Akribos

Thương hiệu đồng hồ Akribos là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp, uy tín lừng lẫy trên thế giới. Thương hiệu có quê hương là Thụy Sỹ – đất nước sản xuất đồng hồ hàng đầu mỗi chiếc đồng hồ của thương hiệu Akribos được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đạt chuẩn Swiss made. Cũng chính sự chỉn chu trong công nghệ sản xuất, thiết kế mà các tác phẩm của thương hiệu nhận được sự ủng hộ từ khách hàng và giới mộ điệu. 

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ AKRIBOS

Cho đến ngày hôm nay, các sản phẩm của thương hiệu Akribos chưa phổ biến tại thị trường Việt Nam,  việc không biết đến sản phẩm của thương hiệu này là một sự thiệt thòi. Đây là những đồng hồ Thụy Sỹ có mức giá dễ tiếp cận, không như những hãng đồng hồ Thụy Sỹ khác. Các sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Akribos phổ biến tại nước Châu Âu. Tại đây các sản phẩm của Akribos được đông đảo khách hàng biết đến, được đón nhận và là thị trường tiêu thụ đồng hồ Akribos số một. Với giới mộ điệu đồng hồ Akribos luôn nằm trong bộ sưu tập của họ.

Các dòng đồng hồ Akribos trước khi ra thị trường đều phải trải qua khâu kiểm định nghiêm ngặt. Các sản phẩm đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn “Swiss made” và được ghi nhận ngay trên mặt đồng hồ. 

Vì xuất phát từ quê hương của những chiếc đồng hồ xuất sắc nên các dòng đồng hồ thương hiệu Akribos đạt chuẩn Thụy Sỹ từ chất lượng đến ngoại hình. Kiểu dáng thiết kế thời thượng, hợp thời trang. Bộ máy đồng hồ vận hành êm ái, sai số thấp là những ưu thế của các sản phẩm thuộc Akribos. Những sản phẩm thuộc thương hiệu chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng sở hữu chúng. 

Thương hiệu đồng hồ Akribos được sản xuất trên đất nước Thụy Sỹ – đất nước sản xuất những chiếc đồng hồ siêu phẩm cũng vì thế các sản phẩm của Akribos gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ nhiều hãng đồng hồ tên tuổi khác. Tuy nhiên các nhà lãnh đạo công ty đã chọn hướng đi mới cho thương hiệu là sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ nhưng có mức giá cạnh tranh, tập trung vào đối tượng trung lưu. 

Công ty cũng không ngừng cải tiến, tối ưu hóa chi phí sản xuất, đặc biệt là thuê những nhà thiết kế tài ba để tạo ra những mẫu đồng hồ thời thượng. Công ty sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất nhằm cho ra đời những sản phẩm Akribos đa dạng mẫu mã. Các chuyên gia dự báo chỉ cần trong vài năm tới, đồng hồ Akribos sẽ được người dùng biết đến nhiều hơn.  

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ Akribos sẽ còn khiến nhiều người Việt Nam e ngại vì chúng khá mới mẻ. Tuy nhiên càng tìm hiểu kỹ về thương hiệu này chúng ta càng thấy an tâm hơn. Về chất lượng, kiểu dáng đồng hồ Akribos đều đáng tin cậy, chất lượng vượt trội. Bạn yêu thích đồng hồ Thụy Sỹ nhưng việc sở hữu một mẫu đồng hồ này khá cao, giải pháp là bạn có thể chọn đồng hồ Akribos. Các mẫu đồng hồ Akribos sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng từ chất lượng, bộ máy đến kiểu dáng thiết kế.

Tiêu chí sản xuất đồng hồ thương hiệu Akribos là sự tỉ mỉ – chính xác, đã mang đến cho khách hàng những mẫu đồng hồ hoàn hảo đến từng chi tiết. 

Hiện nay, với mẫu mã thời thượng những chiếc đồng hồ Akribos XXIV đang làm mưa làm gió trên thị trường đồng hồ thế giới bởi nó đã làm luôn làm hài lòng mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất.

Phân khúc thị trường mà thương hiệu nhắm tới là những người thuộc tầng lớp trung lưu và người có thu nhập thấp. Nên những ai yêu thích đồng hồ hãng Akribos đều dễ dàng sở hữu chúng, thỏa mãn đam mê. 

Ngày nay, thương hiệu đồng hồ Akribos ngày càng phát triển rộng khắp toàn cầu. Họ đang hướng đến các thị trường lớn hơn như các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương và các nước Châu Á, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. 

BIỂU TƯỢNG

thương hiệu đồng hồ Akribos

Nếu bạn đang có ý định mua đồng hồ hãy thử tiếp cận một mẫu đồng hồ thương hiệu Akribos. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì những gì mà nó mang lại: phong cách độc đáo, đẳng cấp với những thiết kế thời thượng hoàn hảo trong từng chi tiết.

Lọc

Xem tất cả 14 kết quả