Caravelle New York

Đồng hồ Caravelle có một phong cách thiết kế hoàn toàn khác với thương hiệu chính. Các mẫu thiết kế đồng hồ Caravelle lấy cảm hứng từ thành phố New York, với tiêu chuẩn chất lượng vượt trội. Sự đổi mới và giữ vững những giá trị cao đẹp đã khiến thương hiệu đồng hồ Caravelle nhanh chóng chiếm cảm tình của khách hàng. 

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ CARAVELLE

Trong suốt thập niên 60 của thế kỷ trước, đã nổ ra cuộc chiến tranh giành thị trường đồng hồ khốc liệt giữa các thương hiệu sản xuất đồng hồ nổi tiếng.

Từ nửa sau thế kỉ 19 mọc lên nhiều hãng đồng hồ vô danh rẻ tiền đến từ các tập đoàn kiểu mới, cạnh tranh khốc liệt về phân khúc giá. Trong cuộc chiến khốc liệt này, có nhiều thương hiệu đã bị loại ra và cũng có nhiều dòng đồng hồ độ bền bỉ đáng nể phục đã lưu danh đến muôn đời. Sản phẩm thuộc thương hiệu Caravelle của Bulova Watch Co này cũng vậy.

Năm 1963, thị trường đồng hồ lúc này nổi bật với dòng đồng hồ rẻ tiền Timex khiến các sản phẩm thuộc dòng đồng hồ xa xỉ gặp lao đao. Đứng trước nhu cầu về một dòng đồng hồ có mức giá ưu đãi, thương hiệu Bulova đã quyết định cho ra đời dòng đồng hồ Caravelle, nhằm đối phó với vấn đề nan giải về các hãng đồng hồ xa xỉ từ Thụy Sỹ. Để có thể cạnh tranh với dòng đồng hồ rẻ tiền khác, dòng đồng hồ Caravelle với mức giá rẻ hơn nhiều so với các hãng đồng hồ lúc bấy giờ. Đối tượng khách hàng mà thương hiệu Caravelle nhắm tới là những người trẻ tuổi và trung lưu. 

Sự ra đời của dòng đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ nhưng có mức giá ưu đãi thật sự đã làm chủ được thị trường. Đồng hồ Caravelle có thương hiệu hàng đầu, đội ngũ chế tạo đồng hồ bậc nhất đến từ Thụy Sỹ, tuy có mức giá ngang ngửa Timex những chất lượng vượt trội. 

Gã khổng lồ Timex đã phải nhường thị phần lại cho Caravelle, và các dòng đồng hồ nhỏ khác theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ. 

Đến năm 1964, tổng thu nhập của Bulova tăng cao và đã đạt đến ngưỡng $73,000,000 

Năm 1965, tổng doanh thu là $84,000,000

Năm 1967 là $124,000,000. 

Năm 1973, thương hiệu Bulova quyết định đến xứ Phù Tang, ký hợp đồng hợp tác với Citizen watch Co., để làm dây chuyền sản xuất và tấn công thị trường châu Á. Có thể nói đây là thực hiện một bước tiến vĩ đại trong lịch sử của hãng. 

Thương hiệu Bulova tấn công vào thị trường với sản phẩm đi đầu là Caravelle có mức giá phải chăng phù hợp với thị trường Châu Á, dòng đồng hồ Bulova, và con cưng Accutron (kẻ nổi tiếng thị trường với các khách hàng đam mê công nghệ tại Mỹ).

Vào năm 2008, Citizen Watch Co. mua lại thương hiệu Bulova (bao gồm các thương hiệu Caravelle, Accutron). Vậy là thương hiệu Caravelle vĩnh viễn tuột khỏi tầm tay của người Mỹ và Thụy Sỹ.

Ngày nay, các bộ sưu tập đồng hồ mang thương hiệu Caravelle (của Bulova) trở thành món sưu tập không mấy đắt tiền, nhưng nó mang nhiều ý nghĩa trọng đại trong lịch sử chế tác đồng hồ Thế giới. Hiện nay, các dòng sản phẩm thương hiệu Caravelle sản xuất và  lắp ráp ở Thụy Sỹ là một món hàng sưu tập đáng trân trọng và tin cậy nhất.

SỰ XUẤT SẮC

Các sản phẩm của thương hiệu Caravelle nổi tiếng với chất lượng vượt trội những có mức giá dễ chịu. Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đảm bảo độ bền bỉ cho bộ máy và các chi tiết của đồng hồ.

Với những biến cố của lịch sử thương hiệu Caravelle xứng đáng là một dòng đồng hồ tiên phong đổi mới mình để phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

BIỂU TƯỢNG

Thương hiệu đồng hồ caravelle

Mặc dù thương hiệu Caravelle hiện nay đã thuộc về Nhật Bản nhưng những giá trị mà sản phẩm này mang lại vẫn trường tồn, bền bỉ theo thời gian. 

Lọc

Xem tất cả 3 kết quả