Bruno Magli

Thương hiệu đồng hồ Bruno Magli khẳng định vị thế của mình với những siêu phẩm đẳng cấp, lịch lãm, cá tính. Nổi bật nhất của thương hiệu là những dòng sản phẩm đồng hồ dành cho nữ giới với mẫu thiết kế thời thượng, thanh lịch và nữ tính.

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Vào năm 1936, nhà sản xuất người Ý Bruno Magli được biết đến với những đôi giày cao cấp, được chế tạo tốt, kiểu dáng cổ điển. Ban đầu, công ty ra mắt như một nhà sản xuất giày dép của phụ nữ, sau đó công ty mở rộng sang giày nam và sau đó thành phụ kiện và chọn trang phục. 

Vào thế kỷ 21, nó là một nhà sản xuất và bán lẻ 83 triệu đô la giày, phụ kiện da và vải, và quần áo da.

Nhà thiết kế Bruno Magli đã thành lập công ty cùng với chị gái của mình là Maria – người đã khâu các mũi giày, và anh trai tên là Marino – người chịu trách nhiệm cho đế giày. Công ty đã phát triển nhanh chóng và trong sáu thập kỷ tiếp theo trở thành mối quan tâm công nghiệp lớn ở Ý, cho đến năm 2001, công ty vẫn nằm dưới sự kiểm soát của gia đình. 

Năm 1947, công ty chuyển xưởng sản xuất giày ra khỏi tầng hầm gia đình và thành lập nhà máy đầu tiên, mở rộng quy mô sản xuất sang giày nam trong cùng một thập kỷ.

Năm 1967, công ty đã mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên

Hai năm sau, vào năm 1969, công ty tiếp tục chuyển xưởng sản xuất đến một nhà máy lớn hơn, hiện đại hơn. 

Đầu những năm 1990, công ty bắt đầu có một hướng đi mới trong hoạt động kinh doanh các mặt hàng dành cho phụ nữ cả ở Ý và nước ngoài. 

Thương hiệu phát triển từ các phong cách cổ điển thành các sản phẩm có họa tiết như: sọc ngựa vằn, dép chấm bi và ủng. Đồng thời, công ty mở rộng sang lĩnh vực may mặc và phụ kiện bằng vải denim, da và in hình động vật. 

Nhiều thay đổi của các sản phẩm thuộc thương hiệu được ghi nhận là công lao của Rolf Grueterich – người đã điều hành công việc kinh doanh giày nam ở Hoa Kỳ trong 14 năm và gần đây cũng đã tiếp quản công việc kinh doanh các mặt hàng dành cho phụ nữ ở Mỹ. Khi mà phong cách giày dép của phụ nữ ngày càng có xu hướng hiện đại thì trong thời kỳ này, phong cách của đàn ông đã quay trở lại cổ điển.

Vào năm 1996, doanh số của công ty tại Hoa Kỳ tăng vọt nhờ vai trò của thương hiệu Bruno Magli trong vụ án O.J.Simpson – vụ án nổi tiếng và được quan tâm nhất nước Mỹ thời bấy giờ. Quá trình điều tra vụ án giết người Simpson, trong đó đôi giày thương hiệu Bruno Magli làm bằng chứng. 

Từ đây các đôi giày của thương hiệu Bruno Magli được công chúng biết đến đã khiến doanh số của Hoa Kỳ tăng 50% vào đầu năm 1997, sau khi tăng 35% vào năm 1996. 

Bắt đầu từ giữa những năm 1990 và tiếp tục đến đầu những năm 2000, Bruno Magli bắt đầu cập nhật hình ảnh của mình, dưới sự chỉ đạo của Rita Magli. Các cửa hàng và thiết kế giày đã được cập nhật cho một cái nhìn toàn cầu nhất quán. Trước đây, các thiết kế đã được thiết kế riêng cho từng quốc gia và các cửa hàng bán lẻ tập trung nhiều hơn vào sản phẩm và ít trang trí cửa hàng hơn. 

Từ năm 2000, Bruno Magli tập trung vào hình ảnh trên toàn thế giới, với các thiết kế cửa hàng mới, quảng cáo, kiểu dáng, chất liệu và màu sắc. Chủ tịch của Bruno Magli, Peter Grueterich (con trai của Rolf) nói với báo Giày dép (ngày 8 tháng 5 năm 2000), công ty đang “thực hiện một quá trình chuyển đổi từ cổ điển sang hiện đại”.

Mục tiêu của quá trình chuyển đổi là tạo ra toàn bộ bộ sưu tập dành cho nam và nữ hướng tới xu hướng thời trang hiện đại mà vẫn duy trì chất lượng luôn gắn liền với công ty. 

Công ty quyết định mời Monica – cháu gái của Bruno Magli để thiết kế một nhãn hiệu có tên Magli của Monica, được nhắm đến một thị trường trẻ trung hơn so với mục tiêu lịch sử. Bruno Magli cũng bổ sung giày tùy chỉnh cao cấp cho nam giới. Trang phục phản chiếu ba tầng giày dép nam, bạch kim, hiện đại và thể thao. 

Và từ đây dòng đồng đồ thể thao nam đầu tiên của hãng. 

Năm 2001, quỹ đầu tư Opera có trụ sở tại Luxembourg, một nửa thuộc sở hữu của Bulgari, đã có được quyền lợi kiểm soát đối với Bruno Magli, đại diện cho lần đầu tiên gia đình sáng lập mất quyền sở hữu đa số. 

Công ty đã lên kế hoạch sử dụng tiền mặt để mở rộng sự hiện diện quốc tế; như một phần của thỏa thuận, Bruno Magli và Opera cũng đã mua lại các hoạt động tại Hoa Kỳ của Bruno Magli, nơi quản lý nhiều thỏa thuận nhượng quyền và cấp phép. Vào thời điểm mua lại, Bruno Magli có 60 cửa hàng trên khắp thế giới, năm trong số đó thuộc sở hữu hoàn toàn và tạo ra phần lớn doanh thu từ bên ngoài Ý.

Bruno Magli sản xuất hơn một triệu đôi giày và 60.000 túi xách (luôn phối hợp với giày dép) mỗi năm. Ngay từ đầu, giày của hãng đã được nhiều người nổi tiếng mua; khách hàng hiện tại từ Hillary Clinton đến Nữ hoàng Elizabeth II của Anh. Công ty vẫn duy trì chất lượng trong từng sản phẩm, các thiết kế của nó đôi khi được ví như kiến ​​trúc và tự hào có một số sản phẩm được trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại của New York.

SỰ XUẤT SẮC

Đồng hồ Bruno Magli được khẳng định về chất lượng vượt trội và mẫu mã đa dạng. Dòng đồng hồ nữ mang lại cảm giác quý trọng, thanh lịch cho nữ giới. 

Các chất liệu dùng để chế tạo đồng hồ thuộc hàng cao cấp mang lại vẻ sang trọng và độ bền vượt trội cho sản phẩm.

BIỂU TƯỢNG

Thương hiệu đồng hồ Bruno Magli

Với những giá trị vượt trội mà đồng hồ thương hiệu Bruno Magli mang lại khiến vị thế của nhãn hàng ngày càng được khẳng định. Nếu bạn là người yêu thích đồng hồ, bạn không nên bỏ qua các dòng đồng hồ thuộc thương hiệu Bruno Magli vì những giá trị mà chúng mang lại. 

Lọc

Hiển thị kết quả duy nhất

Sale off 36%
Original price was: 9.400.000 ₫.Current price is: 6.000.000 ₫.
Sale off 32%
Original price was: 8.800.000 ₫.Current price is: 6.000.000 ₫.