Aolix

Thương hiệu đồng hồ Aolix đến từ đất nước Hồng Kông nhưng nhiều người vẫn nhầm tưởng đây là thương hiệu đồng hồ của Nhật Bản. Có sự nhầm lẫn này là do thương hiệu nhập khẩu hoàn toàn bộ máy và công nghệ chế tác sản xuất đồng hồ từ Nhật Bản. Mặc dù thương hiệu mới được hình thành và phát triển trên thị trường được 21 năm nhưng đã nhanh chóng chiếm được rất nhiều tình cảm từ những người ưa chuộng đồng hồ. Hiện nay nhiều người vẫn chưa biết nhiều thông tin về thương hiệu, cùng tìm hiểu về những dấu mốc tạo nên tên tuổi của thương hiệu.

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Năm 1999, thương hiệu đồng hồ Aolix được thành lập từ sự đam mê chế tạo đồng hồ và muốn tạo nên một nhãn hàng giá trị cho Hồng Kông. 

Tính đến nay thương hiệu đồng hồ Aolix đã có hơn 20 năm phát triển, các sản phẩm vô cùng nổi tiếng tại Hồng Kông và các thị trường lân cận.

Thương hiệu đưa ra khẩu hiệu “Đổi mới- táo bạo- xuất sắc”, và các sản phẩm của thương hiệu cũng phát triển dựa theo phương châm đó, cải tạo công nghệ để tạo ra các sản phẩm tốt nhất. 

Địa điểm sản xuất của thương hiệu là một nhà xưởng rộng hơn 3000m2, với hệ thống công nghệ hiện đại mới nhất. Các nhà thiết kế đồng hồ tài hoa sáng tạo, linh hoạt trước xu thế thời trang của thời đại. Thương hiệu Aolix có hơn 300 nghệ nhân, thợ chế tác đồng hồ với tài nghệ của mình đủ để đưa những sản phẩm đẹp mắt, chất lượng vượt trội đến tới tay người tiêu dùng.

Thương hiệu đồng hồ Aolix với sự tận tâm trong việc phát triển nghề nghiệp của mình. Thương hiệu Aolix luôn mong muốn các sản phẩm của mình trước khi ra đời đều trải qua một quá trình nghiêm ngặt nhằm tạo nên những sản phẩm chất lượng. Thương hiệu hướng tới phục vụ những khách hàng đam mê đồng hồ chất lượng của nhiều tầng lớp trong xã hội. Tại khu vực châu Á sản phẩm của thương hiệu là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo, tuyệt vời. 

Thương hiệu Aolix đã tạo ra những chiếc đồng hồ được thiết kế với mẫu mã đa dạng. Các sản phẩm của thương hiệu mang phong cách đồng hồ cổ điển kết hợp vẻ đẹp hiện đại. Các mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch, nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp. 

Với những người yêu thích phong cách thời trang cổ điển kết hợp sự thanh lịch dịu dàng sẽ yêu thích các sản phẩm của thương hiệu này. Phong cách thiết kế đồng hồ của thương hiệu luôn có nét đẹp của văn hóa cổ điển Châu Âu kết hợp sự nhẹ nhàng tinh tế điệu đà của văn hóa châu Á. Chính những điều đó đã tạo nên sự khác biệt cho các sản phẩm của thương hiệu, khiến các sản phẩm luôn được đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng.

Thương hiệu luôn đi theo phương châm phát triển của thương hiệu, chú trọng vào tôn chỉ phát triển sản phẩm ban đầu của thương hiệu: “ Đổi mới –Táo bạo- Xuất sắc”. Thương hiệu không ngừng thay đổi mẫu mã, phát triển công nghệ sản xuất theo hướng mới nhất, thu hút các nhà thiết kế tài hoa đầu quân để phát triển.

Bộ máy đồng hồ được thương hiệu nhập khẩu tại các nước hàng đầu về sản xuất đồng hồ như Nhật Bản, Thụy Sỹ nên đảm bảo chất lượng đồng hồ vô cùng tốt.

Thương hiệu đồng hồ Aolix nằm dưới sự điều hành của công ty Qi Sheng Bang Co., Ltd. Công ty này có trụ sở tại quận Nam Hải, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Hoa. 

Hiện nay, các sản phẩm của thương hiệu Aolix có mặt tại Việt Nam và được đông đảo khách hàng tin dùng. Phân khúc giá dễ tiếp cận, kiểu dáng thiết kế sang trọng, thanh lịch và trẻ trung. 

SỰ XUẤT SẮC

Giới chuyên môn đánh giá cao thương hiệu đồng hồ Aolix có chất lượng cao dù được sản xuất tại Hồng Kông. Đồng hồ được chế tạo từ vật liệu cao cấp được thương hiệu nhập khẩu từ các nước hàng đầu về sản xuất đồng hồ như: Nhật Bản, Thụy Sỹ. Các chất liệu như mặt kính Sapphire, thép không gỉ, dây da cao cấp… 

Không chỉ các vật liệu, bộ máy đồng hồ cũng được thương hiệu nhập khẩu từ Nhật Bản, chính vì thế nhiều người đã nhầm lẫn đồng hồ Aolix là từ nước Nhật. Khả năng chống nước tốt, vận hành êm ái và tuổi thọ cao. 

BIỂU TƯỢNG

Thương hiệu đồng hồ Aolix

Đồng hồ Aolix phù hợp với xu hướng thời trang của thời đại khiến chúng được ưa chuộng và giúp thương hiệu nhanh chóng khẳng định vị thế. Đồng hồ Aolix không chỉ là một cỗ máy đếm thời gian mà còn là một món phụ kiện làm tăng thêm giá trị cho người đeo.

Lọc