Corum

Corum là một thương hiệu đồng hồ cao cấp và nổi tiếng hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của thương hiệu đặc biệt xuất sắc với sự tinh tế, kỳ công trong từng khâu sản xuất. Cũng chính vì thế các sản phẩm mang thương hiệu này thường đi kèm với mức giá đắt đỏ. Điều gì đã tạo nên giá trị cho thương hiệu này? Cùng tìm hiểu các cột mốc tạo nên thương hiệu để xem giá trị trường tồn của các sản phẩm qua các mốc thời gian.

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Đồng hồ không chỉ có giá trị giúp người dùng làm chủ thời gian, với các sản phẩm từ thương hiệu Corum còn là phụ kiện tạo nên đẳng cấp và thần thái cho chủ nhân của mình.

Khi mua một chiếc đồng hồ đắt tiền, điều đầu tiên mà người dùng quan tâm sẽ là những thông tin về sản phẩm; thương hiệu nào, chất lượng, mẫu mã… 

Corum là một thương hiệu đồng hồ đến từ đất nước Thụy Sĩ – quốc gia hàng đầu về ngành chế tạo đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới.

Vào năm 1955, thương hiệu này bắt đầu được thành lập tại thị trấn La Chaux-de-Fonds, thuộc vùng núi Jura. Vùng đất này nổi tiếng là “cái nôi” sinh ra nhiều hãng đồng hồ tên tuổi nhất nhì thế giới.

Từ “quorum” được viết đơn giản hóa thành Corum, từ này có thể hiểu là “số đại biểu tối thiểu” để biểu quyết một vấn đề. Logo của đồng hồ Corum là hình một chiếc chìa khóa với ý nghĩa mong muốn “mở khóa” mọi cánh cửa của sự thách thức và bí ẩn.

Được thành lập bởi Rene Bannwart và Gaston Ries, ngay từ ban đầu thương hiệu này đã mang theo kỳ vọng sẽ dẫn đầu trong ngành sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ nói riêng và ngành chế tạo đồng hồ nói chung.

Vào năm 1956, sau 1 năm được thành lập, thương hiệu cho ra mắt mẫu sản phẩm đầu tiên. Với sự dẫn dắt của hai kỳ nhân trong ngành đồng hồ thời bấy giờ, sản phẩm nhanh chóng nhận được sự ủng hộ ngoài sức tưởng tượng.

Tới năm 1964, tiếp tục tung ra thị trường mẫu đồng hồ đồng xu với bộ máy cực mỏng, thương hiệu này lại gây chấn động ngành chế tạo đồng hồ. Nhiều Tổng thống Hoa Kỳ cũng như không ít người nổi tiếng thời bấy giờ ưa chuộng sản phẩm độc đáo này và đã sở hữu một vài mẫu bộ sưu tập của thương hiệu.

Các sản phẩm của thương hiệu Corum ngày càng được rất nhiều khách hàng thượng lưu tin dùng. Sự sáng tạo bởi hai “kỳ nhân” đã khiến các sản phẩm của thương hiệu có một sức hút khó cưỡng.

Vào năm 2000, với tâm thế sẵn sàng để bước vào thế kỷ 21, thương hiệu Corum ra mắt mẫu đồng hồ Bubble sở hữu mặt kính Sapphire với độ dày lên tới 11mm với sự sang trọng, bền bỉ vượt trội.

Đến năm 2005, sau 50 năm thành lập và phát triển, thương hiệu Corum đã trở thành một trong những nhãn đồng hồ cao cấp hàng đầu thế giới với phát triển thần tộc và vươn lên mạnh mẽ không một thương hiệu nào có thể sánh được.

Hiện nay, thương hiệu Corum không ngừng vươn lên và phát triển rộng khắp. Những sản phẩm đến từ thương hiệu này sở hữu chất liệu quý hiếm, cùng kỹ thuật cơ khí đỉnh cao, điêu luyện và thiết kế tinh tế, sang trọng.

SỰ XUẤT SẮC

Mỗi sản phẩm của thương hiệu đều mang trên mình những chất liệu thượng hạng, đắt đỏ. Độ bền được khẳng định qua thời gian. Mỗi dòng sản phẩm có những thiết kế riêng mang lại vẻ đẹp độc đáo cho người đeo – điều ít thương hiệu nào làm được. 

BIỂU TƯỢNG

Thương hiệu đồng hồ CoRum

Là người đam mê đồng hồ chắc hẳn bạn khó có thể bỏ qua thương hiệu Corum với những giá trị mà chúng mang lại cho người dùng. 

Lọc

Xem tất cả 3 kết quả