Badgley Mischka

Thương hiệu đồng hồ Badgley Mischka một nhãn hàng nổi tiếng xuất phát từ Mỹ. Với chất lượng vượt trội, thiết kế xuất sắc hợp thời đã giúp vị thế của thương hiệu ngày càng đi lên và khẳng định bản lĩnh của mình trong ngành đồng hồ thế giới. Cùng tìm hiểu về các dấu ấn tạo nên thương hiệu đình đám này.

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Mark Badgley và James Mischka đã được tạp chí Vogue ca ngợi là một trong 10 nhà thiết kế hàng đầu của Hoa Kỳ và là con cưng của các bộ phim Hollywood. Bộ đôi thiết kế đã tạo được dấu ấn trong hai thập kỷ qua với trang phục và phụ kiện buổi tối quyến rũ, sành điệu.

Có một sức mạnh tổng hợp độc đáo giữa các thiết kế của bộ đôi tài năng, họ đã gặp nhau khi học tại Parsons School of Design ở New York. Họ đồng điệu trong cảm nhận thời trang và chia sẻ một thẩm mỹ tương tự về quần áo và cách ăn mặc của mọi người. Cả hai người đàn ông đã dành thời gian thiết kế cho những người nổi tiếng hàng đầu – Mark for Donna Karan; James, bộ sưu tập dành cho nam của Will Wear Will Smith – trước khi bắt đầu dòng sản phẩm của riêng họ.

Vào năm 1988, Mark và James đã hợp tác để ra mắt Badgley Mischka và kể từ khi bắt đầu, Badgley Mischka đã làm say đắm báo chí thời trang và các nhà bán lẻ nổi tiếng trên khắp thế giới với phong cách tinh tế phục vụ một khách hàng theo phong cách trẻ trung, hiện đại hơn, không bỏ rơi phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Họ vẫn đúng với triết lý thiết kế này và tính toàn vẹn nhất quán của các bộ sưu tập của họ. Thiết kế vượt thời gian của họ thu hút một loạt phụ nữ thời trang, bao gồm Madonna, Jennifer Lopez, Rihanna, Sharon Stone, Jennifer Garner, Julia Roberts, Kate Winslet, Sarah Jessica Parker, Helen Mirren và Ashley Judd.

Thiết kế của Mark và James được thực hiện bằng các loại vải tốt nhất và sự khéo léo của các nghệ nhân có tay nghề vượt trội. Khi thực hành nghề, họ luôn luôn có một yếu tố đam mê hoặc sự tận tâm hoặc với chi tiết sang trọng. Họ vẫn thực hiện đúng với triết lý thiết kế này, và tính toàn vẹn nhất quán trong các bộ sưu tập đã đẩy tên tuổi họ lên hàng đầu của ngành thời trang.

“Phong cách của chúng tôi trở lại với Hollywood quyến rũ” James nói. Phong cách chữ ký của Badgley Mischka rất đơn giản, hợp lý và thanh lịch. Thật tuyệt vời nếu bạn có thể dành hàng giờ để lựa chọn trang phục cho mình, nhưng một người phụ nữ cũng có thể mang một chiếc váy đến công sở và thay đổi nó cho một buổi tối ra ngoài.

Đồng hồ Badgley Mischka được bán tại các cửa hàng uy tín nhất thế giới, bao gồm Bergdorf Goodman, Neiman Marcus, Nordstrom và Saks Fifth Avenue, ngoài cửa hàng hàng đầu Badgley Mischka ở Beverly Hills.

SỰ XUẤT SẮC

Đồng hồ Badgley Mischka nổi tiếng với các mẫu đồng hồ thời thượng, phong cách thanh lịch nữ tính dịu dàng. Chất liệu chế tạo đồng hồ bằng các vật liệu cao cấp mang đến sự bền bỉ cho bộ máy và vẻ đẹp hoàn hảo cho từng thiết kế.

BIỂU TƯỢNG

Thương hiệu đồng hồ Badgley-mischka

 

Đồng hồ thương hiệu Badgley Mischka mang đến một phong cách thời trang độc đáo, lạ mắt. Không những thế chất lượng sản phẩm khẳng định trong từng sản phẩm giúp tên tuổi thương hiệu được công nhận trên toàn thế giới.

Lọc

Hiển thị kết quả duy nhất

Sale off 33%
Original price was: 7.500.000 ₫.Current price is: 5.000.000 ₫.