0935.79.39.39

GIỚI THIỆU


GOWATCH được thành lập với mục đích đem hàng hiệu giá tốt đến người tiêu dùng Việt Nam, thay đôi cách mua sắm của người Việt Nam vốn tiêu thụ rất nhiều hàng nhái hàng kém chất lượng từ Trung Quốc. Những mặt hàng thời trang chính hãng có giá thành quá cao so với phần lớn người tiêu dùng Việt Nam chính vì vậy rất nhiều người dù không muốn mua hàng nhái từ Trung Quốc nhưng không có lựa chọn khác.

Nhận thấy thị trường Mỹ có rất nhiều cửa hàng giảm giá, và những hãng thời trang nổi tiếng thường có những đợt giảm giá lớn, giá thành sau khi giảm giá rất phù hợp với túi tiền người Việt, GOWATCH đã ra đời để giúp nhiều người Việt có cơ hội hữu những chiếc đồng hồ thời trang chính hãng.

Sau thời gian ngắn đi vào hoạt đồng, GOWATCH đã gặt hái được nhiều thành công lớn vượt quá sự mong đợi của những người sáng lập. Được sự ủng hộ của hàng nghìn khách hàng trên cả nước, GOWATCH đã phát triển ngày một lớn mạnh, đem nhiều lợi ích to lớn cho người tiêu dùng Việt Nam.

Nhận biết được nhu cầu lớn của thị trường, và một phần giúp các bạn trẻ Việt Nam dần dần thay đổi thói quen tiếp tay tiêu thụ hàng nhái hàng kém chất lượng, chúng tôi đã mở rộng hoạt đồng kinh doanh để có thể tiếp cận đến đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Ngoài thành công rực rỡ tại Fanpage Facebook, chúng tôi đã thành lập website:www.Gowatch.vn và mở Shop đầu tiên tại địa chỉ: Chung cư Mỹ Đức - 220 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Điều đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến là giá cả: Chúng tôi luôn đảm bảo rằng mức giá mà chúng tôi đưa ra cho mỗi sản phẩm đều là rất hợp lý so với những gì bạn nhận được. ​

Điều thứ hai là bảo hành: GOWATCH với chế độ bảo hành 6 tháng cho hàng Order và 1 năm cho hàng có sẵn tại Shop.

Điều thứ ba đó là thái độ phục vụ niềm nở và thân thiện từ phía GOWATCH: Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho Quý khách một sự phục vụ nhiệt tình nhất có thể. Sẵn sàng niềm nở tư vấn cho Quý khách khi đang mong muốn mua một sản phẩm nào đó.

Điều thứ tư đó là hình thức chuyên nghiệp: Khi mua một sản phẩm tại GOWATCH, bạn sẽ luôn nhận được món hàng mới fullbox. 01 thẻ bảo hành tại GOWATCH, 01 thẻ đảm bảo hàng authentic, 01 túi riêng của GOWATCH với thiết kế đẹp và trang nhã đủ để bạn tự tin xách đi tặng quà. Hơn nữa chúng tôi sẽ bớt thêm cho những lần mua sau hoặc khi Quý khách giới thiệu bạn bè đến với GOWATCH

TẠI SAO MUA HÀNG TẠI GOWATCH.VN