Dior

Thương hiệu đồng hồ Dior nhanh chóng vươn lên là thương hiệu hàng đầu trong làng thời trang Pháp. Với những sản phẩm với thiết kế thời thượng, xa xỉ nhanh chóng giúp tên tuổi thương hiệu đứng vững. Cùng điểm qua những dấu mốc quan trọng tạo nên thương hiệu nổi tiếng này.

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Vào ngày 16 tháng 12 năm 1946, công ty Dior được thành lập tại nhà riêng của Christian Dior tại số 30 Avenue Montaigne Paris B. 

Tuy nhiên hiện nay, thương hiệu Dior mặc định năm 1947 là năm thành lập công ty. Doanh nhân Marcel Boussac đã hỗ trợ tài chính cho Dior. Công ty bắt đầu hình thành và hoạt động với số vốn là 6 triệu Franc cùng 80 nhân công.

Ngày 12 tháng 2 năm 1947, bộ sưu tập đầu tiên được thương hiệu Dior cho ra mắt, tại tuần lễ thời trang Xuân/Hè 1947. Bộ sưu tập này có đến 90 mẫu thiết kế được trình diễn tại 30 Đại lộ Montaigne.

Năm 1949, quyết định mở rộng kinh doanh của thương hiệu Dior từ Paris sang New York. Quyết định này của Dior đã làm tăng kim ngạch xuất khẩu thời trang của Paris lên 75% và tăng 5% doanh thu từ xuất khẩu của Pháp.

Năm 1950, quyết định đổi tên công ty thành Christian Dior của Jacques Rouët – giám đốc điều hành của thương hiệu. Tất cả các sản phẩm của hãng đều có sự xuất hiện của tên hiệu này như đồ lông thú, hàng may mặc, trang sức, găng tay, túi xách. Tên hiệu nổi tiếng của Dior cho đến tận bây giờ. 

Đến những năm 1952, 1953, thương hiệu quyết định mở rộng mô hình kinh doanh ra các nước khác như Canada, Mexico, Italia…. Cũng trong những năm này, Dior bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm thời trang xa xỉ. Những sản phẩm xa xỉ này làm cho lợi nhuận của hãng ngày một tăng. Cũng vì thế mà từ thời điểm này bắt đầu xuất hiện các loại hàng nhái, hàng giả. 

Vào giữa thập niên 1950, nhiều bộ trang phục của hãng được nhiều nhân vật nổi tiếng của thế giới sử dụng giúp Dior ngày càng phổ biến hơn. 

Năm 1954, trong bộ phim The Little Hut, nữ diễn viên Ava Gardner đã sử dụng 14 bộ trang phục của hãng này không chỉ đẹp mà còn phong cách.

Năm 1957, sự hỗn loạn trong công ty xảy ra khi Christian Dior qua đời. Jacques Rouët – tổng giám đốc của Dior định xem xét đóng cửa tất cả các chi nhánh trên toàn thế giới. Tuy nhiên quyết định của ông không được giới thời trang Pháp ủng hộ.

Năm 2001, thương hiệu mở cửa trở lại, cửa hiệu Dior Homme trên 30 Avenue Montaigne với một “khái niệm đàn ông đương đại”. Các sản phẩm này được truyền đạt bởi chính nhà thiết kế Hedi Slimane. 

Khi đồng hồ dior xuất hiện như một sự khẳng định sự lấn sân của thương hiệu vào lĩnh vực đồng hồ. Ngay lập tức, các mẫu đồng hồ đã tạo nên cơn sốt về những kiểu dáng đẹp và tinh tế phù hợp với nữ giới.

SỰ XUẤT SẮC

Các sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Dior nổi tiếng với cấu tạo bộ máy tinh xảo. Các mẫu đồng hồ tôn lên vẻ đẹp của người sử dụng với tình yêu và lãng mạn của đất nước thời trang – Pháp. 

Các mẫu đồng hồ mang hơi hướng thiết kế thời trang cao cấp, tạo nên phong cách độc lập, sang trọng cho người đeo.

BIỂU TƯỢNG

thương hiệu đồng hồ Dior

 

Là một thương hiệu đồng hồ thời trang đình đám, các sản phẩm của Dior nổi bật với các thiết kế thời thượng mang lại giá trị vượt trội cho người sử dụng.

Lọc

Hiển thị kết quả duy nhất

Sale off 21%
Original price was: 62.000.000 ₫.Current price is: 49.000.000 ₫.
Sale off 16%
Original price was: 86.000.000 ₫.Current price is: 72.500.000 ₫.
Sale off 23%
Original price was: 112.000.000 ₫.Current price is: 86.000.000 ₫.