Arbutus

Thương hiệu đồng hồ Arbutus một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với thiết kế phong cách, hợp thời trang. Không chỉ dừng lại ở các các mẫu thiết kế thời thượng, bộ máy đồng hồ Arbutus còn được đánh giá có độ bền cao, chất lượng vượt trội. 

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Vào những năm 1980 tại New York, thương hiệu đồng hồ Arbutus được thành lập. Thương hiệu này có nguồn gốc ban đầu từ một thị trấn nhỏ ở Canada và người ta nói rằng một quý ông tên là Albert Reed cùng với anh trai của mình đã thành lập công ty.

Albert Reed là người có kinh nghiệm làm việc khoảng ba thập kỷ trong một nhà máy sản xuất đồng hồ ở Thượng Hải và hai anh em họ đã quyết định nhập đồng hồ vào Mỹ để bán trong nước.

Không dừng lại ở việc nhập đồng hồ để bán, thương hiệu Arbutus khéo léo làm cho mỗi sản phẩm đều có giá trị cao trong mắt khách hàng. 

Đã hơn 20 năm kể từ khi thương hiệu Arbutus hợp nhất các chuyển động cơ học chính xác với các thiết kế nghệ thuật cổ điển và cho ra mắt dòng đồng hồ tự động đầu tiên.

Những năm 1980, thương hiệu Arbutus đặt trọng tâm phát triển của thương hiệu là đồng hồ thạch anh thời trang.

Đầu những năm 80, đồng hồ analog Quartz từng là trọng tâm chính của Arbutus. 

Vào năm 1992, khi Reed nghỉ hưu, công ty của ông đã được bán và Biomass International trở thành cổ đông.

Vào năm 1998, với sự thành công của loạt cơ khí đã mang lại nguồn cảm hứng lớn và ngành chế tác đồng hồ có sự chuyển đổi sang một thương hiệu chuyển động cơ học.

Năm 1998, chiếc đồng hồ tự động đầu tiên được ra mắt bởi thương hiệu. 

Đến cuối năm 2000, Arbutus chỉ sản xuất đồng hồ cơ hoàn toàn. Trọng tâm được tập trung vào đồng hồ cơ cổ điển.

Ngày nay, thương hiệu vẫn có trụ sở tại New York nhưng việc sản xuất được thực hiện tại Trung Quốc.

Thách thức đối với đồng hồ Arbutus sản xuất tại Trung Quốc về cơ bản là chất lượng và chấm công chính xác. Từ sự khác biệt giữa cộng trừ 45 giây và cộng thêm 60 giây mỗi ngày, thương hiệu đã cải thiện độ chính xác của đồng hồ lên 50%.

Vào năm 2006, thương hiệu tiếp tục hoàn thiện nghệ thuật chế tác đồng hồ, Arbutus bắt đầu ra mắt phiên bản giới hạn để kỷ niệm các cột mốc của nghề thủ công trong chế tạo. Điều này bao gồm Skeleton Tourbillions năm 2006, Đồng hồ kim cương vàng hồng 18K với bộ máy Chronograph Automatic Made Chronograph năm 2008 và Space Shuttle Automatic Tourbillions năm 2008.

Từ năm 2008, chuyển động là trái tim của một chiếc đồng hồ cơ; do đó, nó đòi hỏi hầu hết thời gian và nỗ lực để hoàn thiện, Arbutus đã hợp tác với một nhà sản xuất bộ chuyển động để điều chỉnh các bộ phận chuyển động nhằm tăng độ chính xác cao nhất.

Vào năm 2008, chúng tôi đã thay đổi bằng các linh kiện do người Thụy Sĩ sản xuất để cải thiện độ chính xác và chất lượng của bộ máy.

Thương hiệu đồng hồ Arbutus chú trọng tối ưu chi phí sản xuất để để cải tiến chất lượng đồng hồ, đồng thời giảm giá thành sản phẩm giúp nhiều đối tượng khách hàng tiếp cận được các sản phẩm của thương hiệu. 

Hôm nay, có một vài thông tin được tiết lộ rằng khoảng 50% các bộ máy đồng hồ có nguồn gốc từ Seagull (Tập đoàn sản xuất đồng hồ Gull Sea Thiên Tân) được thành lập vào năm 1955.

Đầu năm 2012, thương hiệu đồng hồ Arbutus đã có mặt tại Singapore với việc bổ nhiệm Crystal Time làm nhà phân phối độc quyền.

Thương hiệu đồng hồ Arbutus cũng sẽ được đa dạng hóa vào các phân khúc sản phẩm phụ kiện khác như kính râm, kẹp cà vạt, khuy măng sét và các sản phẩm da.

SỰ XUẤT SẮC

Thiết kế xuất sắc, bộ máy vận hành êm ái, bền bỉ là những điểm mạnh của đồng hồ thương hiệu Arbutus. Hiện nay, các sản phẩm của thương hiệu ngày càng được đông đảo khách hàng biết đến và ưa chuộng. Các mẫu đồng hồ có phong cách thiết kế đa dạng đã mang đến những giá trị khác biệt cho khách hàng sử dụng đồng hồ của thương hiệu.

BIỂU TƯỢNG

Thương hiệu đồng hồ Arbutus

 

Đối với những chiếc đồng hồ được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc, theo ý kiến ​​của chúng tôi, thương hiệu đồng hồ Arbutus xứng đáng được khen ngợi dựa trên chất lượng của các thiết kế và vỏ. Các đồng hồ mang lại một cảm giác tốt đẹp và trọng lượng phù hợp với họ. Thiết kế thời thượng, đa phong cách, đáng để sở hữu.

Lọc

Xem tất cả 1 kết quả