0935.79.39.39

CHÍNH SÁCH ĐỔI, TRẢ SẢN PHẨM

Mua hàng tự tin tại GOWATCH với chính sách đổi trả linh hoạt, đề cao sự hài lòng của khách hàng.

Đây có lẽ là vấn đều mà nhiều quý khách quan tâm. Vậy order hàng về mà không thích thì sao? Liệu có được đổi trả lại không? Chẳng nhẽ cứ đặt mua hàng là phải lấy? Có những nơi đã đặt là phải lấy nhưng với chúng tôi thì khác. Trong trường hợp order hàng về mà không thích các bạn có thể lựa chọn 2 cách.

• Thứ nhất là đổi order sang chiếc khác cùng giá hoặc giá cao hơn.
• Cách thứ hai là hủy order và chịu mất 20% giá trị sản phẩm lúc order ban đầu.

Vậy mua hàng có sẵn về mà không ưng ý thì sao? Quý khách cũng sẽ được lựa chọn giữa hai phương án.

• Thứ nhất là đổi trả trong vòng 24h không mất phí nhưng với điều kiện món hàng đổi trả phải bằng giá hoặc đắt hơn món hàng đã mua.
• Cách thứ hai là trả lại hàng và lấy tiền về nhưng nên nhớ là bạn sẽ bị mất 30% số tiền đã bỏ ra mua sản phẩm.
• LƯU Ý: Sản phẩm đổi phải hoàn toàn nguyên vẹn như lúc mới mua, nếu có xảy ra va chạm hoặc xước. Chúng tôi không chấp nhận đổi trả. Hãy đặt mình vào vai những vị khách mua sau, tất nhiên không ai hài lòng với một sản phẩm đã bị lỗi hoặc xảy ra một vài lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng. Mong quý khách thông cảm. GOWATCH phục vụ khách hàng với phương châm “Đem lại những gì tốt nhất cho khách hàng.” Chính sách đổi/trả hàng của GOWATCH chấp nhận cho khách hàng trả lại sản phẩm trong đơn hàng, và có thể lựa chọn nhận lại tiền hoặc đổi lại sản phẩm thay thế. Tuy nhiên, chúng tôi có một vài yêu cầu đơn giản trong việc thực hiện đổi/trả hàng cho quý khách. Quý khách có thể yêu cầu đổi/trả sản phẩm trong đơn hàng của mình vì bất cứ lý do gì trong danh sách liệt kê bên dưới:

Lý do

Mô tả

Ý muốn chủ quan/ Lý do cá nhân

Không như mong đợi/ Không ưng ý

Sản phẩm không đáp ứng mong đợi của quý khách

không có nhu cầu sử dụng sản phẩm

Quý khách không còn nhu cầu dùng đến sản phẩm nữa

Lý do khách quan

Bể vỡ

Sản phẩm bị bể vỡ/trầy xước/biến dạng trong quá trình vận chuyển

Lỗi kỹ thuật

Sản phẩm không vận hành đúng chức năng như trong mô tả của nhà sản xuất

Không đúng sản phẩm

Không đúng sản phẩm quý khách đã đặt (sai kích cỡ, sai màu,...)

Thiếu sản phẩm/ phụ kiện

Thiếu sản phẩm/ thiếu phụ kiện như được liệt kê ngoài bao bì

Không phù hợp

Quý khách nhận được đúng kích cỡ đã đặt, nhưng sử dụng không phù hợp với quý khách

Sai thông tin sản phẩm

Sản phẩm không giống với thông tin mô tả, hình ảnh, hoặc thông số kỹ thuật được đăng trên trang web (có thể do lỗi website, hoặc thông tin sản phẩm chưa chính xác)Sau đây là những yêu cầu chung cho việc đổi/trả hàng (trừ một số sản phẩm có quy định đặc biệt khác được nêu rõ tại phần thông tin sản phẩm hoặc/và trong phần chính sách đổi trả hàng:
• Thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng là 3 ngày kể từ ngày nhận hàng (đối với khách hàng ở xa). Đối với khách hàng trong nội thành là 24h. • Quý khách còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại GOWATCH (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng.... )

• Sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế đổi trả. • Sản phẩm phải còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển) với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng , thẻ bảo hành.... ) và quà tặng kèm (nếu có)

• Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và trong tình trạng bình thường như lúc quý khách mua sản phẩm.

• Tất cả các chi tiết có niêm phong vẫn chưa được mở.

TẠI SAO MUA HÀNG TẠI GOWATCH.VN