yêu và sự tin tưởng mà vợ chông Christan Reufli Flury dành cho nhau.

Lọc

Xem tất cả 24 kết quả