0935.79.39.39

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

.:.QUY ĐỊNH BẢO HÀNH.:.

- Thời gian nhận bảo hành: theo giờ hành chính

- Khi đi bảo hành, vui lòng mang theo phiếu bảo hành. Nếu không còn phiếu hoặc đồng hồ đã hết hạn bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa có tính phí

- Thời hạn bảo hành 1 năm được tính kể từ ngày mua, được ghi trên phiếu bảo hành

- Chỉ bảo hành thay thế mới cho những phụ tùng linh kiện bị hỏng (Không thay thế bằng 1 chiếc đồng hồ khác), trong 1 ngày đầu tiên nếu có trục trặc gì do lỗi của hãng thì sẽ đổi ngay cái mới cho quý khách. Không chấp nhận đổi vì khách hàng không thích kiểu dáng, mẫu đó. Xin quý khách vui lòng chọn kỹ mẫu và kiểu dáng trước khi quyết định mua

- Bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về máy móc lỗi của nhà sản xuất bao gồm về pin, nước

- Không bảo hành cho phần bên ngoài như: vỏ, kính, dây bị hư hỏng do sử dụng không đúng cách, thiếu chú ý, tai nạn, lão hóa tự nhiên, cụ thể như sau:
      + Không bảo hành đối với trường hợp đồng hồ bị rơi, va đập…do lỗi người sử dụng. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa sao cho tốt nhất cho đồng hồ của quý khách (có tính phí)
     + Quy định bảo hành về dây, vỏ: Không bảo hành trong tình trạng bị đứt, xước, va đập, móp méo, bị xỉn màu do đi mưa, mồ hồi tay mà Quý khách không bảo quản đúng cách. Tuy nhiên dây Inox bị xước có thể đánh bóng (Có tính phí rẻ)
     + Không bảo hành mặt kính đồng hồ: Khi bán chúng tôi sẽ giải thích rất rõ kính cứng hay kính Saphire hay không (Quý khách lưu ý nghe kỹ để sau này không thể đổ trách nhiệm). Tuy nhiên hãng không bảo hành trầy, kể cả kính Saphire, do đó nếu chúng ta vô tình hay cố tình làm cho trầy thì chắc chắn kính nào cũng trầy

- Không bảo hành cho những hậu quả gián tiếp từ việc sử dụng không đúng cách của người dùng

- Những đồng hồ đã bị sửa chữa ở nơi khác thì hãng sẽ không còn trách nhiệm bảo hành (Tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng sửa cho Quý khách)

- Quý khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của hãng để sử dụng đồng hồ đúng cách và tốt nhất (Đồng hồ càng nhiều chức năng càng đọc kỹ)

- Đối với đồng hồ có chức năng ngày thì tuyệt đối không chỉnh ngày từ 8h đêm đến 1h sáng. Đối với các đồng hồ có chức năng thứ và ngày thì không chỉnh thứ và ngày trong thời gian từ 8h đêm đến 5h sang. Đó là quy định cho cả đồng hồ Thụy Sỹ. Những hỏng hóc do gãy bánh xe lịch do quý khách tự ý chỉnh trong giờ cấm, hãng sẽ thay nhưng sẽ tính phí.

TẠI SAO MUA HÀNG TẠI GOWATCH.VN