0935.79.39.39

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh các nhãn hiệu đồng hồ thời trang chính hãng. GOWATCH luôn luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho mọi sản phẩm bán ra trên thị trường. GOWATCH lấy tiêu chí "Mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng" làm mục tiêu kinh doanh và phục vụ khách hàng. Chúng tôi trân trọng và tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc sau:

1. GIÁ SALE TỐT NHẤT

2. BẢO HÀNH TỐT NHẤT

3. DỊCH VỤ CHU ĐÁO NHẤT

GOWATCH cam kết những đồng hồ được bán bởi SHOP của chúng tôi là hàng chính hãng 100%, mới 100% tất cả đồng hồ đều được nhập khẩu từ Mỹ, có xuất xứ kèm theo, có đầy đủ phụ kiện, có Thẻ/Sổ bảo hành Quốc tế ( tùy theo hãng ).

Bán hàng qua Mạng "Online Shopping"
• Đối với quý khách xem đồng hồ trên website: www.Gowatch.vn và đặt hàng qua Website, Email, Facebook, Zalo, Viber, Điện thoại có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết của đồng hồ chọn mua, chúng tôi cam kết chuyển tới Quý khách đúng sản phẩm quý khách đã chọn, tuy nhiên có thể màu sắc của đồng hồ thực tế sẽ hơi khác so với hình ảnh trên Website vì là ảnh chụp.
• Với quý khách ở các địa điểm khác ngoài nội thành TP HCM. Chúng tôi chỉ giao đồng hồ tới Quý khách khi nhận được khoản tiền thanh toán đầy đủ bằng chuyển khoản và GOWATCH thông báo xác nhận tới Quý khách. Chúng tôi giao hàng toàn quốc bằng dịch vụ Phát chuyển nhanh (Tín Thành hoặc các nhà xe liên tỉnh) và miễn phí giao hàng.
• Với Quý khách tại nội thành TP.HCM chúng tôi nhận giao hàng tại địa chỉ yêu cầu và thu tiền trực tiếp. Chi phí giao hàng hoàn toàn miễn phí.
• Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót này tới Quý khách. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được GOWATCH thông báo.
• Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.
• Vui lòng xem hướng dẫn mua hàng và thanh toán tại ĐÂY. Qui định đổi/trả sản phẩm tại ĐÂY.
• Tất cả đồng hồ đã mua đều không được đổi/trả lại, sau khi bán hàng chúng tôi sẽ áp dụng chính sách bảo hành kèm theo của đồng hồ với cam kết hỗ trợ tốt nhất tới Quý khách, đảm bảo mọi quyền lợi của Quý khách được thực hiện đầy đủ. Mọi sản phẩm phải tuân thủ theo điều kiện bảo hành theo qui định bảo hành của mỗi hãng đồng hồ.
• Tùy vào tình trạng thực tế của đồng hồ sau khi bán, chúng tôi sẽ áp dụng các hỗ trợ ngay lập tức nằm ngoài qui định bảo hành của các hãng đồng hồ. Tuy nhiên các hỗ trợ này không vượt quá quyền hạn và khả năng của chúng tôi.

TẠI SAO MUA HÀNG TẠI GOWATCH.VN