Charmex

Thương hiệu Charmex một thương hiệu nổi tiếng từ Thụy Sỹ được giới chuyên môn đánh giá cao. Trải qua hơn 90 năm hình thành và phát triển thương hiệu vẫn giữ vững vị thế của mình là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho khách hàng.

 NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Vào năm 1926, khi Max Burgin xin được một chân học việc chế tạo đồng hồ tại một xưởng sản xuất đồng hồ lớn nhất Thụy Sỹ (gần Basel). 

Lịch sử của hãng Montres Charmex SA bắt đầu từ đây. Với tài năng kiệt xuất của mình ông nhanh chóng được sự công nhận của giám đốc. Từ đây, ông được đề bạt làm trưởng phòng kỹ thuật của hãng. 

Những dấu mốc này giúp ước mơ sở hữu một xưởng sản xuất của Max Burgin sớm thành hiện thực.

Max Burgin theo đuổi hoài bão bằng thái độ làm việc say mê nhằm tạo nên những cỗ máy thời gian đậm tính nghệ thuật truyền thống. Các sản phẩm từ bàn tay của ông sử dụng nguyên liệu cao cấp, dựa theo tiêu chuẩn vô cùng khắt khe. 

Max Burgin luôn luôn trăn trở làm thế nào để chế tạo ra những chiếc đồng hồ siêu phẩm, chưa bao giờ ông tự hài lòng với bản thân là không ngừng muốn vươn lên khám phá và tạo ra những sản phẩm hoàn chỉnh và tốt hơn cả những sản phẩm nổi tiếng thời bấy giờ. 

Ông luôn tâm niệm rằng: “một chiếc đồng hồ không chỉ là một phụ kiện thời trang mà còn là một sự đầu tư trong cuộc đời”. Cũng chính vì những điều như thế mà ông quyết tâm tạo ra sản phẩm tuyệt vời nhất.

Với đội ngũ thợ lành nghề và trung thành, Max Burgin quyết tâm gây dựng sự nghiệp của riêng mình với những suy nghĩ, trăn trở để đem sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng và nhờ vậy các sản phẩm của hãng Charmex thành công cho tới ngày nay.

Năm 1989, sau khi Max Burgin qua đời, con trai của ông là Manfred Burgin tiếp quản sự nghiệp của cha để với cương vị là Chủ tịch Tập đoàn, dẫn dắt thương hiệu đi lên với mong muốn thương hiệu ngày càng phát triển hơn theo nguyện vọng của cha.

Năm 1999, mười năm sau, Frank M. Burgin – con trai của Manfred nhận chức Tổng Giám đốc Tập đoàn. Với sự linh hoạt, tài năng và đầu óc biết nhìn xa trông rộng, ông tiếp nối truyền thống của gia đình là tạo nên những chiếc đồng hồ đeo tay với chất lượng vượt thời gian. 

Các sản phẩm của thương hiệu thể hiện sự tổng hòa hoàn hảo giữa  thiết kế tuyệt mỹ, chất lượng tuyệt hảo và tính năng tuyệt vời.

SỰ XUẤT SẮC

Các sản phẩm của thương hiệu Charmex với các mẫu thiết kế mang đậm nét cổ điển. Toàn bộ các mẫu đồng hồ đều được chế tạo từ những chất liệu cao cấp. Các nguyên liệu cao cấp như thép không gỉ có độ cứng cao, chống trầy xước dùng để chế tạo khung đồng hồ, tạo nên sự chắc chắn của một chiếc đồng hồ.

Kính sapphire mang lại sự sang trọng cho các mẫu thiết kế đồng thời có khả năng chống trầy xước, va đập, tạo độ bền cho đồng hồ. 

BIỂU TƯỢNG

Thương hiệu đồng hồ charmex

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm đột phá, mang lại những giá trị vượt trội cho người sử dụng thương hiệu Charmex không ngừng đổi mới tạo nên những siêu phẩm đồng hồ ít thương hiệu nào sánh kịp.

  

Lọc

Xem tất cả 20 kết quả