Armani Exchange

Hẳn có rất nhiều người biết tới thương hiệu đồng hồ thời trang Armani Exchange (A|X) bởi những sản phẩm thời trang nổi tiếng của họ. Không chỉ làm mưa làm gió trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ đeo tay, hãng còn nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất quần áo, kính, đồ trang sức, mỹ phẩm…nổi tiếng. Thương hiệu Armani Exchange (A|X)được thành lập bởi nhà tạo mẫu (doanh nhân) – tỉ phú Giorgio Armani.

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ARMANI EXCHANGE

Vào ngày ngày 24 Tháng 7 năm 1975, khi Giorgio Armani và Sergio Galeotti bắt đầu thành lập công ty với chỉ có số vốn đầu tư của khoảng 2,5 triệu bảng Anh. Công ty có trụ sở tại Corso Venezia, Milano. 

Sau khi thành lập được ít tháng, công ty ra mắt bộ sưu tập Prêt-à-Porter (Xuân/Hè 1976), được trình diễn tại khách sạn Plaza ở Milano. Nhờ sự khởi đầu đầy xuất sắc này, thương hiệu Armani đã nhanh chóng tạo được danh tiếng đẳng cấp Châu Âu.

Vào năm 1978, thương hiệu đạt được các thỏa thuận cấp phép với Tập đoàn Tài chính Dệt may. Với các bản hợp đồng này,thương hiệu mở rộng quy mô phát triển và khai trương thêm 1 trụ sở mới. Việc quyết định khai trương và mở trụ sở mới với đầy đủ phòng họp và các phòng trưng bày. 

Năm 1979, quyết định phát triển ra nước ngoài, và thành lập thương hiệu con “Giorgio Armani Corporation”.

Vào những năm cuối thập niên 70, thương hiệu Armani là một trong những công ty thời trang hàng đầu trên thế giới. Thương hiệu giữ một vị trí quan trọng khi liên tục cho ra mắt các dòng sản phẩm mới như: Armani Junior, phụ kiện Armani, đồ lót Giorgio Armani và đồ bơi Giorgio Armani.

Vào năm 1991, thương hiệu Armani Exchange (hay còn gọi là A|X Armani) được ra mắt với mục tiêu tạo ra dòng sản phẩm dễ tiếp cận hơn so với hai thương hiệu mẹ là Giorgio Armani hay Emporio Armani. Trụ sở đầu tiên của thương hiệu đặt tại Mỹ. Để đẩy mạnh sự phát triển của thương hiệu non trẻ này, Giorgio Armani quyết định thành lập công ty liên doanh Presidio Holdings Ltd hợp tác cùng với Como Holdings – công ty được sở hữu bởi ông trùm Singapore Ong Beng Seng. 

Từ năm 1994, thương hiệu A|X Armani được phân phối tại Canada, Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ và châu Á – Thái Bình Dương.

Thương hiệu A|X Armani nổi tiếng với các sản phẩm thời trang nổi tiếng của thương hiệu Armani, nhưng có giá cả dễ tiếp cận. Các sản phẩm được truyền cảm hứng từ phong cách đường phố và dòng nhạc dance mang lại sự trẻ trung năng động. Với các thiết kế đồng hồ trẻ trung, thương hiệu A|X Armani nhanh chóng tiếp cận thành công đối tượng khách hàng. 

SỰ XUẤT SẮC

Các sản phẩm của thương hiệu A|X hướng đến sự trẻ trung, hiện đại,theo phong cách thời trang Ý. Đồng hồ đeo tay của thương hiệu này mang lại sự thoải mái cho người đeo. Đặc biệt, chúng có giá trị sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo chất lượng, bền bỉ theo thời gian. 

BIỂU TƯỢNG

thương hiệu đồng hồ Armani Exchange

Thương hiệu Armani Exchange nổi tiếng về những giá trị tốt đẹp mang lại cho khách hàng. Đồng hồ đeo tay của thương hiệu khẳng định đẳng cấp giá trị vượt trội cho người sử dụng. 

Lọc

Hiển thị kết quả duy nhất

Sale off 38%
Original price was: 6.000.000 ₫.Current price is: 3.700.000 ₫.
Sale off 34%
Original price was: 6.800.000 ₫.Current price is: 4.500.000 ₫.
Sale off 34%
Original price was: 6.800.000 ₫.Current price is: 4.500.000 ₫.