Armand Nicolet

Thương hiệu Armand Nicolet trải qua nhiều biến cố thăng trầm đứng vững bởi sự đam mê của một gia đình người Ý bằng cách tái tạo một nhóm nghệ nhân có tay nghề điêu luyện. Hiện nay, những chiếc đồng hồ của thương hiệu tiếp tục được sản xuất với phiên bản giới hạn với những sản phẩm hoàn thiện tỉ mỉ đến từng chi tiết.

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Khoảng năm 1875, thương hiệu Armand Nicolet bắt đầu hình thành tại một thị trấn nhỏ ở Bernese Jura, Tramelan, Thụy Sĩ. Là con trai của một thợ sửa đồng hồ nên Armand Nicolet sớm được tiếp xúc với ngành chế tác đồng hồ, sau khi học nghề thành công ông quyết định thành lập công ty “Atelier d’Horlogerie” của mình.

Năm 1902, bằng cách sản xuất một chiếc đồng hồ bỏ túi, Armand Nicolet đã khẳng định sự trưởng thành về mặt kỹ thuật của mình. Mẫu đồng hồ này có vỏ bằng vàng hồng Guilloche, chức năng bấm giờ đơn nút, mặt số tráng men, lịch hoàn chỉnh, lặp lại giờ, 15 phút và phút.

Trong những năm của thập niên này, các kỹ năng kỹ thuật được Armand Nicolet trau dồi bằng cách thực hiện các nghiên cứu quan trọng về thiết kế. Chính những thiết kế này đã có ảnh hưởng đến công việc tương lai của ông sau này. Những chiếc đồng hồ của ông được ví như những kiệt tác của vẻ đẹp thuần khiết. Mỗi sản phẩm đều đảm bảo chất lượng vượt trội và độ chính xác cao. Cho đến ngày nay, các sản phẩm này vẫn còn được tìm thấy trong bảo tàng Nicolet SA và tiếp tục nhận được sự quan tâm của các nhà sưu tập quốc tế.

Vào năm 1939, Armand Nicolet qua đời và con trai ông Willy đảm nhận điều hành công việc kinh doanh của doanh nghiệp gia đình và nhờ sự nhạy bén, tài năng ông đã phát triển nó trở thành một cơ sở sản xuất quan trọng nhất trong khu vực.

Năm 1987, cuộc gặp gỡ tình cờ giữa Willy Nicolet và ông Rolando Braga – một doanh nhân người Ý hoạt động trong lĩnh vực đồng hồ. Cuộc gặp gỡ định mệnh này đã được chứng minh là chiến lược và là sự khởi đầu cho việc hợp tác giữa các kỹ năng kỹ thuật phi thường của Thụy Sĩ và sự sáng tạo của Ý.

Năm 1992, sau khi Willy Nicolet qua đời, ngài Rolando Braga tiếp tục đảm nhận vai trò quản lý chính của thương hiệu. Với sự nhạy bén, linh hoạt của một nhà kinh doanh, ông quyết định tái cơ cấu tổ chức lại toàn bộ công ty và giúp chúng phát triển cho đến tận ngày hôm nay.

Mất một vài năm, để tái cấu trúc lại các nhóm trong tất cả các bộ phận. Sau khi nhà máy được phục hồi, những sản phẩm mới liên tục được ra đời tạo nên vị thế cho công ty.

Vào năm 2000, tại Baselworld bộ sưu tập Armand Nicolet được giới thiệu với thị trường ngay lập tức đạt được thành công và được đón nhận trên toàn thế giới.

Đến năm 2007, số lượng đồng hồ cơ xuất khẩu ra khỏi Thụy Sỹ đã lên đến 3.500.000 chiếc, trong đó có các sản phẩm của thương hiệu.

Hiện nay, các nghệ nhân, kỹ sư của thương hiệu vẫn tiếp tục miệt mài làm việc để tạo ra những cỗ máy thời gian tuyệt tác. Tất cả cùng nhau làm việc và và cùng tôn trọng cách cư xử quý giá của các nghệ nhân hồi xưa.

SỰ XUẤT SẮC

Những sản phẩm của thương hiệu này nổi tiếng có ADN của những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ với độ uy tín và tinh luyện nhất được diễn tả lại bởi các nhà thiết kế tài ba từ Ý. Những chiếc đồng hồ truyền thống được nghiên cứu tỉ mỉ bởi thương hiệu Armand Nicolet để hồi phục công nghệ của nghề thủ công chế tạo đồng hồ bằng tay xuất sắc. Sự quan tâm chăm sóc giúp đồng hồ đeo trên tay có sự thoải mái tối đa.

BIỂU TƯỢNG

thương hiệu đồng hồ Armand Nicolet

 

Hiện nay đồng hồ  Armand Nicolet nổi tiếng với hàng trăm thành phần kim loại nhỏ làm việc với độ chính xác cực cao và được lắp ráp một cách cẩn trọng. Đeo trên tay đồng hồ của thương hiệu này giúp bạn khẳng định đẳng cấp và phong cách của mình.

Lọc

Xem tất cả 9 kết quả