Brooklyn Watch Co

Thương hiệu đồng hồ Brooklyn nổi tiếng với những mẫu đồng hồ nam phong cách lịch lãm, sang trọng, đẳng cấp vượt trội. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng của nước Mỹ, các sản phẩm của Brooklyn tích hợp nhiều tính năng và ưu điểm nổi trội. Cùng tìm hiểu về các dấu mốc quan trọng tạo nên thương hiệu nổi tiếng này nhé. 

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Vào tháng 3 năm 1918, nhà ga quân đội Brooklyn là một dự án được chính phủ liên bang dùng để phục vụ như một kho quân sự và căn cứ tiếp tế. Thương hiệu đồng hồ Brooklyn được thành lập tại thành phố New York, vùng ngoại ô của Burning Man, Mỹ.

Vào tháng 9 năm 1919, khu phức hợp rộng bốn triệu feet vuông được hoàn thành, chúng được xây dựng chỉ trong 17 tháng. Chiến công này rất ấn tượng ngay cả theo tiêu chuẩn ngày nay, đặc biệt là với quy mô lớn của cơ sở.

Thiết kế tiện dụng của Nhà ga Quân đội BKLYN rất sáng tạo vào thời điểm đó. Khu phức hợp được xây dựng bằng các tấm bê tông cốt thép không dầm, và bao gồm 96 thang máy nút nhấn điều khiển tập trung, lắp đặt thang máy lớn nhất thời bấy giờ.

Toàn bộ khu phức hợp được kết nối với nhau, với ba cây cầu trên tầng ba nối liền hai cấu trúc tòa nhà chính. Tòa nhà lớn hơn trong số hai tòa nhà có một giếng trời lớn bao quanh giếng trời, và tòa nhà nhỏ hơn được nối với tâm nhĩ bằng ba trụ cầu có mái che.

Trong cuộc chiến tranh Thế Giới thứ II, nhà ga quân đội BKLYN bị ảnh hưởng nặng nề, trong đó hơn 20.000 nhân viên quân sự và dân sự đã được sử dụng nhà ga quân đội. Terminal là trụ sở và trung tâm thần kinh cho Cảng New York, một hoạt động trên toàn khu vực bao gồm hơn một chục cơ sở di chuyển 3,2 triệu quân và 37 triệu tấn quân nhu cho các mặt trận trên toàn cầu. 

Có thể cho rằng người lính nổi tiếng nhất để triển khai từ Nhà ga quân đội BKLYN là Elvis Presley. Ông đã chào người hâm mộ và hàng tá phóng viên ảnh vào tháng 9 năm 1958 khi ông chuyển từ Brooklyn đến Đức.

Từ đầu những năm 1970, nhà ga quân đội Brooklyn vẫn hoạt động với cả khách thuê quân sự và dân sự. 

Vào năm 1981, thành phố New York đã mua Nhà ga quân đội Brooklyn từ chính phủ liên bang với mục đích tái sử dụng cấu trúc cho sản xuất và sử dụng công nghiệp.

Vào năm 1984, tập đoàn Phát triển Kinh tế Thành phố New York hiện đang quản lý tổ hợp Nhà ga Quân đội BKLYN và đã thực hiện kế hoạch cải tạo. 

Ngày nay, với hơn ba triệu feet vuông đã được cải tạo tại nhà ga Brooklyn để sử dụng bởi một loạt các doanh nghiệp, trong đó có thương hiệu đồng hồ Brooklyn.

Thương hiệu được thành lập bởi một nhóm những người đam mê đồng hồ có trụ sở tại Brooklyn và các nhà bán lẻ đồng hồ có nhiều kinh nghiệm. Công ty đồng hồ Brooklyn được sinh ra với niềm đam mê đồng hồ và lòng yêu mến nước Mỹ thực sự, muốn tạo một giá trị đặc biệt cho nước Mỹ. 

SỰ XUẤT SẮC

Đồng hồ Brooklyn được thiết kế với nhiều mẫu dành cho những người đàn ông đích thực nhằm bổ sung phụ kiện cho lối sống táo bạo của người đàn ông hiện đại này. Các sản phẩm thuộc thương hiệu mang trong mình tính thẩm mỹ và phong cách của thành phố lớn nhất thế giới. 

Đồng hồ thương hiệu Brooklyn được chế tạo với chất lượng tuyệt vời, từ vỏ đồng hồ, vòng đeo tay bằng thép không gỉ 316L, mặt đồng hồ từ tinh thể Sapphire, bộ máy Thụy Sỹ.

BIỂU TƯỢNG 

 

Thương hiệu đồng hồ Brooklyn watch company

Công ty Đồng hồ Brooklyn như một người chơi mới nhất, mới gia nhập trong thế giới của những chiếc đồng hồ thời trang. Bắt đầu với sự vĩ đại xuất phát từ nền văn hóa Mỹ, đồng hồ Brooklyn cung cấp một số tính năng đáng mơ ước, với nguồn cảm hứng từ sự đa dạng của tự do ngôn luận, đến sự sáng tạo vô tận đã mang đến nét độc đáo cho đồng hồ thương hiệu Brooklyn.

Lọc